Link tải PUBG Mobile 2.1 Beta cho Android, iOS

Giống như mọi khi, PUBG Mobile phát hành phiên bản Beta của các bản cập nhật sắp tới cho người chơi để cải thiện và sửa các lỗi nếu có. Link tải PUBG Mobile 2.1 Beta cho Android và iOS hiện đang hoạt động, game thủ sau khi tải và cài đều có thể trải nghiệm các tính năng mới của bản cập nhật kế tiếp.

Ngay sau khi tải và cài PUBG Mobile 2.1 Beta trên Android và iOS, game thủ có thể trải nghiệm các tính năng mới của bản cập nhật PUBG Mobile 2.1, một số thay đổi tại bản đồ Livik đối với các tòa nhà, súng ngắm và phương tiện di chuyển mới.

link tai pubg mobile 2 1 beta cho android ios

Download PUBG Mobile 2.1 Beta Android, iPhone


Link tải PUBG Mobile 2.1 Beta cho Android và iOS

- Link tải PUBG Mobile 2.1 Beta cho Android: TẠI ĐÂY
- Link tải PUBG Mobile 2.1 Beta cho iOS/iPhone: TẠI ĐÂY


Phiên bản dành cho iOS/iPhone có thể chưa hoạt động, nhưng nếu bạn không muốn chờ đợi thì hãy sử dụng BlueStacks, giả lập Android để chơi PUBG Mobile 2.1 Beta trên máy tính PC.
Xem thêm: Cách dùng phần mềm giả lập Android Bluestacks trên PC

Giới thiệu về bản cập nhật PUBG Mobile 2.1

1. Updated Livik Aftermath
Bản đồ Livik đã trải qua những thay đổi đáng kể trong vài tháng vừa qua, các thị trấn và điểm rơi trong bản đồ đã thay đổi. Chế độ Aftermath cũng đã được giới thiệu cùng với một số tính năng như recall, ziplines, súng ngắm mới phương tiện. Trong bản PUBG Mobile 2.1 này, nó sẽ có Radar Tower và một Semi truck.

link tai pubg mobile 2 1 beta cho android ios 2

2. Bổ sung thêm cho Cheer Park
Trong bản PUBG Mobile 2.1 Beta cho Android và iOS này, nó sẽ có nhiều thay đổi hơn nữa đến nhu cầu và giải trí của người chơi, một trường bắn mới nơi người chơi có thể thử nghiệm các kỹ năng bắn tầm xa của mình, nó cũng sẽ hiển thị số liệu thống kê trong chế độ đào tạo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-pubg-mobile-2-1-beta-70162n.aspx
Phiên bản PUBG Mobile 2.1 Beta đóng một vai trò quan trọng làm cho bản cập nhật sắp tới trơn tru và không có bất kỳ lỗi, trục trặc nào khi phát hành chính thức. Phản hồi của người chơi là rất quan trọng đối với các nhà phát triển PUBG Mobile.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi PUBG Mobile 2.0 Beta trên Android, iOS
Link tải map mới Livik PUBG Mobile 0.19.0
Hướng dẫn tải phiên bản PUBG Mobile 0.14.0 Beta
Cách tải và chơi PUBG Mobile 1.3 Beta
PUBG Mobile 0.10 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

Link tải PUBG Mobile 2.1 Beta Android iOS

, Cách tải PUBG Mobile 2.1 Beta Android iPhone, Download PUBG Mobile 2.1 Beta Android iOS iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới