Mẹo chơi chế độ PUBG Mobile Metro Royale chiến thắng

Chế độ chơi PUBG Mobile Metro Royale đã xuất hiện vào ngày hôm qua trong bản cập nhật 1.1 mới nhất, nó khiến nhiều người chơi cảm thấy thích thú và một số lại tỏ ra bối rối với chế độ chơi mới này. Dưới đây là hướng dẫn hoàn chỉnh về cách chơi chế độ PUBG Mobile Metro Royale.

Chế độ chơi PUBG Mobile Metro Royale mới này hoàn toàn khác với mode hiện đang có, nó mang đến một bản đồ hoàn toàn mới, các vật phẩm và nhiều tính năng mới. Do đó, người chơi PUBG Mobile phải làm quen với lối chơi, quy tắc và chiến thuật mới.

meo choi che do pubg mobile metro royale chien thang

Hướng dẫn chơi chế độ PUBG Mobile Metro Royale mới nhất

Bản cập nhật PUBG Mobile Metro Royale đã có sẵn để thưởng thức ngay bây giờ, bạn có thể trải nghiệm nó ngay sau khi update PUBG Mobile 1.1. Nếu chưa có bạn hãy click vào liên kết bên dưới để nâng cấp nó lên phiên bản mới nhất nhé.

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

Quy tắc chơi chế độ PUBG Mobile Metro Royale

Không giống như các chế độ chơi khác trong PUBG Mobile, Metro Royale mang đến cho người chơi lối chơi và quy tắc hoàn toàn mới.
- Bạn không chiến đấu chống lại những người chơi thực nhưng phải hạ gục những con trùm và kẻ thù do hệ thống điều khiển. Chúng không hơn nhiều so với các bot bạn gặp ở chế độ xếp hạng. Bạn sẽ chơi trong một đội gồm bốn người chơi, các bạn là bốn người chơi thực sự duy nhất trên bản đồ. Có ít vũ khí, đạn, tệp đính kèm, vật phẩm tiêu hao và áo giáp để cướp trong chế độ chơi này. Vì vậy, người chơi phải ra chợ đen để mua những vũ khí, vật dụng này trước khi vào trận đấu.
- Nhiệm vụ của bạn là cướp những vật phẩm có giá trị để bán ở chợ đen và kiếm tiền. Bên cạnh đó, người chơi còn phải hạ gục những đặc vụ của kẻ thù, những kẻ đang định giết bạn.


Holi Dhamaka là chế độ chơi mới trong game, để giành chiến thắng, các bạn hãy tham khảo một số mẹo chơi chế độ Holi Dhamaka trong PUBG Mobile tại đây.
Xem thêm: Mẹo chơi chế độ Holi Dhamaka trong PUBG Mobile

Mẹo chơi chế độ PUBG Mobile Metro Royale hay nhất
Để tham gia chơi chế độ PUBG Mobile Metro Royale, ngay tại giao diện màn hình chính của game sau khi đăng nhập, click vào Đường Hầm Metro Royale ở bên trái màn hình (giống như ảnh minh họa Taimienphi cung cấp ngay bên dưới).

meo choi che do pubg mobile metro royale chien thang 2

Bạn có thể mời bạn bè tham gia hoặc hệ thống trò chơi sẽ ghép bạn với người lạ. Sau đó, bạn cần một số mẹo để chơi chế độ PUBG Mobile Metro Royale mới này. Hãy tham khảo chúng trước khi bước vào những trận chiến trong đường hầm này ngay nhé:
- Đầu tư tiền của bạn vào vũ khí yêu thích thường hay sử dụng và một ba lô cấp 6 để cướp bóc, mang thêm những vật phẩm có giá trị để bán ở chợ đen kiếm tiền.
- Bám sát đồng đội để có thể hỗ trợ kịp thời. Nếu bạn đi một mình và bị giết trước khi quay trở lại sảnh, bạn sẽ mất tất cả những gì bạn mang theo hoặc đã loot.
- Gift để tăng không gian của Kho, khi đó bạn sẽ có chỗ để chứa nhiều đồ hơn.

meo choi che do pubg mobile metro royale chien thang 3

- Đừng bán những khẩu súng bạn cướp được từ bản đồ nếu chưa có nó, giá của những vũ khí này trên thị trường chợ đen có thể cao hơn. Ngoài ra, đừng bán đạn nếu bạn cũng đang sử dụng nó.
- Hãy quay trở lại nếu bạn không thể đối phó với kẻ thù một mình.
- Luôn loot những món đồ đắt tiền và ném những món đồ rẻ tiền đi nếu ba lô của bạn đầy.
- Đừng tham lam nếu không bạn có thể bị phá sản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-che-do-pubg-mobile-metro-royale-61355n.aspx
Đó là những điều bạn cần biết về chế độ chơi PUBG Mobile Metro Royale mới. Để cập nhật những tin tức mới nhất về game PUBG Mobile cũng như nhiều thủ thuật và mẹo chơi, hãy truy cập website Taimienphi của chúng tôi. Ngoài ra nếu bạn muốn chơi PUBG Mobiel 1.1 phiên bản Hàn Quốc, có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Tham Khảo: Cách tải PUBG Mobile 1.1 Korea

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nội dung chi tiết Royale Pass Season 13 PUBG Mobile
Mẹo chơi chế độ Holi Dhamaka trong PUBG Mobile
Mẹo chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile luôn thắng
Mẹo chơi chế độ Core Circle trong PUBG Mobile
Cách giành chiến thắng Top 1 trong PUBG Mobile phiên bản 0.5.0 mới
Từ khoá liên quan:

Mẹo chơi chế độ PUBG Mobile Metro Royale

, Cách chơi chế độ PUBG Mobile Metro Royale, chiến thuật tăng hạng chế độ PUBG Mobile Metro Royale,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới