Súng Desert Eagle PUBG Mobile có gì lợi hại ?

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.0 sắp tới mang đến cho game thủ một khẩu súng lục Desert Eagle, chúng đã được thêm vào trên các phiên bản console và bây giờ sẽ đến với PUBG Mobile, một trong những khẩu súng lục được công nhận là mạnh nhất.

Desert Eagle hay còn được gọi Deagle là một khẩu súng lục có lượng sát thương mạnh nhất trong số những khẩu súng ngắn trong game PUBG Mobile, xuất hiện trên tất cả các bản đồ và có lượng sát thương lên tới 62 điểm mỗi phát bắn, có thể trang bị thêm đèn laser, nhiều phụ kiện khác.

sung desert eagle pubg mobile co gi loi hai

Đại Bàng Sa Mạc Desert Eagle PUBG Mobile

- Link tải phiên bản 0.15.0: PUBG Mobile 0.15.0

Súng Desert Eagle PUBG Mobile có gì lợi hại ?

1. Giới thiệu chung về súng lục Desert Eagle PUBG Mobile
Như chúng ta được biết, Đại Bàng Sa Mạc Desert Eagle xuất hiện trên khắp các map khi trò chơi PUBG Mobile được cập nhật lên phiên bản 0.15.0. Desert Eagle có thể được trang bị thêm Laser tăng sức mạnh và khả năng độ chính xác, độ giật, năng lượng tiềm tàng và vận tốc cao hơn mức trung bình, có thể hạ gục người đội Mũ bảo hiểm Spetsnaz (Cấp 3) trong 2 lần bắn.

sung desert eagle pubg mobile co gi loi hai 2

2. Thông số kỹ thuật súng Desert Eagle PUBG Mobile
Desert Eagle có thể được trang bị thêm rất nhiều phụ kiện để tối ưu hóa lượng sát thương và tỷ lệ chính xác lên mức cao nhất. Thời gian nạp đạn nhanh, sức chứa băng đạn cao thì đây chắc chắn sẽ là một khẩu súng ngắn mạnh nhất trong trò chơi PUBG Mobile. Thông số kỹ thuật được Taimienphi liệt kê ở bên dưới, bạn có thể tham khảo.

- Sát thương: 62 điểm
- Tốc độ đạn: 450m/s
- Thời gian nạp đạn: 0,25s
- Loại đạn sử dụng: 45 ACP
- Kích thước tiêu chuẩn băn đạn: 7 viên (có thể mở rộng lên tới 10 viên)
- Hoạt động tầm xa: Khoảng cách tiêu chuẩn 100m

sung desert eagle pubg mobile co gi loi hai 3

3. Nên sử dụng vào những lúc như thế nào cho hiệu quả ?
Theo ý kiến của Taimienphi thì bạn nên sử dụng súng lục Desert Eagle khi chiến đấu trực diện với đối thủ ở khoảng cách vừa phải (dưới 100m) hoặc trong không gian chật hẹp chẳng hạn, có thể sử dụng Deagle làm vũ khí phụ khi súng ngắm là vũ khí chính. Về cơ bản Desert Eagle chỉ có độ giật hơi cao hơn so với những khẩu súng lục khác, nhưng uy lực của nó thì không phải bàn cãi, rất mạnh. Có thể sau khi phiên bản PUBG Mobile 0.15.0 ra mắt, số lượng game thủ tìm kiếm nó sẽ không ít đâu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sung-desert-eagle-pubg-mobile-co-gi-loi-hai-53551n.aspx
Dự tính phiên bản PUBG Mobile 0.15.0 đổ bộ trên các máy chủ vào vài ngày tới, cập nhật thêm khả năng leo trèo và một chiếc xe tăng BRDM 2 có thể lội nước. Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.0 trên website Taimienphi của chúng tôi. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

3 Combo súng PUBG Mobile giúp bạn chiến thắng vòng bo cuối
PUBG Mobile 0.10.5 có gì mới?
Sửa lỗi dxgi.dll khi chơi game PUBG Mobile
Bom khói PUBG Mobile là gì ? Khi nào và nên sử dụng như thế nào ?
So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

Desert Eagle PUBG Mobile

, sung luc PUBG Mobile, PUBG Mobile 0.15.0,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới