Cách tải và chơi phiên bản Beta PUBG Mobile Erangel 2.0

PUBG Mobile đã chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm của bản đồ mới Erangel 2.0. người chơi cuối cùng cũng được chạm tay vào nó khi bản cập nhật Season 15 đến. Phiên bản Beta PUBG Mobile Erangel 2.0 được phát hành để game thủ trải nghiệm trước, tìm những hạt sạn khi nó được phát hành trên máy chủ toàn cầu.

Các quan chức của PUBG Mobile đã rất vui mừng thông báo về phiên bản Beta này và cho phép game thủ trải nghiệm ngay từ ngày hôm qua. Phiên bản Beta PUBG Mobile Erangel 2.0 làm lại về cảnh quan, các tòa nhà, cấu trúc bản đồ và nhiều cải tiến khác để người dùng có trải nghiệm chân thực nhất. Dưới đây là Cách tải và chơi PUBG Mobile Erangel 2.0, phiên bản thử nghiệm.

cach tai va choi phien ban beta pubg mobile erangel 2 0

Link download phiên bản Beta PUBG Mobile Erangel 2.0

Giới thiệu về PUBG Mobile Erangel 2.0

Erangel 2.0 sẽ là một trong những bản đồ thực tế nhất trong PUBG Mobile, nó có đồ họa sắc nét và rất chân thực như bầu trời, bề mặt nước, cây cối và thảm thực vật. Các nhà phát triển thông báo rằng cấu trúc của các tòa nhà trên bản đồ được điều chỉnh lại để làm cho bản đồ này trở nên hấp dẫn và thực tế hơn.

Đã có nhiều địa điểm được điều chỉnh lại như Nuclear Plant, Military Base, Prison ,... Một số yếu tố mới cũng được thêm vào game như bộ xương ngựa, chiến hào, boongke và xe tăng bỏ hoang để bản đồ chân thực hơn. Nếu bạn thực sự hào hứng muốn chơi thử phiên bản Beta PUBG Mobile Erangel 2.0 và không thể đợi đến khi nó phát hành chính thức, hãy làm theo các bước được đề cập bên dưới.

cach tai va choi phien ban beta pubg mobile erangel 2 0 2

Tải và chơi Beta PUBG Mobile Erangel 2.0 trên Android

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải bật chế độ cài đặt từ nguồn không xác định trước trên điện thoại Android, cho phép chúng setup file APK từ nguồn ngoài không có trên Google Play.

Tham Khảo: Cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android

Bước 2: Tải file APK phiên bản PUBG Mobile Erangel 2.0 Tại đây => click Download Android Version và sau đó tiến hành cài đặt như bình thường.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, khởi động game và đăng nhập bằng tài khoản khách Guest, bắt đầu thưởng thức phiên bản PUBG Mobile Erangel 2.0 thử nghiệm.

cach tai va choi phien ban beta pubg mobile erangel 2 0 3

Tải và chơi Beta PUBG Mobile Erangel 2.0 trên iOS

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari truy cập vào liên kết Tại đây => click Download iOS Version.

Bước 2: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy cài đặt PUBG Mobile Erangel 2.0

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn truy cập theo đường dẫn như sau Settings => General => Configuration Documents and Device Management => Trusted certificates and complete (cấp quyền cho trò chơi PUBG Mobile Erangel 2.0)

Bước 4: Khởi chạy game PUBG Mobile Erangel 2.0 như bình thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-phien-ban-pubg-mobile-erangel-2-0-60069n.aspx
Bằng cách làm theo các bước được đề cập ở trên, bạn có thể tải và chơi phiên bản Beta PUBG Mobile Erangel 2.0 trên cả thiết bị Android và iOS. Đừng quên phản hồi cho các nhà phát triển, báo lỗi để giúp họ hoàn thiện hơn nhé, vì mục đích chính của phiên bản beta là giúp phiên bản toàn cầu không gặp phải lỗi, trục trặc nào đó.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chơi chế độ Hỏa Lực PUBG Mobile Payload 2.0
Hướng dẫn tải và chơi PUBG Mobile 0.19.0 Beta
Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile 0.13 Beta
Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile 0.17.0
Cách tải và chơi PUBG Mobile Lite 0.18.0 Beta
Từ khoá liên quan:

download Beta PUBG Mobile Erangel 2.0

, tai Erangel 2.0 PUBG Mobile Beta, cach choi phien ban phien ban Erangel 2.0 PUBG Mobile Beta 1.0,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới