Link tải PUBG Mobile 2.3 Beta cho Android và iOS

Link tải PUBG Mobile 2.3 Beta cho Android và iOS đã được nhà phát hành công bố cách đây ít phút, người chơi có thể khám phá toàn bộ tính năng của bản cập nhật mới trước khi chúng được phát hành tại các máy chủ chính thức.

Để thuận tiện trong quá trình cài đặt PUBG Mobile 2.3 Beta, bạn nên xóa bản Beta cũ trước khi cài đặt phiên bản mới. PUBG Mobile 2.3 Beta có dung lượng khoảng gần 800MB đối với cả thiết bị Android và iOS, nếu dung lượng trống trên điện thoại không đủ bạn có thể cài BlueStacks, chơi PUBG Mobile 2.3 Beta trên PC.

link tai pubg mobile 2 3 beta

Donwnload PUBG Mobile 2.3 Beta


i. Link tải PUBG Mobile 2.3 Beta cho Android và iOS

- Link tải PUBG Mobile 2.3 Beta cho Android
- Link tải PUBG Mobile 2.3 Beta cho iPhone

1. Hướng dẫn cài đặt PUBG Mobile 2.3 Beta cho Android
Bước 1: Truy cập liên kết PUBG Mobile 2.3 Beta cho Android bên trên.
Bước 2: Click Download Android Version, tải APK PUBG Mobile 2.3 Beta.
Bước 3: Click file APK PUBG Mobile 2.3 Beta, cài đặt game trên Android
Bước 4: Mở chơi PUBG Mobile 2.3 Beta và đăng nhập bằng tài khoản Khách.

2. Hướng dẫn cài đặt PUBG Mobile 2.3 Beta cho iOS
Bước 1: Truy cập liên kết tải PUBG Mobile 2.3 Beta cho iOS bên trên bằng trình duyệt Safari => chọn Download IOS Version.
Bước 2: Click Install tại bảng mới xuất hiện.
Bước 3: Trên điện thoại, vào Settings => General => Configuration Document and Device Management => Trusted Certificates and complete the setup to log into PUBG Mobile Beta.
Bước 4: Quay trở lại màn hình chính, mở chơi PUBG Mobile 2.3 Beta.


II. Giới thiệu về bản update PUBG Mobile 2.3

Súng MK20-H, M417 DMR, Xe G48 Wagon .... là những nội dung mới xuất hiện tại phiên bản PUBG Mobile 2.3 Beta. Đồng thời nhà phát triển cũng làm lại bản đồ Sanhok, bổ sung thêm một vài địa danh và xóa đi một số tòa nhà để đẩy nhanh tốc độ chiến đấu.

link tai pubg mobile 2 3 beta 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-pubg-mobile-2-3-71747n.aspx
Không chỉ trải nghiệm trước, người chơi PUBG Mobile 2.3 Beta còn có nhiệm vụ tìm kiếm và phát hiện lỗi không mong muốn, thông báo với nhà phát triển để họ khắc phục sự cố trước khi ra mắt phiên bản chính thức. Phản hồi của người chơi là rất quan trọng và họ có thể nhận được phần thưởng nếu là lỗi nghiêm trọng.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết bản update PUBG Mobile 2.3 mới nhất
PUBG Mobile 0.10 có gì mới?
Link tải map mới Livik PUBG Mobile 0.19.0
Hướng dẫn tải và cài PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại
Hướng dẫn tải phiên bản PUBG Mobile 0.14.0 Beta
Từ khoá liên quan:

Link tải PUBG Mobile 2.3 Beta Android iOS

, Cách tải PUBG Mobile 2.3 Beta Android iPhone, Download PUBG Mobile 2.3 Beta Android iOS iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • PUBG MOBILE Guessing

  Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

  PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới

 • Cách hủy liên kết tài khoản PUBG Mobile

  Phiên bản PUBG Mobile mới đã bổ sung thêm tính năng hủy liên kết tài khoản, giúp người dùng có thể xóa tài khoản mạng xã hội Facebook đã liên kết với tài khoản PUBG Mobile của mình, liên kết sang tài khoản khác nếu cần thiết.

 • Chi tiết bản update PUBG Mobile 2.3 mới nhất

  PUBG Mobile 2.3 là bản cập nhật lớn và mới nhất của tựa game Battle Royal mang theo nhiều thay đổi và bổ sung mới cho người chơi. Chi tiết bản update PUBG Mobile 2.3 bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây.

 • Cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile khi Facebook bị khóa

  Liên kết tài khoản PUBG Mobile với Facebook nhằm tăng cường bảo mật cho tài khoản game của bạn, vậy nếu tài khoản Facebook của bạn bị khóa thì sao? Có cách nào để lấy lại tài khoản PUBG Mobile khi Facebook bị khóa không?

 • Status hài hước, Vui cười ra nước mắt

  Bạn đang tìm kiếm những STT hài hước vui nhộn để làm chú thích cho các bức ảnh trên MXH Facebook, zalo? Dưới đây là 50+ những status, cap hài hước ngắn thả thính, vui nhộn về cuộc sống, gia đình, tình yêu hay nhất mà bạn có thể sử dụng để gây ấn tượng, thu hút like, tương tác cho trang cá nhân.