Cách tải và chơi PUBG Mobile Lite 0.18.0 Beta

Phiên bản PUBG Mobile Lite 0.18.0 Beta đã được Tencent Games tung ra thị trường cách đây vài tiếng, người chơi tham gia đăng ký trước có thể tải xuống và tận hưởng các tính năng mới nhất sẽ xuất hiện ở bản chính thức, phiên bản toàn cầu.

Kích thước phiên bản PUBG Mobile Lite 0.18.0 Beta khoảng hơn 500 MB, do đó bạn cần ít nhất 1,5 GB dung lượng trống để quá trình tải và cài đặt diễn ra suôn sẻ. Dưới đây là hướng dẫn tải và chơi PUBG Mobile Lite 0.18.0 Beta dành cho những ai đang tìm kiếm.

cach tai va choi pubg mobile lite 0 18 0 beta

Download PUBG Mobile Lite 0.18.0 Beta

Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile Lite 0.18.0 Beta

Bước 1: Mở trình duyệt trên thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, truy cập liên kết tải file cài đặt APK PUBG Mobile Lite 0.18.0 Beta

=> Link tải PUBG Mobile Lite 0.18.0 Beta

Bước 2: Nhấp vào file APK đã tải xuống có tên gọi com.tencent.iglitece_0.18.1_13552_MinAPI18_(arm64-v8a,armeabi-v7a)(nodpi)_apklinker.com.apk để bắt đầu cài đặt. Lưu ý bạn cần cho phép hệ thống cài đặt từ nguồn không xác định trên điện thoại.
=> Tham khảo cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android tại đây.

Bước 3: Ngay bây giờ hãy đợi tập tin được cài đặt trên điện thoại, có thể mất tới 5 hoặc 10 phút tùy thuộc vào hiệu suất điện thoại của bạn.

Bước 4: Sau khi hoàn tất cài đặt, hãy mở PUBG Mobile Lite 0.18.0 Beta và đăng nhập bằng tài khoản Guest (tài khoản khách). Bây giờ bạn đã trở thành một trong những game thủ trải nghiệm trước phiên bản 0.18.0.

cach tai va choi pubg mobile lite 0 18 0 beta 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-pubg-mobile-lite-0-18-0-beta-59308n.aspx
Trong quá trình trải nghiệm PUBG Mobile Lite 0.18.0 Beta nếu có gặp phải những sự cố, hoặc lỗi nào thì bạn hãy liên hệ với NPH Tencent Games ngay lập tức, những ai phát hiện lỗi sẽ nhận được phần thưởng của nhà phát triển. Ngoài ra bạn cũng có thể cài và chơi PUBG Mobile Lite trên máy tính thay vì điện thoại, mọi tính năng hoặc chế độ đều giữ nguyên bản so với Mobile.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải phiên bản PUBG Mobile 0.14.0 Beta
Cách tải và cài đặt APK PUBG Mobile Lite 0.20.0
So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile
Cách tải và chơi Mad Miramar PUBG Mobile
Cách tải và cài đặt PUBG Mobile beta 1.2 bằng APK, OBB
Từ khoá liên quan:

download PUBG Mobile Lite 0.18.0 Beta

, tai ban PUBG Mobile Lite 0.18.0 Beta, cai dat va choi PUBG Mobile Lite 0.18.0 ban thu nghiem,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá