Cách tải và chơi PUBG Mobile Lite 0.20.0

Bản cập nhật PUBG Mobile Lite 0.20.0 đã đến với các server vài ngày trước. Người chơi có thể cập nhật nó từ Play Store hoặc thông qua file APK. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi PUBG Mobile Lite 0.20.0 một cách chi tiết.

PUBG Mobile Lite được phát triển dành cho những người chơi sở hữu điện thoại cấu hình thấp có được trải nghiệm bắn súng sinh tồn tương tự như tất cả mọi người. Giống với phiên bản PUBG Mobile, tựa game này tự hào có cộng đồng người chơi toàn cầu vô cùng đông đảo và để giữ chân người chơi hiện tại, cũng như thu hút thêm người chơi mới, nhà phát triển thường xuyên cập nhật game với những cải tiến và tính năng mới hấp dẫn.

cach tai va choi pubg mobile lite 0 20 0

Cách tải và chơi PUBG Mobile Lite 0.20.0

Sau sự thành công của bản cập nhật PUBG Mobile Lite 0.19.0, nhà phát triển đã phát hành phiên bản PUBG Mobile Lite 0.20.0, mang đến nhiều tính năng mới cho game, chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm chơi game. Người chơi có thể download và cập nhật game qua Google Play Store hoặc sử dụng file APK. Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn Cách tải và chơi PUBG Mobile Lite 0.20.0 với hướng dẫn được chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn tải và chơi PUBG Mobile Lite 0.20.0

1. Tính năng mới trong PUBG Mobile Lite 0.20.0

Trước khi tiến hành cài đặt hoặc cập nhật PUBG Mobile Lite 0.20.0, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua một số tính năng đáng chú ý trong bàn cập nhật mới nhất này:

- Sảnh chờ mang chủ đề mùa đông mới.
- Địa điểm mới: Winter Castle.
- Đồ trang trí mang chủ đề lễ hội mùa đông.
- Frozen Egg tạo ra một cấu trúc để người dùng ẩn nấp.
- Tính năng Universal Mark cho phép người dùng đánh dấu vị trí đồ tiếp tế, địa điểm...

cach cai dat pubg mobile lite 0 20 0

2. Cách tải hoặc cập nhật PUBG Mobile Lite 0.20.0 qua Google Play Store

Bạn có thể dễ dàng download hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của PUBG Mobile Lite từ Google Play Store với các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Mở Play Store và tìm kiếm PUBG Mobile Lite.
Bước 2: Chọn PUBG Mobile Lite từ kết quả tìm kiếm.
Bước 3: Ấn vào nút Install để tải game về thiết bị hoặc nút Upgrade để cập nhật game nếu bạn đã cài đặt PUBG Mobile Lite trước đó.

tai va choi pubg mobile lite 0 20 0 tren dien thoai

Sau khi quá trình download và cập nhật hoàn thành, bạn có thể khám phá những tính năng mới nhất từ bản cập nhật PUBG Mobile Lite 0.20.0. Lưu ý rằng phiên bản 0.20.0 của PUBG Mobile Lite trên Play Store có kích thước khoảng 64 MB.

3. Cách tải PUBG Mobile Lite 0.20.0 qua file APK

Bước 1: Bạn có thể truy cập trang web chính thức của PUBG Mobile Lite và ấn nút APK Download để tải file APK của bản cập nhật mới nhất hoặc sử dụng link tải PUBG Mobile Lite 0.20.0 được cung cấp trong bài viết.
Bước 2: Sau khi quá trình download hoàn thành, bạn cần cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định bằng cách vào Settings > Security >bật tùy chọn Unknown Sources.

pubg mobile lite 0 20 0 cach tai va choi tren dien thoai

Bước 3: Tiếp theo, cài đặt file APK trên thiết bị di động.
Bước 4: Trải nghiệm game sau khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Link tải PUBG Mobile Lite 0.20.0 mới nhất:

=> Link tải PUBG Mobile Lite 0.20.0 APK

Bản cập nhật PUBG Mobile Lite 0.20.0 mang hương vị mùa đông vào game với nhiều thay đổi và tính năng mới. Nếu bạn háo hức muốn khám phá những điều mới mẻ vừa có mặt trong game, đừng chần chừ gì nữa, hãy cập nhật PUBG Mobile Lite ngay hôm nay với 2 cách được chia sẻ ở trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-pubg-mobile-lite-0-20-0-61451n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể tải và chơi PUBG Lite trên máy tính cực kỳ đơn giản thông qua bài viết dưới đây. Xem và làm theo hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Cách chơi PUBG Mobile Lite trên máy tính
PUBG Mobile Lite 0.20.1 sắp được ra mắt, game thủ sẽ được cập nhật bản update trong thời gian tới, hãy cập nhật Link tải APK PUBG Mobile Lite 0.20.1 tại đây.
Xem thêm: Link tải APK PUBG Mobile Lite 0.20.1

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PUBG Mobile Lite chính thức ra mắt game thủ phiên bản toàn cầu
Hướng dẫn cách cài và chơi PUBG Mobile Lite trên máy tính
Những điểm hạ cánh trong PUBG Mobile Lite tốt nhất
So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile
Cách tải và chơi PUBG Mobile Lite 0.18.0 Beta
Từ khoá liên quan:

cach tai va choi PUBG Mobile Lite 0.20.0

, cach download PUBG Mobile Lite 0.20.0, cách tải bản cập nhật PUBG Mobile Lite 0.20.0,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG Mobile Lite

    Game sinh tồn trên mobile gọn nhẹ

    PUBG Mobile Lite là phiên bản PUBG Mobile dành cho các thiết bị cấu hình khiêm tốn là game hành động sinh tồn với nội dung và lối chơi được giữ nguyên như bản gốc. PUBG Mobile Lite cho phép bạn lập nhóm chơi với bạn bè, tham gia các trận chiến sinh tồn tốc độ nhanh, môi trường chơi game công bằng với hệ thống chống gian lận thông minh.

Tin Mới