PUBG Mobile update Erangel 2.0 và The Walking Dead

Cách đây vài tuần khi lịch thi đấu PUBG Mobile Club Open (PMCO) đang diễn ra tại Berlin, nhà điều hành T.S Jang đã trình bày Erangel 2.0 sẻ được ra mắt trong PUBG Mobile. Điều tương tự đã được phát hành cho PUBG PC vài tháng trước. Erangel 2.0 mới sẽ còn tuyệt vời hơn với độ tương phản cao, đồ họa được cải thiện, độ sắc nét cùng với nhiều màu sắc rực rỡ sẽ mang lại cảm giác chân thực hơn khi chơi.

Nếu đã chơi PUBG Mobile từ lâu, bạn phải biết rằng Erangel là bản đồ lâu đời nhất trong trò chơi và bản thân game chỉ được khởi chạy với Erangel, không có bản đồ nào khác. Sau một năm khi ra mắt PUBG Mobile, bây giờ Erangel 2.0 và The Walking Dead là những nội dung mới được cập thêm trong phiên bản sắp tới này.

pubg mobile update erangel 2 0 va the walking dead

Erangel 2.0 và Infection Mode PUBG Mobile

- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Thay đổi PUBG Mobile Erangel 2.0

Sau đây là những thay đổi mà chúng ta có thể thấy trong Erangel 2.0 mới so với bản đồ Erangel cũ:
- Đồ họa tốt hơn, độ tương phản cao hơn, độ sắc nét và màu sắc hợp lý hơn, mang lại cảm giác chân thực hơn cho trò chơi.
- Nhiều công trình khác nhau đã được thêm vào các khu vực còn trống. Ví dụ bãi biển hiện có nhiều khu vực được thêm vào cung cấp một số vị trí mới dành cho người chơi.
- Tất cả các tòa nhà và thành phố đã được thêm vào cho kết cấu tốt, chi tiết hơn như nội thất bên trong cũng như bên ngoài.
- Các công trình khác nhau đã được thêm vào ở những nơi như Military, Mylta và Prison. Ngoài ra, hòn đảo gần Kameshki đã được di chuyển đến gần Yasnaya Polyana.

pubg mobile update erangel 2 0 va the walking dead 2

PUBG Mobile x The Walking Dead

Cuối cùng PUBG Mobile cũng đã xác nhận rằng họ sẽ hợp tác với The Walking Dead, một trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ. Như chúng ta đã biết, một chế độ Zombie mới, cụ thể là "Infection Mode" đã đến trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.14.0, trong đó người chơi sẽ có thể chơi như thây ma và lây nhiễm cho những người chơi khác để biến họ thành Zombie. Điều này làm tăng thêm sức nặng cho sự hợp tác với The Walking Dead. Sự hợp tác cũng sẽ mang đến trang phục dựa trên The Walking Dead, hoàn thiện vũ khí và hơn thế nữa.

pubg mobile update erangel 2 0 va the walking dead 3

Bổ sung một máy chủ mới

PUBG Mobile hiện có 6 máy chủ khác nhau có trụ sở tại nhiều khu vực bao gồm Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, KRJP và Trung Đông. Thêm một máy chủ chuyên dụng cho một khu vực có thể chơi dễ chơi hơn và mang đến sự ổn định khi trải nghiệm. Nếu một người chơi từ khu vực Châu Á mag chơi trên bất kỳ máy chủ nào khác thì họ sẽ có ping cao hơn nhiều khiến việc trải nghiệm gặp khó khăn.

Giờ đây, khi PUBG Mobile đang có được số lượng người chơi cao hơn đến từ Châu Phi, chính vì vậy những nhà phát triển họ đang thêm một máy chủ African. Điều này không chỉ cung cấp trải nghiệm PUBG Mobile tốt hơn cho người chơi châu Phi mà còn thu hút nhiều người dùng hơn từ khu vực đó.

pubg mobile update erangel 2 0 va the walking dead 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/pubg-mobile-update-erangel-2-0-va-the-walking-dead-51679n.aspx
Một vài thay đổi phía trên sẽ rất quan trọng đối với người chơi PUBG Mobile. Bản đồ Erangel 2.0, hợp tác với The Walking Dead ra mắt chế độ mới và việc bổ sung một máy chủ African sẽ làm PUBG Mobile trở nên thu hút và hấp dẫn người chơi hơn bao giờ hết. Nếu bạn cảm thấy việc chơi PUBG Mobile trên điện thoại không được thích như các game trên PC, hãy tham khảo ngay cách cách chơi PUBG Mobile trên PC tại đây nhé.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những địa điểm loot đồ tốt nhất map Erangel PUBG Mobile
Chi tiết bản Update PUBG Mobile Lite 0.14.6, Halloween xuất hiện
So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile
Cách nhận miễn phí quà Sport Day Event PUBG Mobile
Update PUBG Mobile Lite 0.14.1, thêm map Golden Woods và chế độ Chiến Tranh
Từ khoá liên quan:

PUBG Mobile update Erangel 2.0 va The Walking Dead

, The Walking Dead PUBG Mobile, Erangel 2.0 PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá