PUBG Lite - Top 5 vị trí loot đồ Sanhok tốt nhất

PUBG Lite đã là một game đình đám như các phiên bản PUBG PC và Mobile khác. Phiên bản Lite của trò chơi có một lối đi riêng đầy thách thức và người chơi cần phải nắm bắt. Bắn súng, phối hợp và phân phối trang bị, đều khác nhau trong phiên bản mới của PUBG Lite.

Chúng tôi sẽ tập trung vào bản đồ Sanhok của PUBG Lite, một địa điểm nhỏ nhưng cực kỳ thách thức. mọi thứ từ loot đồ đến chiến đấu để sinh tồn đều nhanh hơn nhiều so với bản đồ nổi tiếng Erangle. Chúng tôi đã tập hợp 5 vị trí loot đồ Sanhok tốt nhất sẽ cung cấp cho bạn những chiến lợi phẩm tuyệt vời.

pubg lite top 5 vi tri loot do sanhok tot nhat

- Download PUBG Mobile cho Android
- Download PUBG Mobile cho iPhone

Những vị trí loot đồ map Sanhok PUBG Liter tốt nhất

1. Camp Charlie/ Camp Bravo/Camp Alpha
Tất cả các trại được đặt ở vị trí khác nhau của Sanhok, một tập hợp các ngôi nhà nằm sát nhau. Những vị trí này cung cấp các chiến lợi phẩm tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm súng trường Assault, cung cấp SMG và đôi khi bạn có thể tìm thấy một hoặc hai khẩu súng bắn tỉa tuyệt vời như M24 hoặc Kar98K. Bạn cũng có thể tìm thấy đầy đủ các túi máu và áo cấp hai hoặc có thể cấp ba nếu may mắn.

Không có nhiều người lựa chọn việc hạ cánh trên các vị trí này nhưng nếu đường di chuyển của máy bay qua đó, có thể sẽ có ít người chơi PUBG nhảy ra trước hoặc sau bạn. Những nơi này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không thể đối phó với các cuộc chiến tốc độ cao tại Boot Camp hoặc Paradise-Resort.

pubg lite top 5 vi tri loot do sanhok tot nhat 2

2. Ha Tinh
Ha Tinh nằm ở phía Tây Bắc của Sanhok. Nó chứa các ngôi nhà, các tòa nhà và nhà kho cung cấp nhiều loại đồ để loot. Bạn có thể dễ dàng có được AR tuyệt vời và những khẩu súng bắn tỉa có độ sát thương trung bình đến cao, có ba lô rộng rãi và vật phẩm cứu thương. Bạn cũng có thể nhận được áo giáp và trang bị đính kèm tốt hỗ trợ cho việc chiến đấu. Chúng tôi cũng đã gặp Med Kits và Adrenaline Syenses ở đây.

Ha Tinh không phải là một địa điểm rất nổi tiếng nhưng người chơi có thể ghé qua đây nếu họ thấy thuận tiện với đường đi của máy bay. Chiến đấu ở đây không phải là nơi tuyệt vời vì chúng có rất nhiều nhà cửa để ẩn nấp. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn ẩn nấp an toàn nhưng hãy nhớ rằng có những lúc Ha Tinh rơi vào vị trí an toàn, vùng màu xanh đó.

pubg lite top 5 vi tri loot do sanhok tot nhat 3

3. Ruins
Ruins là một ngôi đền bỏ hoang có sự pha trộn giữa đất thấp và cao. Nơi này thường cung cấp súng trường Assault, một số SMG và đôi khi là súng bắn tỉa như M24 và Kar98K. Người ta cũng có thể tìm thấy bộ dụng cụ sơ cứu, thuốc giảm đau, băng, nước tăng lực một cách dễ dàng. Các chiến lợi phẩm nằm rải rác xung quanh ngôi đền và trong các túp lều gần đó.

Địa hình của Ruins khiến việc phát hiện kẻ thù vô cùng khó khăn. Do đó, chiến đấu ở đây là một thách thức. Ngôi đền nằm ở trung tâm của những túp lều và thậm chí còn có nhiều vật cản hơn ở giữa chúng, có thể được sử dụng làm điểm che và che giấu. Kỹ năng tốt trong chiến đấu cự ly ngắn là vô cùng cần thiết để sống sót trong Ruins và khu vực xung quanh.

pubg lite top 5 vi tri loot do sanhok tot nhat 4

4. Paradise-Resort
Paradise-Resort nằm ở khu vực Đông Bắc của bản đồ Sanhok. Mặc dù vị trí nhỏ, nhưng nó là một nhóm các cấu trúc hình thành. Nơi này có những chiến lợi phẩm thực sự tuyệt vời, đôi khi những loại súng bắn tỉa như M24 và Kar98k, ở khu vực này có sẵn súng trường Assault và SMG. Bạn cũng sẽ tìm thấy bộ dụng cụ sơ cứu, thuốc giảm đau, băng, nước tăng lực dồi dào, nếu may mắn bạn có thể thấy Med Kits và ống tiêm Adrenaline.

Khu nghỉ mát này là một nhóm gồm chín tòa nhà được kết hợp với nhau thành các cầu thang. Cấu trúc làm cho nơi này thực sự nguy hiểm vì tất cả các chiến lợi phẩm tốt đều nằm tại đây. Chiến đấu cự ly ngắn có thể sống sót tốt trong khu vực này, tôi sẽ đề nghị sử dụng SMG trong vài phút đầu tiên vì chúng là vũ khí thực sự tuyệt vời để bắn trong cự ly ngắn. Một khi bạn sống sót sau các cuộc chiến, bạn sẽ có được những chiến lợi phẩm tuyệt vời và chất lượng.

pubg lite top 5 vi tri loot do sanhok tot nhat 5

5. Boot Camp
Boot Camp là một địa điểm nhỏ ở giữa bản đồ và đó là lý do gây tranh cãi nhất trên bản đồ. Nơi này chứa đầy những chiến lợi phẩm đáng kinh ngạc với đủ các loại vũ khí và thiết bị hỗ trợ. Bạn sẽ tìm thấy súng trường Assault như M416 và SCAR-L là những khẩu AR tuyệt vời nhất trong trò chơi. Bạn cũng có thể tìm thấy những khẩu súng ngắm bắn tỉa chết người như M24 và Kar98K, những lựa chọn tầm xa tuyệt vời. Các dụng cụ hỗ trợ cụ sơ cứu, thuốc giảm đau, băng và nước tăng lực cũng rất phong phú.

pubg lite top 5 vi tri loot do sanhok tot nhat 6

Hy vọng với bài biết top 5 vị trí loot đồ Sanhok tốt nhất của PUBG Lite của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình trải nghiệm, chơi game sinh tồn hay và hấp dẫn nhất hình tinh. Trò chơi vừa cập nhật lên phiên bản mới nhất, xuất hiện súng Flare Gun và xe bọc thép UAZ PUBG Lite hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị dành cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/pubg-lite-top-5-vi-tri-loot-ban-do-sanhok-tot-nhat-50809n.aspx

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Open Beta PUBG Lite ra mắt bản đồ mới 4vs4 ?
Hướng dẫn tải và chơi PUBG Lite trên máy tính
Update PUBG Mobile Lite 0.14.1, thêm map Golden Woods và chế độ Chiến Tranh
5 mẹo chơi Payload 2.0 PUBG Mobile Lite chiến thắng mọi trận đấu
Cách nhận miễn phí BC trong PUBG Mobile Lite
Từ khoá liên quan:

top 5 vi tri loot do Sanhok PUBG Lite tot nhat

, nhung vi tri loot do Sanhok PUBG Lite tot nhat, vi tri nhat do map Sanhok PUBG Lite tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG Mobile Lite

    Game sinh tồn trên mobile gọn nhẹ

    PUBG Mobile Lite là phiên bản PUBG Mobile dành cho các thiết bị cấu hình khiêm tốn là game hành động sinh tồn với nội dung và lối chơi được giữ nguyên như bản gốc. PUBG Mobile Lite cho phép bạn lập nhóm chơi với bạn bè, tham gia các trận chiến sinh tồn tốc độ nhanh, môi trường chơi game công bằng với hệ thống chống gian lận thông minh.
  • PUBG Lite PC Phiên bản bắn súng sinh tồn mới dành cho PC, laptop cấu hình yếu
  • PUBG Lite Game nhập vai sinh tồn trên PC
  • PUBG MOBILE Guessing Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android
  • Guess Pubg Guns Game tìm hiểu vũ khí trong PUBG
  • FANDOM Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho Android

Tin Mới