Cách chỉnh đồ họa HD cho PUBG Mobile Lite

PUBG Mobile Lite đã ra mắt nhưng bị cộng đồng game thủ chê thậm tệ bởi đồ họa game rất chán. Tuy nhiên có một cách giúp người chơi có thể chỉnh đồ họa HD cho PUBG Mobile Lite, hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết điều đó.

PUBG Mobile Lite vốn là phiên bản dành cho các thiết bị cấu hình thấp có thể trải nghiệm PUBG Mobile. Tuy nhiên đồ họa của nó lại xấu quá mức cho phép và chính vì lý do đó Taimienphi.vn đã nghiên cứu, tìm hiểu giúp bạn đọc có thể chỉnh đồ họa HD cho PUBG Mobile Lite mà vẫn chơi được trên các thiết bị cấu hình thấp hiện nay.

cach chinh do hoa hd cho pubg mobile lite

Cách chỉnh đồ họa HD cho PUBG Mobile Lite

Các file có thể tải :

- Tải PUBG Mobile Lite cho Androidtại đây nếu máy bạn chưa có.
- Tải PUBG Mobile cho Androidnếu máy bạn đáp ứng đủ.
- Tải PUBG Mobile cho iPhonetại đây.

** Tải file Custom.ini, thứ sẽ giúp chúng ta chỉnh đồ họa HD cho PUBG Mobile Lite TẠI ĐÂY.

Bước 1: Trên giao diện diện thoại của bạn hãy tải file Custom.ini này về.

cach chinh do hoa hd cho pubg mobile lite 2

Bước 2: Tìm trong điện thoại của bạn có một ứng dụng cài đặt mặc định có tên File của bạn hoặc My File (tùy vào điện thoại). Tại đây bạn phần tải về để xem file tải ở trên.

cach chinh do hoa hd cho pubg mobile lite 3

Bước 3: Tìm file vừa tải, nhấn và giữ vào file đó rồi lựa chọn sao chép.

cach chinh do hoa hd cho pubg mobile lite 4

Bước 4: Tiếp theo bạn di chuyển đến bộ nhớ trong (nơi cài PUBG Mobile Lite) > vào tiếp phần Android >Data > tìm folder có tên com.tencent.iglite và truy cập vào nó.

cach chinh do hoa hd cho pubg mobile lite 5

Bước 5: Trong thư mục com.tencent.iglite tiếp tục truy cập vào Files >UE4Game >ShadowTrackerExtra >ShadowTrackerExtra tiếp >Saved >Config >Andoid bạn sẽ thấy được một phần toàn file *.ini, lúc này hãy nhấn vào phần Hoàn tất để sao chép file.

cach chinh do hoa hd cho pubg mobile lite 6

Bước 6: Sau khi sao chép file bạn phải xóa file Usercustom.ini cũ đi.

cach chinh do hoa hd cho pubg mobile lite 7

Bước 7: Sau đó tiến hành đổi tên file vừa sao chép thành Usercustom.ini là được.

cach chinh do hoa hd cho pubg mobile lite 8

Sau thao tác trên bạn thoát các mục ra rồi vào PUBG Mobile Lite chơi như bình thường sẽ thấy sự khác biệt. Chúng ta có thể so sánh ảnh chơi PUBG Mobile Lite trước và sau khi thiết lập.

cach chinh do hoa hd cho pubg mobile lite 9

Trên đây là hướng dẫn cách chỉnh đồ họa HD cho PUBG Mobile Lite, với hướng dẫn này hy vọng bạn có thể trải nghiệm PUBG Mobile Lite tốt hơn với chất lượng đồ họa tốt hơn. Ngoài lựa chọn trên, nếu bạn không sở hữu một thiết bị đắt tiền chúng ta vẫn có thể cài PUBG Mobile VNG trên PC và chơi, phiên bản PUBG Mobile VNG được hỗ trợ tốt và hơn thế nữa khi sử dụng phần mềm giả lập Bluestacks để chơi PUBG Mobile VNG trên PC bạn không cần phải máy tính có cấu hình mạnh cũng có thể chơi mượt mà.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chinh-do-hoa-hd-cho-pubg-mobile-lite-37529n.aspx
Ngoài phần mềm giả lập Android Bluestacks để chơi PUBG Mobile VNG hay chính phiên bản PUBG Mobile Lite chúng ta vẫn còn rất nhiều lựa chọn, các phần mềm giả lập Android khác. Nếu bạn còn thắc mắc nào hãy cứ để lại lời nhắn tại đây để có thể nhận sự trợ giúp từ đội ngũ quản trị của Taimienphi.vn.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách cài và chơi PUBG Mobile Lite trên máy tính
Chi tiết bản Update PUBG Mobile Lite 0.14.6, Halloween xuất hiện
Cách nhận miễn phí BC trong PUBG Mobile Lite
Bản update PUBG Mobile Lite 0.18.0 có gì HOT ?
Cách cài đặt kiểm soát độ giật PUBG Mobile Lite
Từ khoá liên quan:

chinh do hoa HD cho PUBG Mobile Lite

, thiet lap HD cho PUBG Mobile Lite, choi PUBG Mobile Lite do phan giai hd,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG Mobile Lite

    Game sinh tồn dành cho thiết bị có cấu hình yếu

    Game PUBG Mobile Lite là game sinh tồn được thiết kế dành cho thiết bị có cấu hình yếu mang đến cho game thủ các trải nghiệm ấn tượng không khác gì bản bình thường. Điểm nổi bật của PUBG Mobile Lite là có đồ họa và âm thanh phù hợp với cấu hình của máy, hệ thống vũ khí và các đồ trang bị vẫn như những bản khác chỉ đơn giản hóa cấu hình để giúp game thủ có trải nghiệm tốt, tránh giật lag.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá