Cách chơi chế độ RPG Warehouse 2.0 PUBG Mobile 1.9

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 sẽ mang đến bản đồ Warehouse 2.0 và một chế độ RPG mới trên map này và đây là cách chơi chế độ RPG Warehouse 2.0 PUBG Mobile 1.9 mà bạn cần biết.

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 bao gồm bản đồ Warehouse 2.0 mới. Nhìn chung, cấu trúc của map Warehouse vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, nó sẽ sở hữu nền đồ họa đẹp hơn. Ngoài ra, chế độ RPG mới cũng sẽ có mặt trên bản đồ Warehouse 2.0. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo và cách chơi chế độ RPG tại map Warehouse 2.0 trong PUBG Mobile 1.9.

cach choi che do rpg warehouse 2.0 trong pubg mobile 1.9

Mẹo sống sót lâu nhất trong chế độ RPG Warehouse 2.0 PUBG Mobile 1.9

Cách chơi chế độ RPG Warehouse 2.0 PUBG Mobile 1.9

Người chơi PUBG Mobile đã được trải nghiệm loại vũ khí hạng nặng này ở chế độ Payload và chế độ Range Gear. RPG là súng phóng tên lửa đã được giới thiệu trong chế độ Payload vào năm ngoái. Sau đó, các nhà phát triển tiếp tục đưa loại vũ khí này sang chế độ Range Gear để người chơi phá hủy xe và dọn dẹp đội hình địch nhanh chóng.

cach choi che do rpg warehouse 2 0 pubg mobile 1 9

Súng phóng tên lửa siêu mạnh này không được giới thiệu trong chế độ Classic bởi vì nó có thể làm mất sự cân bằng của chế độ này. Do đó, trong bản cập nhật sắp tới, nhóm phát triển PUBG Mobile quyết định đưa RPG vào một chế độ game hoàn toàn mới và người chơi sẽ chơi chế độ này trên bản đồ Warehouse 2.0. Dưới đây là một số mẹo mà bạn cần biết để chinh phục chế độ RPG trong bản cập nhật PUBG Mobile sắp tới.

- Thời gian nạp đạn của RPG là 3 giây và bạn chỉ có thể phóng một tên lửa mỗi lần load. Do đó, ngắm bắn và chạy nhanh đến chỗ ẩn nấp để nạp lại tên lửa.

cach choi che do rpg warehouse 2 0 pubg mobile 1 9 2

- Lấy 2 khẩu súng RPG cùng một lúc để đối đầu với 2 kẻ thù từ 2 phía khác nhau.
- Đừng tiếp cận địch quá gần khi bạn quyết định phóng tên lửa để tiêu diệt họ bởi vì bạn có thể mất mạng do sức công phá của tên lửa.

cach choi che do rpg warehouse 2 0 pubg mobile 1 9 3

- Vì chế độ này có nhiều vụ nổ, nên bạn hãy liên tục di chuyển để tránh bị thương, ngay cả khi bạn nạp đạn.
- Có một khẩu súng phóng tên lửa đặc biệt xuất hiện ở trung tâm bản đồ. Hãy cố gắng tìm và lấy vũ khí mạnh mẽ này. Nó có thể phóng 4 tên lửa trước khi reload.
- Khi kẻ thù tiến gần về phía bạn, hãy lùi lại trước khi bắn.

PUBG Mobile 1.9 dự kiến sẽ ra mắt vào giữa tháng 11. Bản cập nhật mới nhất sẽ mang đến nhiều thay đổi và tính năng mới. Trong đó, chế độ RPG và Warehouse 2.0 là đáng chú ý nhất. Trong thời gian chờ đợi ngày phát hành chính thức được công bố, trên đây là một số mẹo bạn cần biết để sẵn sàng chinh phục chế độ RPG Warehouse 2.0 PUBG Mobile 1.9.

Hãy cùng chờ đợi và câp nhật phiên bản PUBG Mobile mới nhất tại đây:

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

=> Link tải PUBG Mobile VN cho Android

=> Link tải PUBG Mobile VN cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-che-do-rpg-warehouse-2-0-pubg-mobile-1-9-60670n.aspx
Để giành chiến thắng trong PUBG Mobile, ngoài các kỹ năng mà game thủ cần có thì vũ khí cũng là một phần không thể thiếu, sở hữu các loại vũ khí mạnh nhất trong game sẽ giúp tăng tỷ lệ thắng cao hơn.

Xem thêm: Top vũ khí mạnh nhất trong PUBG Mobile

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chơi PUBG Zombie
Cách tải và chơi phiên bản Beta PUBG Mobile Erangel 2.0
Chế độ Payload x War Mode PUBG Mobile có gì HOT ?
Mọi điều cần biết về chế độ Halloween Infection trong PUBG Mobile
Mẹo và chiến thuật chơi chế độ lây nhiễm PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

cách chơi chế độ RPG Warehouse 2.0 PUBG Mobile 1.9

, cách chơi chế độ RPG trên map 2.0 trong PUBG Mobile 1.9, mẹo chơi chế độ RPG trên map 2.0 trong PUBG Mobile 1.9,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá