Cách tải và chơi bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0

Vào ngày hôm nay, bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0 sẽ chính thức đổ bộ vào các máy chủ toàn cầu và mang theo một bản đồ hoàn toàn mới, Livik chính là cái tên được nhiều game thủ tò mò và muốn khám phá nhất sau khi update.

Không làm mất thời gian quý báu của bạn đọc, Taimienphi sẽ hướng dẫn Cách chơi bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0 chỉ với vài thao tác, giúp bạn nhanh chóng tham chiến bản đồ Livik mới và điều khiển phương tiện Monster Truck băng qua mọi địa hình tại đây.

cach tai va choi ban cap nhat pubg mobile 0 19 0

Update PUBG Mobile 0.19.0

Hướng dẫn tải và chơi bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0

Bước 1: Click trực tiếp vào link tải map mới Livik PUBG Mobile 0.19.0 Taimienphi cung cấp phía bên dưới, nhớ chọn đúng hệ điều hành Android hoặc iOS điện thoại đang sử dụng.

=> Link tải PUBG Mobile VN cho Android

=> Link tải PUBG Mobile VN cho iPhone

Bước 2: Tiếp theo nhấn chọn Cập Nhật hoặc Update tùy vào ngôn ngữ đang sử dụng trên Google Play hay App Store, ngay lập tức quá trình update PUBG Mobile 0.19.0 lập tức diễn ra.

cach tai ban cap nhat pubg mobile 0.19.0

Theo như thông tin chúng tôi đã cung cấp trước đó, bản Update PUBG Mobile 0.19.0 map mới Livik có dung lượng tương đối cao, khoảng 900MB. Quá trình nhanh hoặc chậm đều tùy thuộc vào tốc độ và mạng máy tính bạn đang sử dụng.

cach tai va choi ban cap nhat pubg mobile 0.19.0

Bước 3: Sau khi xong, bạn click Open (Mở) để bắt đầu chơi PUBG Mobile 0.19.0 map mới Livik ngay lập tức, khám phá xem bản đồ Livik PUBG Mobile có gì đặc biệt khác so với những map trước không nhé.

cach tai va choi ban cap nhat pubg mobile 0.19.0

Tất nhiên giao diện đăng nhập và chơi game của bản PUBG Mobile 0.19.0 map mới Livik cũng thay đổi hoàn toàn, giao diện tươi sáng với cảnh nền của bản đồ mới.

cach choi ban cap nhat pubg mobile 0.19.0

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-ban-cap-nhat-pubg-mobile-0-19-0-59520n.aspx
Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã tự mình tải và chơi bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0 map mới Livik rồi đấy, phiên bản này bổ sung thêm rất nhiều nội dung và vũ khí mới, hãy tham khảo nội dung chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0 ngay tại đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi PUBG Mobile Lite 0.20.0
Cách tải và chơi Mad Miramar PUBG Mobile
Bản đồ Livik PUBG Mobile có gì đặc biệt?
Những tính năng mới trong map Fourex PUBG Mobile
Cách tải và cài đặt PUBG Mobile 0.16.5
Từ khoá liên quan:

cap nhat PUBG Mobile 0.19.0

, update PUBG Mobile 0.19.0, map livik PUBG Mobile 0.19.0,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá