Hướng dẫn tải và chơi PUBG Mobile 0.19.0 Beta

Cách đây hai tuần, PUBG Mobile Season 13 đã chính thức xuất hiện ngay sau khi người chơi cập nhật lên phiên bản 0.18.0. Tuy nhiên NPH Tencent Games không để thời gian trôi qua lãng phí, họ đã nghiên cứu và phát triển phiên bản PUBG Mobile 0.19.0 trên máy chủ thử nghiệm.

Giờ đây, phiên bản PUBG Mobile 0.19.0 Beta đã ra mắt và người hâm bộ game Battle Royale trên khắp Thế Giới có thể thử nghiệm các tính năng mới, nội dung mới trước khi chúng được bổ sung vào phiên bản chính thức. Hãy tải và chơi PUBG Mobile 0.19.0 Beta ngay để khám phá những điều thú vị trước những người chơi khác.

huong dan tai va choi pubg mobile 0 19 0 beta

Thủ thuật chơi PUBG Mobile 0.19.0 Beta trên máy chủ thử nghiệm

Cách trải nghiệm trước phiên bản PUBG Mobile 0.19.0 Beta

Một số thay đổi đã được Tencent Games thực hiện đối với phiên bản PUBG Mobile 0.19.0, một bản đồ mới xuất hiện trong trò chơi và tên của nó vẫn không ai biết. Ngoài ra, có những thay đổi trong cài đặt đồ họa, tùy chọn bố cục Options và chế độ TDM mới đã được thêm vào.

Bước 1: Tải PUBG Mobile 0.19.0 Beta trên máy chủ thử nghiệm. Hiện tại PUBG Mobile 0.19.0 Beta mới chỉ cho phép người sử dụng hệ điều hành Android trải nghiệm trước, iOS chờ NPH cập nhật

=> Link tải PUBG Mobile 0.19.0 Beta cho Android

Bước 2: Phiên bản thử nghiệm có dung lượng khoảng 1.5GB, bạn cần dọn dẹp bộ nhớ trước để tránh tình trạng tải và cài đặt PUBG Mobile 0.19.0 Beta bị lỗi => click trực tiếp vào file APK PUBG Mobile 0.19.0 Beta sau khi tải xong => cho phép cài đặt từ nguồn không xác định.
- Cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android

Bước 4: Khởi động trò chơi PUBG Mobile 0.19.0 Beta và đăng nhập bằng tài khoản Guest (tài khoản khách), bắt đầu trải nghiệm trước phiên bản 0.19.0 trên máy chủ thử nghiệm của NPH Tencent Games.

huong dan tai va choi pubg mobile 0 19 0 beta 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-va-choi-pubg-mobile-0-19-0-beta-58715n.aspx
Vì PUBG Mobile 0.19.0 Beta là phiên bản Test trên máy chủ thử nghiệm, nên sẽ có rất nhiều lỗi phát sinh trong quá trình trải nghiệm trò chơi. Do đó, người chơi gặp phải sẽ báo cáo các lỗi để NPH khắc phục ngay lập tức, dự kiến ​phiên bản chính thức sẽ được tung ra ngay khi mùa giải Season 13 kết thúc.

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi PUBG Mobile Lite 0.18.0 Beta
Hướng dẫn tải phiên bản PUBG Mobile 0.14.0 Beta
Chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0
PUBG Mobile 0.12.0 có gì mới?
PUBG Mobile 0.10 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

Download APK PUBG Mobile 0.19.0 Beta

, choi truoc phien ban PUBG Mobile 0.19.0 Beta, tai va choi PUBG Mobile 0.19.0 Beta,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá