Link tải PUBG Mobile 2.8 Beta APK cho Android, iOS

Thông thường, Krafton mất gần hai tháng để tung ra bản cập nhật PUBG Mobile mới trên tất cả các nền tảng. Phiên bản 2.7 ra mắt vào giữa tháng 7/2023, ngụ ý rằng bản cập nhật 2.8 dự kiến ​​​​sẽ đến vào tháng 9/2023. Tuy nhiên, người chơi có thể tải PUBG Mobile 2.8 Beta APK cho Android, iOS và trải nghiệm trước nội dung hoàn toàn mới này.

Đúng như tên gọi, APK PUBG Mobile 2.8 Beta sẽ đóng vai trò là ứng dụng tại máy chủ thử nghiệm, game thủ có thể truy cập link tải APK PUBG Mobile 2.8 Beta chính thức được đề cập bên dưới để download, cung cấp phản hồi cho nhà phát triển về nội dung trong trò chơi chưa được phát hành.

link tai pubg mobile 2 8 beta apk cho Android

Download PUBG Mobile 2.8 Beta cho Android, iPhone


Link tải PUBG Mobile 2.8 Beta APK chính thức

Phiên bản APK PUBG Mobile 2.8 Beta có kích thước tải xuống là 766MB. Do đó, game thủ đảm bảo kết nối internet ổn định và nhanh để tải xuống. Đây là liên kết tải xuống chính thức của APK PUBG Mobile 2.8 Beta mà bất kỳ ai có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android đều có thể sử dụng, ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp link tải PUBG Mobile 2.8 Beta cho iOS.
- Download PUBG Mobile 2.8 Beta cho Android tại đây
- Download PUBG Mobile 2.8 Beta cho iPhone tại đây.

link tai pubg mobile 2 8 beta cho iPhone


Cách cài APK PUBG Mobile 2.8 Beta cho Android

Bước 1: Nhấn vào liên kết được đề cập ở trên để tải APK PUBG Mobile 2.8 Beta.
Bước 2: Sau khi tải xuống, hãy bật bật cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định để cài đặt file APK 2.8 Beta.
- Nếu gặp phải lỗi "Parsing error" khi cài đặt, hãy tải lại file APK PUBG Mobile 2.8 Beta đồng thời gỡ APK PUBG Mobile 2.7 Beta trên thiết bị nếu có.
Bước 3: Sau khi cài đặt xong, mở game update và đăng nhập bằng tài khoản Guest.
- Lưu ý: Game thủ đã cài đặt trình giả lập Android trên PC cũng có thể cài đặt ứng dụng và trải nghiệm bằng máy tính.


Cách cài PUBG Mobile 2.8 Beta cho iOS

Bước 1: Truy cập link tải PUBG Mobile 2.8 Beta cho iOS bên trên.
Bước 2: Chọn Download iOS Version bằng Safari =>Install.
Bước 3: Quay trở lại màn hình chính, vào Settings => General => Configuration Documents and Device Management => Trusted Certificates and complete.
Bước 4: Mở chơi PUBG Mobile 2.8 Beta trên thiết bị iOS sau khi cài xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-apk-pubg-mobile-2-8-beta-77054n.aspx
Với liên kết tải APK PUBG Mobile 2.8 Beta, bạn đã đưa mình vào thế giới của những trận chiến đầy kịch tính và thử thách. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia và trải nghiệm những tính năng mới đặc sắc của phiên bản này. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi PUBG Mobile 2.0 Beta trên Android, iOS
Cách tải và cài đặt PUBG Mobile beta 1.2 bằng APK, OBB
Link tải PUBG New State APK cho Android mới nhất
Link tải phiên bản PUBG Mobile VN APK OBB
Link tải map mới Livik PUBG Mobile 0.19.0
Từ khoá liên quan:

Link tải APK PUBG Mobile 2.8 Beta

, Download PUBG Mobile 2.8 Beta APK, Tải bản thử nghiệm PUBG Mobile 2.8 Beta,

SOFT LIÊN QUAN
 • PUBG MOBILE Guessing

  Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

  PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới

 • Link tải PUBG Mobile 2.8 Beta APK cho Android, iOS

  Thông thường, Krafton mất gần hai tháng để tung ra bản cập nhật PUBG Mobile mới trên tất cả các nền tảng. Phiên bản 2.7 ra mắt vào giữa tháng 7/2023, ngụ ý rằng bản cập nhật 2.8 dự kiến ​​​​sẽ đến vào tháng 9/2023. Tuy nhiên, người chơi có thể tải PUBG Mobile 2.8 Beta APK cho Android, iOS và trải nghiệm trước nội dung hoàn toàn mới này.

 • Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính PC, Laptop miễn phí

  Đã đến lúc biến máy tính PC hoặc laptop của bạn thành một nền tảng hoàn hảo để chơi PUBG Mobile miễn phí, chỉ cần tuân theo hướng dẫn cách chơi PUBG Mobile trên máy tính đơn giản trong bài viết này và bạn sẽ có thể tham

 • Tên nhân vật cho game PUBG hay và ý nghĩa

  Việc đặt tên nhân vật cho game PUBG thì tương đối đơn giản nhưng để có một cái tên hay và ý nghĩa thì không phải là điều dễ dàng, nó sẽ gắn bó với bạn trong suốt quá trình trải nghiệm, và dưới đây là danh sách tên nhân vật game PUBG hay và ý nghĩa của Taimienphi, giúp bạn có thêm một số lựa chọn khi đặt tên nhân vật.

 • Phân tích nghệ thuật đặc sắc trong Chuyện chức phán sự đền Tản Viên

  Sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố kì và ảo đã mang đến sức hấp dẫn đặc biệt cho tác phẩm Chuyện chức phán sự đền Tản Viên. Để thấy hết được những đặc sắc về nghệ thuật của tác phẩm, các em hãy cùng Phân tích Chuyện chức phán sự đền Tản Viên, trong đó tập trung làm nổi bật nghệ thuật đặc sắc trong tác phẩm Chuyện chức phán sự đền Tản Viên nhé.