5 địa điểm nhặt Flare Gun map Erangel PUBG Mobile

Flare Guns đóng một vai trò rất quan trong game chiến thuật Battle Royale PUBG Mobile nổi tiếng. Nó không chỉ mang đến cho người chơi những vũ khí mà còn mũ bảo hiểm, ba lô và áo cấp 3. Vì vậy, bạn cần phải biết 5 địa điểm nhặt Flare Gun map Erangel PUBG Mobile, nơi bạn có thể tìm thấy một khẩu súng Flare Gun một cách dễ dàng nhất.

Người chơi hoặc bất kỳ đội chơi nào sở hữu súng Flare Gun sẽ có rất nhiều lợi thế trong trò chơi, cơ hội chiến thắng của họ tăng lên. Bây giờ, việc tìm kiếm một khẩu Flare Gun map Erangel PUBG Mobile lớn như vậy có thể rất tốn thời gian. Dưới đây là nơi có xác suất cao nhất xuất hiện một khẩu súng.

5 dia diem nhat flare gun map erangel pubg mobile

Kinh nghiệm nhặt súng Flare Gun map Erangel PUBG Mobile

Sanhok là map mới được đưa vào game trong thời gian gần đây, có nhiều vị trí súng Flare Gun sẽ xuát hiện trong mapo Sanhok mà game thủ có thể tìm thấy.
Xem thêm: 5 vị trí có súng Flare Gun map Sanhok PUBG Mobile

Top 5 địa điểm nhặt Flare Gun map Erangel PUBG Mobile

1. Shooting Range

Khả năng tìm thấy một khẩu Flare Gun trong Shooting Range có thể không cao như các địa điểm khác nhưng yếu tố rủi ro thấp. Flare Gun có thể được tìm thấy trong các hộp, cùng với đó vị trí này cũng xuất hiện một số chiến lợi phẩm khá tốt, rất nhiều đạn 5,5mm cho các loại súng như M416, Mini14, ... Shooting Range trong map Erangel PUBG Mobile không lớn lắm, vì vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian để loot, giúp người chơi thực hiện các thao tác di chuyển nhanh.

5 dia diem nhat flare gun map erangel pubg mobile 2

2. Novorepnoye

Giống như Georgopol, Novorepnoye là địa điểm nhặt Flare Gun map Erangel PUBG Mobile

được rất nhiều game thủ biết, bạn có thể tìm thấy nó bên trong hoặc trên các container. Novorepnoye có đủ chiến lợi phẩm không chỉ cho một người mà cho cả đội hình của bạn, cùng với một số tòa nhà giúp bạn ẩn nấp trong những trận chiến dữ dội.

5 dia diem nhat flare gun map erangel pubg mobile 3

3. Mylta Power

Một lần nữa vì yếu tố rủi ro thấp, Mylta Power lọt vào danh sách 5 địa điểm nhặt Flare Gun map Erangel PUBG Mobile hàng đầu tìm kiếm súng đạn. Vì vậy, nếu bạn là người chơi thích an toàn khi bắt đầu, có thể chọn Mylta Power để tìm súng bắn. Ưu điểm khác của việc đến Mylta Power là bạn sẽ tìm thấy tất cả các chiến lợi phẩm cần thiết trong một tòa nhà, kể cả khẩu Flare Gun.

5 dia diem nhat flare gun map erangel pubg mobile 4

4. Military Base

Căn cứ quân sự Military Base là một nơi có rất nhiều tòa nhà và do đó, đây là nơi hoàn hảo để tìm kiếm súng bắn. Người chơi sẽ tìm thấy một số chiến lợi phẩm tuyệt vời ở đây cùng với khẩu Flare Gun. Sau khi loot được các chiến lợi phẩm, bạn cũng có thể thực hiện camp ngay trên cầu, tiêu diệt một vài kẻ địch ngay đầu trận đấu. Đôi khi, khu vực vòng bo cuối cùng rơi vào Military Base sẽ đưa bạn hoặc team bạn vào tình huống thuận lợi của trò chơi.

5 dia diem nhat flare gun map erangel pubg mobile 5

5. Georgopol

Georgopol là nơi tốt nhất để nhặt Flare Gun map Erangel PUBG Mobile, bạn có thể tìm thấy nó trên các thùng chứa hoặc phía trên, hoặc nó nằm rải rác trong các nhà kho ở Erangel. Có rất nhiều người chơi đã từng tìm thấy 3 khẩu Flare Gun ở Georgopol, quá hấp dẫn. Cùng với xác suất nhặt Flare Gun cao nhất, nơi này cũng có vũ khí tốt và nhiều vật phẩm cấp 3 để thực hiện việc loot. Nhưng với lượng tài nguyên như vậy, Georgopol trở thành một trong những nơi nguy hiểm nhất map Erangel. Vì vậy, bạn và đội bạn cần phải sẵn sàng chiến đấu ngay khi đặt chân tới đây.

5 dia diem nhat flare gun map erangel pubg mobile 6

Mới đây PUBG Mobile đã xuất hiện bản cập nhật 0.16.0 với nhiều sự bổ sung mới mang chủ đề mùa đông. Nếu bạn thích chơi mode đua xe bắn súng thì nên tham khảo qua mẹo chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile luôn thắng đã được Taimienphi cung cấp trước đó.

Xem thêm: Mẹo chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile luôn thắng

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-dia-diem-nhat-flare-gun-map-erangel-pubg-mobile-55015n.aspx
Link tải game PUBG Mobile tại đây

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Map Erangel và Blue Zone PUBG Season 4 có gì mới ?
PUBG Mobile 0.10.5 có gì mới?
Update PUBG Mobile 1.0.0, ngày phát hành và các tính năng mới
Cách tải và chơi phiên bản Beta PUBG Mobile Erangel 2.0
Những điều cần biết về phiên bản Erangel 2.0 PUBG Mobile 1.0
Từ khoá liên quan:

dia diem Flare Gun Erangel PUBG Mobile

, sung ban phao sang Erangel PUBG Mobile, sung tro thinh Erangel PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
 • PUBG MOBILE Guessing

  Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

  PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới

 • Cài đặt độ nhạy PUBG Mobile Lite tốt nhất

  Người chơi PUBG Mobile Lite có thể đánh bại đối thủ của họ trên chiến trường khi có bộ cài đặt độ nhạy hoàn hảo. Với cài đặt độ nhạy hàng đầu, người chơi có thể nhanh chóng ngắm và kiểm soát độ giật trên nhiều loại súng, phạm vi khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi thảo luận về cài đặt độ nhạy PUBG Mobile Lite tốt nhất cho người chơi không sử dụng con quay hồi chuyển.

 • Link tải phiên bản PUBG Mobile VN APK OBB

  PUBG Mobile VN là phiên bản game dành riêng cho người chơi ở thị trường Việt Nam. Bạn có thể download phiên bản này từ Google Play Store hoặc bằng file APK và OBB. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn link tải phiên bản PUBG Mobile VN APK và OBB.

 • 5 vị trí có súng Flare Gun map Sanhok PUBG Mobile

  Flare Gun là một loại vật phẩm cực kỳ hiếm trong PUBG Mobile. Nó được gọi là súng thính bởi thay vì sử dụng để tấn công đối thủ, súng sẽ gọi trực thăng thả đồ tiếp viện. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 5 vị trí tìm súng Flare Gun tiềm năng trên map Sanhok trong PUBG Mobile.

 • Cảm nghĩ về bài thơ Thiên trường vãn vọng

  Tiếp nối nội dung bài phân tích bài thơ Thiên trường vãn vọng hôm trước, nhằm giúp các em cảm nhận được tình yêu quê hương, đất nước cũng như tài năng nghệ thuật của Trần Nhân Tông, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các em bài Cảm nghĩ về bài thơ Thiên trường vãn vọng. Mời các em cùng tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá