Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile 0.13 Beta

PUBG Mobile 0.13 Beta đã có mặt trên 2 nền tảng Android và iOS, người chơi PUBG Mobile có thể trực tiếp trải nghiệm trước những tính năng đặc sắc như Team Deathmatch, Súng mới Bizon ... trong phiên bản cập nhật vào cuối tháng 5 này.

Ngay hôm nay, game thủ có thể sẽ ngất ngay với phiên bản PUBG Mobile 0.13 Beta bởi vô sống nội dung cập nhật, Event hấp dẫn đã có sẵn để tải xuống trên 2 hệ điều hành Android và iOS.

huong dan tai va cai dat pubg mobile 0 13 beta

Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile 0.13 Beta

PUBG Mobile 0.13 Beta - Cập nhật chế độ Team Deathmatch, súng Bizon ... và còn nhiều tính năng khác nữa, chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile 0.13 xem tại đây

- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile 0.13 Beta cho Android
- Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile 0.13 Beta cho iPhone

* Lưu ý: Bạn cần phải có sẵn 7GB bộ nhớ trống trong điện thoại để cài đặt bản PUBG Mobile 0.13 Beta này. Tải lại tệp apk nếu thông báo lỗi xuất hiện.

Bước 1: Tải phiên bản PUBG Mobile 0.13 Beta phù hợp với hệ điều hành bạn đang sử dụng ở link phía trên. Sau đó cài đặt game như bình thường.

- Nếu bạn đang sử dụng iOS thì nó sẽ hỏi liệu nó có được cài đặt thông qua iTunes hay không, lúc này bạn ấn chấp nhận để trò chơi được phép cài đặt trên máy.

Bước 2: Tiếp theo là đăng nhập trò chơi thông qua tài khoản Facebook, sau khi thực hiện xong bạn sẽ nhận được một số các thông báo. Và lúc này bạn đã có thể trải nghiệm trước phiên bản 0.13 của PUBG Mobile.

Trước khi cập nhật phiên bản mới của PUBG Mobile thì nhà phát hành Tencent luôn tung ra một phiên bản thử nghiệm có tên gọi Beta để game thủ test và trải nghiệm, đánh giá trước. Và những nội dung xuất hiện trong phiên bản thử nghiệm sẽ được đưa vào phiên bản chính thức ở thời gian sắp tới.

Hiện nay cộng đồng đang rất phấn khích với những phiên bản PUBG Mobile 0.12 và 0.12.5 vừa qua, với sự có mặt của rất nhiều loại súng mới như Skorpion, giao diện mới dành cho súng Uzi hoặc bạn đồng hành (thú cưng). Không ngừng phát triển, Tencent đã có những bước tiến vượt bậc khi đưa hình ảnh Godzilla đến với game thủ trong phiên bản 0.13.

Với phiên bản cập nhật 0.13 PUBG Mobile, người chơi sẽ có thêm một khẩu súng SMG mới với tên gọi Bizon, chế độ chơi Team Deathmatch kéo dài khoảng 8 đến 10 phút cùng những lượt hồi sinh không giới hạn, ảnh đại diện và khung mang chủ đề Godzilla ... cùng một số thay đổi khác liên quan đến trò chơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-va-cai-dat-pubg-mobile-0-13-beta-47594n.aspx
Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt PUBG Mobile 0.13 Beta trên 2 hệ điều hành Android, iOS. Mọi thông tin về phiên bản 0.13 của PUBG Mobile sẽ được chúng tôi cập nhật và mang đến cho người chơi sớm nhất. Chúc bạn có khoảng thời gian trải nghiệm trước phiên bản 0.13 vui vẻ.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải và cài PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại
Cách tải và chơi PUBG Mobile Lite 0.18.0 Beta
Cách tải PUBG Mobile 0.8.5, bản mới đỡ lag hơn
Hướng dẫn tải phiên bản PUBG Mobile 0.14.0 Beta
Hướng dẫn tải PUBG Mobile 0.12 Trung Quốc
Từ khoá liên quan:

huong dan tai va cai dt PUBG Mobile 0.13 Beta

, download PUBG Mobile 0.13 Beta, link download Android iOS PUBG Mobile 0.13 Beta,

SOFT LIÊN QUAN
 • PUBG MOBILE Guessing

  Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

  PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới

 • Chi tiết bản update PUBG Mobile Lite 0.20.0

  Bản cập nhật PUBG Mobile Lite 0.20.0 đã chính thức "đổ bộ" các máy chủ game trên toàn cầu, mang theo một số tính năng, cải tiến cũng như địa điểm mới cho người chơi trải nghiệm.

 • Cách tải và chơi PUBG Mobile Lite 0.20.0

  Bản cập nhật PUBG Mobile Lite 0.20.0 đã đến với các server vài ngày trước. Người chơi có thể cập nhật nó từ Play Store hoặc thông qua file APK. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi PUBG

 • Cách đổi tên nhân vật game PUBG Mobile Lite

  Khi bắt đầu trò chơi lần đầu, bạn được hệ thống yêu cầu đặt tên cho nhân vật chính của mình. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi tên nhân vật game PUBG Mobile Lite này ngay sau đó bằng cách sử dụng thẻ đổi tên. Nếu không

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá