Mẹo chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile luôn thắng

Dưới đây là tất cả các mẹo và thủ thuật bạn cần biết để giành trong chế độ Rage Gear PUBG Mobile, mode đua xe bắn súng mới được cập nhật trong phiên bản mùa đông PUBG Mobile 0.16.0, hãy chú ý theo các bạn nhé.

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.16.0 đã chính thức có mặt trên các cụm máy chủ với nhiều nội dung mới thú vị, đặc biệt là chế độ mới Rage Gear PUBG Mobile, không còn nhàm chán chạy và cướp bóc nữa. Trong chế độ này, bạn và đồng đội sẽ lái những chiếc xe được trang bị vũ khí hạng nặng chiến đấu với một đội khác trong đấu trường, tốc độ, sức mạnh và bạo lực.

meo choi che do rage gear pubg mobile luon thang

Mode đua xe bắn súng trong PUBG Mobile

Mẹo chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile giành chiến thắng

1. Lựa chọn phương tiện chiến đấu hợp lý

Dacia
Phương tiện Dacia có lượng máu và tốc độ chạy trung bình trong khi có Collison cao nhất. Dacia được trang bị một khẩu súng Gatling và có thể bắn liên tục với lực sát thương ổn định, chiếc xe cân bằng nhất trong tất cả 3 phương tiện. Súng Gatling là một vũ khí có độ chính xác cao, dễ dàng điều khiển để theo đuổi theo kẻ thù và tiêu diệt họ. Nếu lựa chọn Dacia, bạn nên sử dụng M249 hoặc RPG để nâng cao sức mạnh chiến đấu tầm trung.

meo choi che do rage gear pubg mobile luon thang 2

UAZ
Trong chế độ Rage Gear PUBG Mobile UAZ có tốc độ chạy chậm nhất nhưng lượng HP lại cao nhất. UAZ được trang bị một khẩu súng ngắn Shotgun mạnh mẽ, khiến nó trở nên hoàn hảo cho những người thích va chạm, tông xe vào kẻ địch. Nhược điểm tốc độ chậm không thực sự quan trọng nếu bạn có thể kiểm soát được vị trí của kẻ mục tiêu. Vũ khí tốt nhất để đi với chiếc xe này là MGL hoặc RPG. Hai vũ khí này sẽ khiến kẻ thù của bạn biến mất trong vài giây nếu tiếp cận được họ.

Với UAZ bạn cũng có một cách khác để loại bỏ đối thủ mà không cần bắn nhiều, đó là đâm vào sườn của những chiếc xe khác và khiến chúng lật ngược, tất cả bạn làm sau đó là kết liễu đối thủ. Nhưng hãy nhớ rằng đồng đội của họ cũng có thể lật họ lên bằng cách đâm vào họ.

meo choi che do rage gear pubg mobile luon thang 3

Buggy
Buggy có lượng máu ít nhất nhưng được bù lại bằng tốc độ của nó. Tuy nhiên, đấu trường chế độ Rage Gear PUBG Mobile không đủ lớn để bạn tận dụng lợi thế của nó. Bạn không bao giờ nên chiến đấu trực diện với hai loại xe DaciaUAZ,vì khả năng bị tiêu diệt trước của bạn khá cao. Được gắn với khẩu RPG, bạn cũng nên sử dụng nó để bắn tỉa những chiếc xe khác từ xa.

meo choi che do rage gear pubg mobile luon thang 4

2. Lựa chọn vũ khí chế độ Rage Gear PUBG Mobile cẩn thận

Để chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile luôn giành chiến thắng, bạn không chỉ phải lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp mà còn phải lựa chọn vũ khí nữa. Nếu là người sử dụng súng, bạn nên tập trung chọn 1 trong 3 loại vũ khí RPG-7, MGL hoặc M249. Vai trò của bạn sẽ chuyển sau khi hồi sinh, tức là bị tiêu diệt và xuất hiện lại trên bản đồ. Mỗi phương tiện có 2 người, một lái và một người sử dụng súng.

meo choi che do rage gear pubg mobile luon thang 5

3. Thủ thuật và mẹo khác trong Rage Gear PUBG Mobile

Trong chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile, biết cách trượt (thả trôi hoặc drift) là vô cùng quan trọng, kỹ thuật này cho phép bạn nhanh chóng chuyển xe sang hướng khác và xoay chuyển tình huống.

Hãy nhớ nhặt thùng thường và thùng máu HP, chúng không những giúp bạn sống sót lâu mà còn tăng sức mạnh đáng kể. Thùng HP sẽ được xuất hiện trên đỉnh của 4 đường dốc 4 góc của bản đồ. Bạn có thể kiểm tra bản đồ nhỏ của mình và xem chúng đã xuất hiện hay chưa nhé. Ngoài ra có thể đổi sang ghế lái hoặc ngược lại trong suốt cuộc chiến nếu người chơi khác đồng ý.

Như vậy Taimienphi vừa cung cấp cho bạn đọc một số mẹo chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile luôn giành chiến thắng, hãy nhanh tay tải và cài đặt bản Update PUBG Mobile 0.16.0 để trải nghiệm chế độ đua xe bắn súng mới đi nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-che-do-rage-gear-pubg-mobile-luon-thang-54830n.aspx
- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chơi PUBG Zombie
Chế độ Payload x War Mode PUBG Mobile có gì HOT ?
Hướng dẫn chơi chế độ Hỏa Lực, Payload trong PUBG Mobile
Mẹo đơn giản thống trị Team Deathmatch PUBG Mobile mọi trận đấu
Tìm hiểu chế độ Zombie Darkest Night trong PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

meo choi Rage Gear PUBG Mobile thang

, thu thuat choi mode Rage Gear PUBG Mobile, huong dan Rage Gear PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá