5 vị trí có súng Flare Gun map Sanhok PUBG Mobile

Flare Gun là một loại vật phẩm cực kỳ hiếm trong PUBG Mobile. Nó được gọi là súng thính bởi thay vì sử dụng để tấn công đối thủ, súng sẽ gọi trực thăng thả đồ tiếp viện. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 5 vị trí tìm súng Flare Gun tiềm năng trên map Sanhok trong PUBG Mobile.

Flare Gun có vai trò chiến thuật vô cùng quan trọng trong PUBG Mobile. Bắn pháo sáng và thùng đồ tiếp viện mà nó mang đến cho bạn lợi thế to lớn trong trận chiến. Airdrop đặc biệt này bao gồm nhiều vật phẩm và tất cả đều cần thiết để bạn có màn thể hiện tốt trong PUBG Mobile. Bạn có thể được cung cấp với những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất hoặc LMG, giáp và mũ cấp 3 và thậm chí là cả xe jeep nếu bạn bắn pháo sáng ngoài vùng an toàn. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 5 địa điểm tìm súng Flare Gun trên map Sanhok trong PUBG Mobile.

nhung vi tri co sung flare gun trong map sanhok

Vị trí tìm súng Flare Gun map Sanhok trong PUBG Mobile

Nếu bạn thường xuyên chơi map Erangel trong PUBG Mobile thì đừng nên bỏ qua top 5 địa điểm nhặt Flare Gun map Erangel nhé.
Xem thêm: Địa điểm nhặt Flare Gun map Erangel PUBG Mobile

5 vị trí tìm súng Flare Gun tiềm năng trên map Sanhok trong PUBG Mobile

1. Paradise Resort

5 vi tri co sung flare gun map sanhok pubg mobile

Vị trí tốt nhất để tìm kiếm một khẩu súng thính Flare Gun trên map Sanhok là khu nghỉ dưỡng thiên đường hay Paradise Resort. Đây là khu vực có mức độ rủi ro cao vì nhiều team thích đổ bộ vào đây để tham gia các cuộc đấu súng một chọi một và hạ sát nhanh để tăng tỷ lệ k/d của họ trong trò chơi. Người chơi thường có thể tìm thấy súng bắn pháo sáng ở khu vực này một cách nhanh chóng sau khi hạ cánh.

2. Camp Alpha

vi tri sung flare gun map sanhok pubg mobile

Camp Alpha là một trong ba khu vực trại trên bản đồ Sanhok. Người chơi có cơ hội tìm thấy súng Flare Gun cao nhất ở Camp Alpha tại một trong những khu biệt thự khép kín của nó. Khu vực này nằm trên hòn đảo nhỏ nhất của bản đồ Sanhok, và do đó, hầu hết các team không thích hạ cánh ở đây.

3. Bootcamp

pubg mobile va nhung vi tri xuat hien sung flare gun map sanhok

Khu vực đông đúc nhất trên bản đồ Sanhok là Bootcamp. Nó là địa điểm hạ cánh ưa thích của tất cả người chơi trong game. Địa điểm này phù hợp cho những người chơi muốn rèn giũa kỹ năng của mình. Người chơi cũng có thể dễ dàng tìm thấy một, hoặc thậm chí hai khẩu súng pháo sáng trong khu vực này để có được giáp và vũ khí tốt hơn.

4. Pai Nan

dia diem nhat sung flare gun trong map sanhok pubg mobile

Pai Nan là một thị trấn thuộc bản đồ Sanhok bị chia cắt thành 2 phần bởi 1 con sông và được nối liền bởi 2 cây cầu nhỏ. Khu vực này có nhiều tòa nhà để người chơi tìm đồ loot và thậm chí 1 khẩu súng Flare Gun cho bản thân mình. Khả năng thay đổi vị trí nhanh chóng là một trong những ưu điểm lớn nhất của địa điểm này trên bản đồ Sanhok trong PUBG Mobile.

5. Sahmee

nhung vi tri nhat sung flare gun trong pubg mobile map sanhok

Sahmee cũng là một thị trấn rộng lớn trên map Sanhok. Người chơi cũng có cơ hội lớn tìm thấy khẩu súng thính ở đây trong các tòa nhà. Nó có yếu tố rủi ro thấp hơn một số địa điểm khác vì hầu hết các đội đều bỏ qua khu vực này.

Flare Gun là khẩu súng hiếm và nó cực kỳ hữu ích. Nếu tìm được nó, cơ hội sống sót của bạn được sẽ được tăng lên đáng kể và trên đây là 5 địa điểm mang đến cơ hội lớn nhất để tìm thấy khẩu súng bắn pháo sáng này trên bản đồ Sanhok trong PUBG Mobile.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-vi-tri-co-sung-flare-gun-map-sanhok-pubg-mobile-60960n.aspx
Link tải PUBG Mobile trên thiết bị Android và iOS:

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PUBG thử nghiệm map tuyết trắng
Loot đồ Sanhok trong PUBG Mobile chỗ nào tốt nhất?
PUBG Mobile 0.10.5 có gì mới?
Top 5 điểm loot bản đồ Livik PUBG Mobile
Sanhok và Erangel trong PUBG Mobile, bản đồ leo rank tốt hơn?
Từ khoá liên quan:

vi tri nhat sung flare gun map sanhok pubg mobile

, Địa điểm nhặt súng Flare Gun map Sanhok trong PUBG Mobile, Nhặt súng Flare Gun map Sanhok PUBG mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới