Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile 0.16.0

Hiện nay các nhà phát triển đang tiếp tục đưa thêm một vài tính năng mới, chế độ mới vào PUBG Mobile khiến người chơi không bị nhàm chán, phiên bản PUBG Mobile 0.16.0 đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm, cho phép game thủ tải và cài đặt ngay bây giờ.

Để tham gia phiên bản thử nghiệm PUBG Mobile 0.16.0, bạn cần truy cập vào liên kết được Taimienphi cung cấp bên dưới. Hiện tại NPH mới cung cấp file cài PUBG Mobile trên hệ thống Android, chưa có thông tin gì đối với hệ điều hành iOS.

huong dan tai va cai dat pubg mobile 0 16 0

Bản thử nghiệm PUBG Mobile 0.16.0

- Download PUBG Mobile cho Android.
- Download PUBG Mobile cho iPhone.

Cách tải và chơi PUBG Mobile 0.16.0 trên Android

Bước 1: Cũng giống như nhưng phiên bản trước, để cài đặt File APK PUBG Mobile 0.16.0 thì bạn cần phải mở tính năng cài đặt file không xác định trên điện thoại. Tham khảo hướng dẫn phía bên dưới.
- Hướng dẫn bật nguồn không xác định để cài file APK

Bước 2: Tiếp đó bạn tải bản cài đặt APK PUBG Mobile 0.16.0 thử nghiệm được Taimienphi cung cấp, sau đó đó click trực tiếp vào file APK để tiến hành cài đặt.
- Link tải phiên bản APK 0.16.0: PUBG Mobile APK 0.16.0

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn khởi động và bắt đầu trải nghiệm phiên bản thử nghiệm PUBG Mobile 0.160 như bình thường.

huong dan tai va cai dat pubg mobile 0 16 0 2

Có thể phiên bản thử nghiệm PUBG Mobile 0.16.0 không tương thích với một số dòng máy hoặc một vài phiên bản Android, dẫn đến tình trạng điện thoại của bạn bị nóng. Chính vì thế, Taimienphi khuyên bạn nên chơi PUBG Mobile trên Bluestacks 4, phần mềm giả lập Android PC này sẽ giúp bạn tránh hao mòn hoặc gây nguy hiểm đối với di động.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-va-cai-dat-pubg-mobile-0-16-0-54358n.aspx
Cách cài đặt độ nhạy PUBG Mobile cũng quan trọng không kém đối với người chơi, chúng có thể giúp bạn cải thiện được khả năng ngắm bắn ở khoảng cách xa hoặc gần, thao tác trên điện thoại tốt hơn, và đặc biệt quan trọng hơn là độ nhạy màn hình cảm ứng cũng vậy.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PUBG Mobile 0.12.0 có gì mới?
So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile
PUBG Mobile 0.10 có gì mới?
Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile 0.17.0
Cách tải và chơi Mad Miramar PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

PUBG Mobile 0.16.0

, download PUBG Mobile 0.16.0, tai PUBG Mobile thu nghiem,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới