PUBG Mobile Lite chính thức ra mắt game thủ phiên bản toàn cầu

Cuối cùng sự chờ đợi cũng được đền đáp, PUBG Mobile Lite chính thức được ra mắt để mọi người tải xuống và chơi trực tiếp thông qua cửa hàng CHplay hoặc App Store. PUBG Mobile Lite được phát triển bằng Unreal Engine 4, có gói cài đặt hoàn chỉnh chỉ 400MB.

Như chúng ta được biết thì PUBG Mobile Lite là một phiên bản rút gọn của PUBG Mobile, trò chơi được tối ưu hóa theo nhiều cách để nó có thể chạy trên điện thoại thông minh có cấu hình thấp.

pubg mobile lite chinh thuc ra mat game thu phien ban toan cau

Hiện tại PUBG Mobile Lite có 2 máy chủ Châu Á và Nam Mỹ

 

Tính năng PUBG Mobile Lite khi ra mắt chính thức

- PUBG Mobile Lite được phát triển bằng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến, lưu ý đến lối chơi mượt mà hơn trên các dòng điện thoại cấp thấp, không có bộ xử lý tuyệt vời. Gói cài đặt hoàn chỉnh của PUBG Mobile Lite chỉ 400MB và có khả năng chạy trên các thiết bị có RAM thấp tới 2GB.

- Trò chơi có nhịp độ nhanh: Không giống như PUBG Mobile gốc, nơi 100 người chơi cạnh tranh trong một trận đấu dài 30 phút, PUBG Mobile Lite có một bản đồ nơi 60 người chơi cạnh tranh trong 10 phút. Người cuối cùng còn sống sót sẽ nhận được Winner Winner Chicken Dinner.

- PUBG Mobile Lite Winner Pass: Chúng ta đều biết Royale Pass của PUBG Mobile ra mắt với mỗi mùa, mang đến những trang phục mới, thú vị, skin và các thứ cụ thể theo mùa khác nhau. Trong PUBG Mobile Lite, thay vì Royale Pass, có Winner Pass với các tính năng tương tự như Royale Pass cổ điển. Mỗi người chiến thắng rank sẽ mở khóa một cái gì đó mới và thú vị.

-Nhắm mục tiêu tốt hơn: PUBG Mobile Lite có hỗ trợ nhắm mục tiêu nâng cao giúp ngắm chính xác hơn ngay cả khi ping cao. Các tiêu chuẩn là khác nhau cho các vị trí đứng, cúi và tư thế.

- Recoil là gì ? Nếu một người chơi PUBG Mobile sẽ hỏi một người chơi PUBG Mobile Lite về độ giật, thì đây là những gì người chơi Lite sẽ trả lời cho "What's Recoil". Độ giật của vũ khí đã bị triệt tiêu rất nhiều trong PUBG Mobile Lite, cho phép người chơi bắn tốt hơn vào đối thủ của họ với tỷ lệ chúng lên đến 90% vào mục tiêu nhiều hơn.

- Heal on the Go: Trong PUBG Mobile Lite, người chơi có khả năng hồi máu trong khi di chuyển bất kể tốc độ của họ là bao nhiêu, thậm chí có thể hồi phục trên bất kỳ phương tiện di chuyển nào. Ngoại lệ duy nhất là bạn sẽ không thể sử dụng thuốc trong khi đang ở vị trí nằm trên mặt đất.

- Bản đồ mới: Một bản đồ hoàn toàn mới đã được thiết kế cho trận đấu giới hạn 10 phút này. Để làm cho trò chơi trở nên thách thức và cạnh tranh hơn, nhiều tòa nhà đã được thêm vào. Điều đó có nghĩa là, mật độ xây dựng đã được tăng lên cùng với tần số loot để đồng bộ với lối chơi tốc độ trong quá khứ.

Tải xuống PUBG Mobile Lite

Nếu muốn chơi thử PUBG Mobile Lite thì bạn có thể tải xuống và chơi trò chơi trên điện thoại di động của mình bằng cách kích vào liên kết dưới đây của chúng tôi, chọn hệ điều hành phù hợp với bạn nhé.
- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile Lite cho Android

Hiện tại người chơi chỉ có thể lựa chọn được 2 máy chủ ở Châu Á và Nam Mỹ đối với PUBG Mobile Lite, không giống với phiên bản gốc PUBG Mobile cho bạn 6 lựa chọn. Nhưng có thể thấy đây là một bước đột phá lớn khi trò chơi chính thức ra mắt với phiên bản toàn cầu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/pubg-mobile-lite-chinh-thuc-ra-mat-game-thu-phien-ban-toan-cau-51037n.aspx
Không chỉ chơi PUBG Mobile Lite trên điện thoại, mà ngay tại bây giờ game thủ có thể chơi PUBG Mobile Lite trên máy tính PC bằng cách sử dụng những phần mềm giả lập Android, trải nghiệm game mobile trên máy tính có thể mang đến nhiều điều thú vị dành cho bạn. Hãy thử xem nào :D

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile
Cách cài đặt kiểm soát độ giật PUBG Mobile Lite
Cách tải và chơi PUBG Mobile Lite 0.18.0 Beta
Cách đổi tên nhân vật game PUBG Mobile Lite
PUBG Lite - Top 5 vị trí loot đồ Sanhok tốt nhất
Từ khoá liên quan:

PUBG Lite

, PUBG Lite Android, PUBG iOS,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG Mobile Lite

    Game sinh tồn trên mobile gọn nhẹ

    PUBG Mobile Lite là phiên bản PUBG Mobile dành cho các thiết bị cấu hình khiêm tốn là game hành động sinh tồn với nội dung và lối chơi được giữ nguyên như bản gốc. PUBG Mobile Lite cho phép bạn lập nhóm chơi với bạn bè, tham gia các trận chiến sinh tồn tốc độ nhanh, môi trường chơi game công bằng với hệ thống chống gian lận thông minh.

Tin Mới