Bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.5 có gì mới?

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.5 đã chính thức được ra mắt với nhiều bổ sung mới như hệ thống phần thưởng, các nhiệm vụ, Bản đồ Team Deathmatch mới ... Vậy chi tiết, bản update mới nhất này có gì hot?

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.5 đã chính thức được ra mắt đi kèm nhiều tính năng đáng chú ý. Vậy bản update mới nhất này có gì hot? Với phiên bản 0.15.5, người chơi có quyền truy cập vào Royal Pass Season 10, khám phá một bản đồ Team Deathmatch mới có tên là Ruins, vũ khí và phương tiện mới cũng được bổ sung. Ngoài ra, người chơi sẽ được chào đón một nhân vật nữ mới trong phiên bản PUBG Mobile mới nhất này.

ban cap nhat pubg mobile 0 15 5 co gi moi

Bản cập nhật nhật PUBG Mobile 0.15.5 đã được phát hành với nhiều tính năng mới

- Download PUBG Mobile 0.15.5 tại đây.

Như tháng trước, bản cập nhật Patch Notes 0.15.5 đã chính thức xuất hiện trên trang chủ của PUBG, cung cấp một cách chi tiết phần lớn các thay đổi dự kiến có trong phiên bản cập nhật lần này. Bổ sung đáng chú ý của PUBG Mobile 0.15.5 là sự ra mắt của Royale Pass Season 10 đi kèm với nhiều phần thưởng mới, một giao diện đã được cải tiến và cách tặng quà thành viên cho bạn bè. Bên cạnh một mùa giải mới, bản đồ Ruins đã được bổ sung trong chế độ Team Deathmatch, nơi người chơi sẽ được khám phá những tàn tích bí ẩn nằm sâu trong một khu rùng nhiệt đới.

Còn vũ khí mới thì sao? Một loại súng tiểu liên mới là MP5K và một phương tiện mới mang tên Zima thay thế cho UAZ đã được cập nhật cho bản đồ Vikendi trong bản update này. Một điều đáng lưu ý khác là Mini-Xone sẽ tạm thời bị gỡ xuống và Quick Match sẽ luôn xuất hiện trong game. Đáng buồn thay, chúng ta vẫn không biết kỹ sư xe hoàn toàn mới - Sara sẽ xuất hiện chính xác vào lúc nào. Có lẽ, nhân vật này sẽ sớm được bổ sung trong thời gian tới.

ban cap nhat pubg mobile 0 15 5 co gi moi 2

Royale Pass Season 10 chính thức bắt đầu

Một số thay đổi nổi bật trong PUBG Mobile 0.15.5

Royal Pass Season 10 đã bắt đầu với bản đồ Ruins mới, nhân vật và hệ thống Companion mới.
- Nhiều phần thưởng tuyệt vời mới.
- Royale Pass có thể được tặng hoặc yêu cầu.

Bản đồ Team Deathmatch mới - Ruins
- Hồi sinh và hành động trượt.

Các thay đổi trong Classic - Vikendi
- Súng tiểu liên MP5K mới.
- Phương tiện Zima mới.
- Nhân vật mới: Sara.
- Cộng sự mới: Falcon.
- Cơ hội để có người đồng hành (Companion) miễn phí.

Như bạn có thể thấy, có nhiều bổ sung đáng chú ý đi kèm với bản cập nhật 0.15.5 cho PUBG Mobile. Game thủ đã có thể download bản cập nhật mới nhất cho iOS và Android ngay bây giờ từ App Store và CH Play để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn vừa được update.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-pubg-mobile-0-15-5-co-gi-moi-54117n.aspx
- Download PUBG Mobile cho Android.
- Download PUBG Mobile cho iPhone.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những điều cần biết về bản đồ Ruins PUBG Mobile
PUBG Mobile 0.14.0 có gì mới ?
Update PUBG Mobile Lite 0.14.0 có gì mới ?
Cách mở khóa bạn đồng hành PUBG Mobile miễn phí
Bản cập nhật PUBG Mobile 0.14.5 có gì mới
Từ khoá liên quan:

PUBG

, PUBG Mobile 0.15.5, bản cập nhật PUBG mobile mới nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • FANDOM

  Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho Android

  FANDOM là ứng dụng được tạo ra từ cộng đồng người chơi PUBG mobile nhằm chia sẻ những kinh nghiệm chơi game hiệu quả, thông qua FANDOM người dùng có thể tìm hiểu các bài viết hướng dẫn về vũ khí, trang thiết bị, xe cộ, bản đồ và nhiều thông tin quan trọng khác.

Tin Mới

 • Hướng dẫn check lịch sử đấu của bạn bè trong PUBG Mobile

  Tính năng check lịch sử đấu của bạn bè trong PUBG Mobile đã có từ lâu nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng để ý và sử dụng nó, tính năng cho phép người chơi theo dõi tiến độ các trận đấu của bạn bè mình cũng như thành tích của họ thông qua mỗi trận.

 • Hướng dẫn lên RANK nhanh trong PUBG Mobile

  Bạn chơi mãi mà vẫn không lên Rank nhanh trong PUBG Mobile được, tăng thì chậm mà bị trừ rank thì nhiều ? Có lẽ là do bạn chưa có được một phương pháp chuẩn nhất để lên Rank nhanh trong PUBG

 • Hướng dẫn tải Tencent PUBG Mobile bản Tiếng Việt

  Thay vì phải làm rất nhiều cách để có thể chơi PUBG Mobile trên Tencent nay người chơi đã có thể Tencent PUBG Mobile bản Tiếng Việt trực tiếp từ công cụ này với hỗ trợ tốt nhất từ Tool cũng như tốc độ đường

 • Cách căn lề trong Word chuẩn khổ giấy

  Có thể nói căn lề trong Word là điều rất cần thiết bởi đây là một trong những quy chuẩn để giúp văn bản của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách căn lề trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá