Update PUBG Mobile Lite 0.14.0 có gì mới ?

PUBG Mobile Lite là một phiên bản nhẹ hơn của PUBG Mobile gốc có thể chạy dễ dàng trên điện thoại cấu hình thấp, PUBG Mobile Lite được phát hành vào tháng 7 nay đã xuất hiện bản cập nhật 0.14.0 đầu tiên. Trò chơi hiện đang dẫn đầu trên bảng xếp game mobile.

Phiên bản PUBG Mobile Lite 0.14.0 mà Taimienphi đang nói tới ở đây mang đến rất nhiều thứ còn thiếu trong trò chơi và thêm một số nội dung mới, một trong những điều quan trọng nhất là Red Zone. PUBG Mobile Lite giờ đây sẽ có Bomb Dropping, thường được gọi là vùng đỏ.

update pubg mobile lite 0 14 0 co gi moi

Bản cập nhật đầu tiên của PUBG Mobile Lite

Chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile Lite 0.14.0

1. Red Zone

Red Zone hay còn biết đến với cái tên khác như Vùng Đỏ trong PUBG Mobile Lite 0.14.0 là một khu vực nhỏ được hệ thống lựa chọn Random (ngẫu nhiên) bị ném bom liên hồi. Nếu như người chơi bị bom rơi trúng người thì sẽ bị loại ngay lập tức khỏi game đấu. Một số người cho rằng Red Zone là tính năng không cần thiết trong phiên bản PUBG Mobile gốc và cần sớm loại bỏ khỏi trò chơi, nhưng Taimienphi thấy đây là một chức năng khá thú vị và chúng yêu cầu gamer cần phải cẩn thận hơn khi xuất hiện Red Zone.

update pubg mobile lite 0 14 0 co gi moi 2

2. Thêm súng mới M762

Tại phiên bản PUBG Mobile Lite 0.14.0 có sự xuất hiện của một khẩu AR mới được cho là mạnh nhất trong thời điển này, lượng sát thương đến từ M762 không kém so với những khẩu AR khác khi tính lượng damage gây ra trong một khoảng thời gian nhất định.

update pubg mobile lite 0 14 0 co gi moi 3

3. Tính năng theo dõi đối phương

Bây giờ sau khi chết, người chơi PUBG Mobile có thể theo dõi đối phương bằng tính năng Spectate trong suốt quá trình trận đấu còn lại. Chúng cho phép người chơi có thể học hỏi kinh nghiệm từ những game thủ khác, tương tác chiến thuật tốt hơn và mang đến nhiều mẹo hoặc thủ thuật chơi trong những trận đấu sắp tới.

update pubg mobile lite 0 14 0 co gi moi 4

4. Những cập nhật khác trong PUBG Mobile Lite 0.14.0

- Chủ đề WP mới và phần thưởng được thêm vào sau khi update PUBG Mobile Lite 0.14.0
- Thêm trang phục mới.
- Cài đặt hệ thống được cập nhật.
- Đã thêm một hướng dẫn tùy chỉnh
- Đã thêm emote
- Cải thiện giao diện người dùng và kích thước gói cài đặt.
- Đồ họa tinh tế hơn.
- Thông số trận chiến hiện được cải thiện
- Tăng độ chính xác của RPG-7
- Đã thêm Red Zone (Vùng ném bom) vào trò chơi

Một số tính năng mới hơn có thể sẽ được thêm vào trong trò chơi ở những phiên bản cập nhật sắp tới của PUBG Mobile Lite, hiện tại trò chơi được phát hành trên một số khu vực nhất định của CIS và sẽ đến Nga hoặc các nước khác trong thời gian sắp tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/update-pubg-mobile-lite-0-14-0-52682n.aspx
Mới đây PUBG Mobile đã xuất hiện bản cập nhật với nhiều thay đổi, PUBG Mobile 0.14.5 mang đến rất nhiều sự thay đổi về hệ thống, xuất hiện súng MP5K và các loại phương tiện hoàn toàn mới, bạn có thể xem nội dung chi tiết bản cập nhật trên website Taimienphi của chúng tôi.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 mẹo chơi Payload 2.0 PUBG Mobile Lite chiến thắng mọi trận đấu
Link tải APK PUBG Mobile Lite 0.20.1
So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile
Rò rỉ phần thưởng PUBG Mobile Lite Season 20
PUBG Lite - Top 5 vị trí loot đồ Sanhok tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Update PUBG Mobile Lite 0.14.0 có gi moi

, noi dung chi tiet ban cap nhat PUBG mobile lite 0.14.0, ban cap nhat PUBG Mobile Lite 0.14.0,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG Mobile Lite

    Game sinh tồn trên mobile gọn nhẹ

    PUBG Mobile Lite là phiên bản PUBG Mobile dành cho các thiết bị cấu hình khiêm tốn là game hành động sinh tồn với nội dung và lối chơi được giữ nguyên như bản gốc. PUBG Mobile Lite cho phép bạn lập nhóm chơi với bạn bè, tham gia các trận chiến sinh tồn tốc độ nhanh, môi trường chơi game công bằng với hệ thống chống gian lận thông minh.

Tin Mới