PUBG Mobile 0.14.0 có gì mới ?

Sau khi cập nhật PUBG Mobile lên phiên bản 0.13.5, các nhà phát triển đã bắt tay làm việc với để nâng cấp trò chơi lên phiên bản PUBG Mobile 0.14.0. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết các tính năng sắp tới có trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.14.0.

Sau khi bản cập nhật 0.13.5 mới nhất của PUBG Mobile có sự xuất hiện của khẩu súng SMG PP-19 Bizon hoàn toàn mới, nay NPH khiến game thủ choáng ngợp hơn với sự xuất hiện trực thăng chiến đấu, khiên chống đạn ... trong bản update PUBG Mobile 0.14.0.

pubg mobile 0 14 0 co gi moi

- Download PUBG Mobile cho Android
- Download PUBG Mobile cho iPhone

Các tính năng sắp tới có trong PUBG Mobile 0.14.0

1. Xuất hiện lại hệ thống bạn đồng hành.

Hệ thống đồng hành được các nhà phát triển cho ra mắt trong những phiên bản cập nhật trước đây, nó đã bị các nhà phát triển xóa đi, không có bất kỳ lý do nào được đưa ra cho chúng ta về hành động đó cả. Nhưng bây giờ, trong bản cập nhật 0.14.0 PUBG Mobile, hệ thống bạn đồng hành sẽ được xuất hiện lại trong trò chơi.

pubg mobile 0 14 0 co gi moi 2

2. Giao diện mới cho phần thiết lập bản đồ

Giao diện mới cho phần thiết lập hoặc tạo bản đồ sẽ được cung cấp trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.14.0. Cùng với chế độ tạo map hoặc chế độ chơi mới, bạn cũng sẽ có thể thấy thứ hạng (rank) của mình ở bên phải màn hình.

pubg mobile 0 14 0 co gi moi 3

3. Chế độ Zombie mới

Hiện tại trong PUBG Mobile có hai chế độ zombie có sẵn đó là Zombie Survival Till Dawn 2 Zombie Darkest Night. Nhưng trong bản cập nhật 0.14.0 này của game, một chế độ zombie mới Fatal Infection sẽ được xuất hiện trong trò chơi. Người chơi được chia thành Defender (Bảo vệ) và Zombies một cách ngẫu nhiên khi bước vào đầu trận đấu. Những người bảo vệ bị Zombie tấn công sẽ biến thành Zombie. Khi thời gian đếm ngược kết thúc, Zombie chiến thắng nếu tất cả các Defender đã bị giết, và Defender thắng ngay cả khi chỉ còn 1 người sống sót.

pubg mobile 0 14 0 co gi moi 4

4. Điều khiển mới cho chế độ mới

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, bản cập nhật PUBG Mobile 0.14.0 mang đến chế độ zombie mới Fatal Infection. Do đó, một thiết lập điều khiển khác được cung cấp chơi dành riêng cho cho người chế độ zombie mới này.

pubg mobile 0 14 0 co gi moi 5

5. Khu vực chờ mới

Một khu vực chờ mới, nơi mọi người có thể chạy xung quanh trước khi lên máy bay sẽ được xuất hiện trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.14.0. Trong khu vực chờ này, một số máy bay trực thăng sẽ được thêm vào, nhưng bạn có thể lên máy bay trực thăng hoặc sử dụng chúng để bay, khi thời gian chờ đợi chuẩn bị hết máy bay trực thăng sẽ bắt đầu bay và sau đó trò chơi sẽ bắt đầu như bình thường.

pubg mobile 0 14 0 co gi moi 6

pubg mobile 0 14 0 co gi moi 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/pubg-mobile-0-14-0-co-gi-moi-50779n.aspx
Đây là nhũng tính năng mà chúng tôi được biết sẽ xuất hiện trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.14.0. Hy vọng có nhiều sự thay đổi hấp dẫn khác trong bản update sắp tới, như việc xuất hiện khẩu súng SMG PP-19 Bizon PUBG Mobile chẳng hạn, chẳng có điều gì là không thể đối với các nhà phát triển cả.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Súng MP5K, xe Zima trong PUBG Mobile mạnh cỡ nào? làm sao để sở hữu
PUBG Mobile trong dịp Valentine năm nay có gì mới?
PUBG Mobile 0.10 có gì mới?
Tìm hiểu các gói Prime và Prime Plus PUBG Mobile
Mẹo nhận free skin súng M24 PUBG Mobile nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

PUBG Mobile 0.14.0 co gi moi

, noi dung ban cap nhat PUBG Mobile 0.14.0, chi tiet ban cap nhat PUBG Mobile 0.14.0,

SOFT LIÊN QUAN
  • FANDOM

    Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho Android

    FANDOM là ứng dụng được tạo ra từ cộng đồng người chơi PUBG mobile nhằm chia sẻ những kinh nghiệm chơi game hiệu quả, thông qua FANDOM người dùng có thể tìm hiểu các bài viết hướng dẫn về vũ khí, trang thiết bị, xe cộ, bản đồ và nhiều thông tin quan trọng khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá