Link tải PUBG Mobile 2.1 Beta cho Android, iOS

Giống như mọi khi, PUBG Mobile phát hành phiên bản Beta của các bản cập nhật sắp tới cho người chơi để cải thiện và sửa các lỗi nếu có. Link tải PUBG Mobile 2.1 Beta cho Android và iOS hiện đang hoạt động, game thủ sau khi tải và cài đều có thể trải nghiệm các tính năng mới của bản cập nhật kế tiếp.

Ngay sau khi tải và cài PUBG Mobile 2.1 Beta trên Android và iOS, game thủ có thể trải nghiệm các tính năng mới của bản cập nhật PUBG Mobile 2.1, một số thay đổi tại bản đồ Livik đối với các tòa nhà, súng ngắm và phương tiện di chuyển mới.

link tai pubg mobile 2 1 beta cho android ios

Download PUBG Mobile 2.1 Beta Android, iPhone


Link tải PUBG Mobile 2.1 Beta cho Android và iOS

- Link tải PUBG Mobile 2.1 Beta cho Android: TẠI ĐÂY
- Link tải PUBG Mobile 2.1 Beta cho iOS/iPhone: TẠI ĐÂY


Phiên bản dành cho iOS/iPhone có thể chưa hoạt động, nhưng nếu bạn không muốn chờ đợi thì hãy sử dụng BlueStacks, giả lập Android để chơi PUBG Mobile 2.1 Beta trên máy tính PC.
Xem thêm: Cách dùng phần mềm giả lập Android Bluestacks trên PC

Giới thiệu về bản cập nhật PUBG Mobile 2.1

1. Updated Livik Aftermath
Bản đồ Livik đã trải qua những thay đổi đáng kể trong vài tháng vừa qua, các thị trấn và điểm rơi trong bản đồ đã thay đổi. Chế độ Aftermath cũng đã được giới thiệu cùng với một số tính năng như recall, ziplines, súng ngắm mới phương tiện. Trong bản PUBG Mobile 2.1 này, nó sẽ có Radar Tower và một Semi truck.

link tai pubg mobile 2 1 beta cho android ios 2

2. Bổ sung thêm cho Cheer Park
Trong bản PUBG Mobile 2.1 Beta cho Android và iOS này, nó sẽ có nhiều thay đổi hơn nữa đến nhu cầu và giải trí của người chơi, một trường bắn mới nơi người chơi có thể thử nghiệm các kỹ năng bắn tầm xa của mình, nó cũng sẽ hiển thị số liệu thống kê trong chế độ đào tạo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-pubg-mobile-2-1-beta-70162n.aspx
Phiên bản PUBG Mobile 2.1 Beta đóng một vai trò quan trọng làm cho bản cập nhật sắp tới trơn tru và không có bất kỳ lỗi, trục trặc nào khi phát hành chính thức. Phản hồi của người chơi là rất quan trọng đối với các nhà phát triển PUBG Mobile.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PUBG Mobile 0.10 có gì mới?
Hướng dẫn tải và cài PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại
Link tải PUBG Mobile VN Kong x Godzilla
Cách tải PUBG Mobile 0.8.5, bản mới đỡ lag hơn
Cách tải và cài đặt PUBG Mobile beta 1.2 bằng APK, OBB
Từ khoá liên quan:

Link tải PUBG Mobile 2.1 Beta Android iOS

, Cách tải PUBG Mobile 2.1 Beta Android iPhone, Download PUBG Mobile 2.1 Beta Android iOS iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • PUBG MOBILE Guessing

  Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

  PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới

 • Cách hủy liên kết tài khoản PUBG Mobile

  Phiên bản PUBG Mobile mới đã bổ sung thêm tính năng hủy liên kết tài khoản, giúp người dùng có thể xóa tài khoản mạng xã hội Facebook đã liên kết với tài khoản PUBG Mobile của mình, liên kết sang tài khoản khác nếu cần thiết.

 • Link tải PUBG Mobile 2.1 Beta cho Android, iOS

  Giống như mọi khi, PUBG Mobile phát hành phiên bản Beta của các bản cập nhật sắp tới cho người chơi để cải thiện và sửa các lỗi nếu có. Link tải PUBG Mobile 2.1 Beta cho Android và iOS hiện đang hoạt động, game thủ sau

 • Mẹo chơi chế độ Core Circle trong PUBG Mobile

  Một lần nữa PUBG Mobile trở lại cùng sự hợp tác khác với bộ truyện tranh Nhật Bản Evangelion nổi tiếng. PUBG Mobile x Evangelion này mang đến một chế độ chơi theo chủ đề mới được đặt tên là Core Circle. Dưới đây là một

 • Giải bài tập trang 65, 66, 67 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 65, 66, 67 SGK Toán 3 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo: Chia số có năm chữ số cho số có một chữ số này của Taimienphi.vn hướng dẫn giải rất chi tiết. Các em cùng tham khảo để củng cố kiến thức, bài làm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá