Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile 0.17.0

PUBG Mobile Season 11 đã được phát hành vào ngày 10 tháng 1 và các nhà phát triển hiện đang tiếp tục làm việc để cho ra mắt phiên bản mới, bản PUBG Mobile 0.17.0. Bản cập nhật PUBG Mobile 0.17.0 Beta hiện đang có mặt trên máy chủ thử nghiệm, cho phép người chơi tải và cài đặt ngay bây giờ.

Ngày phát hành bản PUBG Mobile 0.17.0 vẫn chưa chính thức được công bố. Theo như một số nguồn tin cho biết, bản PUBG Mobile 0.17.0 sẽ mang đến Death Camera, Colorblind Mode và Extreme Cold Mode cho trò chơi. Chủ đề trò chơi mới cũng sẽ được thêm vào bản đồ Erangel, một số trò chơi nhỏ mà bạn có thể tham gia.

huong dan tai va cai dat pubg mobile 0 17 0

Game bắn súng chiến thuật trên điện thoại

Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile 0.17.0

Hiện tại game PUBG Mobile mới chỉ hỗ trợ người dùng Android trải nghiệm trước phiên bản 0.17.0, vì vậy Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt bản PUBG Mobile 0.17.0 Beta Version trên Android.

Bước 1: Khởi đầu bạn cần bật tính năng cho phép cài đặt nguồn không xác định, file APK không xác định trên điện thoại Android trước khi tải, tham khảo cách bật nguồn không xác định để cài file APK tại đây.

Bước 2: Tiến hành tải PUBG Mobile 0.17.0 APK , file cài đặt game có dung lượng tương đối nhẹ chỉ khoảng 1GB4
- Lưu ý: Bạn cần dọn dẹp bộ nhớ trước khi tiến hành tải và cài đặt game, tránh tình trạng xảy ra lỗi.

Bước 3: Sau khi tải xong, bạn ấn trực tiếp vào file PUBG Mobile 0.17.0 APK vừa download ở bước trên, chọn Install. Quá trình cài đặt phiên bản PUBG Mobile 0.17.0 có thể diễn ra từ 5 đến 10 phút tùy vào hiệu suất điện thoại bạn đang sử dụng.

Bước 4: Khởi động PUBG Mobile 0.17.0 sau khi cài đặt xong, đăng nhập bằng tài khoản Guest và bắt đầu trải nghiệm phiên bản Beta. Bây giờ bạn đã trở thành người chơi thử nghiệm sớm phiên bản 0.17.0 version

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-va-cai-dat-pubg-mobile-0-17-0-55721n.aspx
Hiện tại phiên bản PUBG Mobile 0.17.0 thử nghiệm chỉ dành cho người dùng Android. Bên cạnh đó, thông báo chính thức về ngày phát hành PUBG Mobile phiên bản 0.17.0 vẫn đang chờ xử lý. Tuy nhiên, người chơi có thể hy vọng chúng sẽ được bổ sung vào cụm máy chủ chính thức vào tháng Hai sắp tới. Đừng quên nhận nhận skin AKM Silver Bullet PUBG Mobile ngay khi đăng nhập vào game bạn nhé.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile
PUBG Mobile 0.10 có gì mới?
Cách tải và chơi Mad Miramar PUBG Mobile
PUBG Mobile 0.10.5 có gì mới?
Súng MP5K, xe Zima trong PUBG Mobile mạnh cỡ nào? làm sao để sở hữu
Từ khoá liên quan:

tai PUBG Mobile 0.17.0

, cai dat PUBG Mobile 0.17.0, download PUBG Mobile 0.17.0,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá