Bản cập nhật PUBG Mobile 0.14.5 có gì mới

PUBG Mobile Season 8 sẽ kết thúc sớm hơn so với dự kiến ban đầu và mùa 9 chính thức ra mắt trong phiên bản cập nhật 0.14.5. Một bản update PUBG Mobile 0.14.5 mang đến rất nhiều sự thay đổi về giao diện, tính năng, nhiều BUGS và những thứ thú vị khác.

Sau đây là tất cả những nội dung được nhà phát hành xác nhận sẽ cập nhật trong PUBG Mobile 0.14.5 sắp tới. Season 9 với nhiều thay đổi về giao diện, tính năng, súng MP5K SMG và phương tiện di chuyển hoàn toàn mới sẽ có trong PUBG Mobile.

ban cap nhat pubg mobile 0 14 5 co gi moi

PUBG Mobile Update 0.14.5 - Kết thúc Season 8

- Download PUBG Mobile cho Android
- Download PUBG Mobile cho iPhone

Nội dung chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile 0.14.5

1. MP5K (SMG)
Các nhà phát triển tiết lộ rằng súng SMG MP5K sẽ có mặt trong trò chơi khi phiên bản PUBG Mobile 0.14.5 chính thức được cập nhật trên toàn bộ máy chủ. MP5K chỉ xuất hiện trên bản đồ Vikendi và dự kiến ​​sẽ thay thế Vector SMG hiện có. Cả hai khẩu súng này đều khá giống nhau trong cơ chế bắn, mặc dù MP5K sử dụng đạn 9mm với lượng sát thương mỗi viên đạn cao hơn, nhưng tốc độ bắn và DPS thì lại thấp hơn.

ban cap nhat pubg mobile 0 14 5 co gi moi 2

2. Zima Mini SUV
Một chiếc xe duy nhất khác của Vikendi sẽ xuất hiện trong Bản cập nhật PUBG Mobile 0.14.5 sẽ là Zima. Dự kiến ​​sẽ thay thế UAZ tại Vikendi. Tốc độ tối đa của chiếc xe này sẽ là khoảng 115 km / h với công suất 4 bao gồm cả người lái. Tốc độ tương đối chậm của Zima sẽ khiến nó trở nên lý tưởng cho các tình huống chiến đấu.

ban cap nhat pubg mobile 0 14 5 co gi moi 3

3. Snow Bike
Điều mới thứ ba sẽ đến với Bản cập nhật PUBG Mobile 0.14.5 cũng sẽ là Vikendi cụ thể. Gặp xe đạp tuyết mới, thay thế cho xe máy thông thường. Bây giờ bạn sẽ hỏi nhu cầu của một chiếc xe trượt tuyết mới như thế nào, vì vậy hãy biết rằng chiếc xe đạp tuyết mới này sẽ nhanh hơn nhiều và không ai có thể đuổi theo bạn nếu bạn có. Mặc dù, một nhược điểm lớn của Snow Bike là nó kém bền hơn nhiều so với xe trượt tuyết và có thể dễ dàng bị phá hủy. Vì vậy, trong khi lái chiếc xe trượt tuyết mới này, bạn phải hết sức cẩn thận để không bị bắt hoặc bạn là BÙM!

ban cap nhat pubg mobile 0 14 5 co gi moi 4

4. Canted Vision
Canted Sight là một trong những tính năng đáng được mong chờ nhất trong PUBG Mobile, mọi súng đều có thể được trang bị thêm hệ thống đính kèm này. Tính năng này tưởng chừng như được cập nhật trong các phiên bản trước đó nhưng NPH đã không làm như vậy. Lần này có vẻ khá hứa hẹn và cơ hội Canted Vision đến với PUBG Mobile trong bản cập nhật 0.14.5 là khá cao.

ban cap nhat pubg mobile 0 14 5 co gi moi 5

Bây giờ, nói về chính Canted Vision, nó được trang bị trên tất cả các bản đồ có sẵn trong PUBG Mobile. Canted Vision có thể được sử dụng với tất cả Súng trường tấn công, DMR, Súng bắn tỉa hành động Bolt, SMG, Súng ngắn (S12K) và cả LMG (DP-28 và M249). Việc này về cơ bản bổ sung thêm một hình thức chuyển đổi phạm vi tầm ngắm trong một hoặc nhiều trận chiến.

5. PUBG Mobile Season 9
- Biểu tượng cảm xúc PUBG Mobile Season 9
- Dù Ace Parachute
- Kar98K Finish
- SKS Finish
- M16A4 Finish
- UZI Finish
- Pan Finish
- Skin Dacia
- Bộ ngoại trang Outfit

6. Những thay đổi lớn khác trong PUBG Mobile 0.14.5
- UMP9 sẽ được đổi tên thành UMP45 và nó sẽ không còn sử dụng đạn 9mm nữa, thay vào đó sau khi cập nhật UMP45 sẽ sử dụng như 45ACP.
- Dung lượng băng đạn của UMP45 sẽ là 25 và băng đạn mở rộng sẽ là 35 viên đạn.
- Súng lục P92 sẽ hỗ trợ tầm nhìn ba chiều ngoài tầm nhìn chấm đỏ.
- Vector SMG sẽ không hoạt động như 45ACP, thay vào đó sẽ hoạt động với các viên đạn 9mm. Sát thương của Vector cũng sẽ giảm và băng đạn mặc định mới là 19, với một mag mở rộng, nó sẽ lên tới 33 viên đạn.
- Tactical Stock chỉ có thể được sử dụng với Vector và M416 giờ cũng có thể được sử dụng với M16A4 cũng như MK47 Mutant để có độ ổn định cao hơn.
- Snowbike và Zima sẽ thay thế Motorbike và UAZ trong Vikendi tương ứng.
- Sát thương của AWM Sniper đã được tăng lên.
- Chế độ Cold Mode trong Vikendi cũng có thể được thêm vào trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.14.5.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-pubg-mobile-0-14-5-52678n.aspx
Bản cập nhật PUBG Mobile Season 9 sẽ được phát hành một ngày sau khi PUBG Mobile 0.14.5 chính thức ra mắt trên toàn cầu. PUBG Mobile 0.14.5 bổ sung tất cả các tính năng mới, phương tiện và các thứ khác mà Taimienphi đã liệt kê ở trên trong tháng 9 này. Mọi thông tin về PUBG Mobile sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây, hãy chú ý theo dõi nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PUBG Mobile 0.14.0 có gì mới ?
Update PUBG Mobile Lite 0.14.0 có gì mới ?
Súng Desert Eagle PUBG Mobile có gì lợi hại ?
PUBG Mobile 0.12 có gì mới?
PUBG Mobile 0.11 update có gì mới?
Từ khoá liên quan:

noi dung chi tiet ban cap nhat PUBG Mobile 0.14.5

, update PUBG Mobile 0.14.5 co gi moi, PUBG Mobile 0.14.5,

SOFT LIÊN QUAN
  • FANDOM

    Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho Android

    FANDOM là ứng dụng được tạo ra từ cộng đồng người chơi PUBG mobile nhằm chia sẻ những kinh nghiệm chơi game hiệu quả, thông qua FANDOM người dùng có thể tìm hiểu các bài viết hướng dẫn về vũ khí, trang thiết bị, xe cộ, bản đồ và nhiều thông tin quan trọng khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá