Cách chiến thắng, đạt MVP cao chế độ lây nhiễm PUBG Mobile

Chế độ lây nhiễm hay còn gọi Infection PUBG Mobile khá là gây nghiện vì nó cung cấp một trải nghiệm hoàn toàn độc đáo trong trò chơi. Không giống như các chế độ Zombie khác, tất cả đều có cùng một khái niệm, nơi bạn phải quét sạch Zombie và tồn tại cho đến cuối cùng.

Các nhà phát triển PUBG Mobile đã thiết kế lại toàn bộ khái niệm về cơ chế chiến đấu với zombie,thiết kế và thiết lập hoàn hảo để cung cấp sự thú vị dành cho người chơi khi đưa ra một chế độ hoàn toàn mới. Chế độ lây nhiễm PUBG Mobile có định dạnh 12 người chơi, chia đều cho hai nhóm được gọi là Zombie và Người bảo vệ.

cach chien thang dat mvp cao che do lay nhiem pubg mobile

Chế độ lây nhiễm Infection PUBG Mobile

- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Làm thế nào để chiến thắng trong chế độ lây nhiễm PUBG Mobile

1. Cách chiến thắng với tư cách Người bảo vệ

Chơi như một người bảo vệ có thể là một thách thức so với chơi như một Zombie. Người bảo vệ chỉ có duy nhất một mạng sống và biến thành Zombie nếu bị nhiễm bệnh. Trong khi đó, zombie nếu bị người bảo vệ giết chết thì có thể tái sinh nhiều lần và được lựa chọn The Speedy Zombie hoặc The Stealthy Zombie, có lợi ích riêng tương ứng.

cach chien thang dat mvp cao che do lay nhiem pubg mobile 2

- Vì vậy, ngay khi trận đấu bắt đầu bạn đã là một người bảo vệ, hãy cố gắng cảnh giác, chú ý đến tất cả những âm thanh kỳ lạ do thây ma tạo ra, hãy tin rằng những âm thanh này thực sự hữu ích và có thể giúp bạn biết Zombie đến gần bạn ở đâu, vị trí nào.

- Làm việc theo nhóm và giúp đỡ lẫn nhau. Bạn có thể chọn bất kỳ căn cứ nào từ A, B hoặc C và túc trực ở đó miễn bạn là một người bảo vệ bình thường. Ngoài ra, hãy thử camp ở hai căn cứ khác nhau (A hoặc B, A hoặc C, B hoặc C) , bất cứ điểm nào bạn cảm thấy thoải mái và quen thuộc nhất. Cá nhân Taimienphi thích cắm trại ở điểm A.

- Tiếp tục tiêu diệt zombie trong vùng lân cận và đồng thời bảo vệ căn cứ của bạn, đó là điều quan trọng nhất.

- Sau khi bạn trở thành Vanquisher (siêu anh hùng), hãy rời khỏi căn cứ của bạn cùng với Vanquisher xung quanh bạn.

- Hãy nhớ rằng: Vanquisher Swords mạnh hơn Zombie Scratch và có thể dễ dàng tiêu diệt Zombie trong 2 hoặc 3 đòn chí mạng.

- Giết tất cả Zombie trước khi hết giờ để giành chiến thắng.

2. Cách chiến thắng dưới dạng Zombie

Zombie ngay từ đầu rất mạnh mẽ vì chỉ một vết xước có thể khiến bất kỳ người bảo vệ nào biến thành zombie. Vì vậy, nếu bạn trở thành một thây ma ngay từ đầu thì đây là cơ hội tốt nhất để bạn biến tất cả bọn họ thành đồng loại của mình, chỉ việc cào cấu.

cach chien thang dat mvp cao che do lay nhiem pubg mobile 3

- Cố gắng lây nhiễm vì có thể những người bảo vệ mới đầu vòng chưa phân chia thành các nhóm hòm chỉnh, thực hiện việc camp hoàn chỉnh và biến toàn bộ nhóm tại điểm đó sẽ giúp bạn nhanh chóng chiến thắng trận đấu.

- Không bao giờ vội vã tấn công một mình vào các điểm camp của người bảo vệ, vì có một khoảng cách khá dài trước khi bạn có thể cào các hậu vệ, nhưng với số lượng nhiều thì việc che chắn sẽ rất hiệu quả, vì vậy hãy luôn yêu cầu tất cả các Zombie tấn công tập thể.

- Cố gắng tránh bị tấn công bằng cách luôn ở trong một số nơi ẩn náu và sử dụng sức mạnh bất cứ khi nào có cần đến. Điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng và 3 lần tăng sức mạnh sẽ biến bạn thành Vua Zombie xấu xa.

- Bây giờ là phần quan trọng nhất, luôn luôn sử dụng tính năng khóa Aim (Aim Lock)được cung cấp thay cho Scope. Nhấn vào đó một lần sẽ biến biểu tượng thành màu xanh lá cây và điều đó có nghĩa bạn đã sẵn sàng săn lùng với 99% Critical Hits.

- Hãy nhớ rằng: Vanquisher Swords mạnh hơn Zombie Scratch và có thể dễ dàng tiêu diệt Zombie trong 2 hoặc 3 đòn chí mạng. Vì vậy, luôn luôn tránh đến gần một vanquisher.

- Giết tất cả các người bảo vệ/ Vanquishers trước khi hết giờ sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong vòng này.

Cách đạt MVP cao chế độ lây nhiễm PUBG Mobile

cach chien thang dat mvp cao che do lay nhiem pubg mobile 4

Trở thành MVP trong số tất cả 12 người chơi là một điều khá khó khăn. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn chơi chế độ lây nhiễm Infection PUBG Mobile. Trở nên hung hăng và bắn tất cả Zombie sẽ tăng tổng lực sát thương của bạn, biến bạn thành MVP của nhóm Defender. Trong khi đó, việc lây nhiễm nhiều người bảo vệ nhất và tiêu diệt những Vanquishers sẽ biến bạn thành MVP của nhóm Zombie. Mặc dù, có tổng số 3 MVP được hiển thị vào cuối trận đấu, nhưng người thứ 3 sẽ là người chơi có sát thương cao thứ 3, bất kể vào nhóm nào mà họ chơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chien-thang-dat-mvp-cao-che-do-lay-nhiem-pubg-mobile-53028n.aspx
Mục tiêu chính của chế độ lây nhiễm Infection PUBG Mobile là chế độ damage trực tiếp. Nếu bạn gây sát thương nhiều nhất, bạn sẽ là MVP và giành chiến thắng trong trận đấu. Ngoài ra bạn có thể nhận miễn phí skin UMP9 SKS và 900 UC PUBG Mobile bằng cách chuyển đổi VPN sang Ấn Độ, thực hiện nhiệm vụ và tiến hành đổi khi đạt yêu cầu.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách để sống sót khi chơi Zombie Darkest Night trong PUBG Mobile
Cách nhận miễn phí 30 phiếu giảm giá Cao Cấp PUBG Mobile
Bản đồ Aztec Temple TDM PUBG Mobile có gì nổi bật ?
Tìm hiểu chế độ Zombie Darkest Night trong PUBG Mobile
Những điều cần biết về chế độ Team Deathmatch PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

cach chien thang che do lay nhiem PUBG Mobile

, cach dat MVP cao che do lay nhiem PUBG Mobile, che do lay nhiem Infection PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
 • FANDOM

  Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho Android

  FANDOM là ứng dụng được tạo ra từ cộng đồng người chơi PUBG mobile nhằm chia sẻ những kinh nghiệm chơi game hiệu quả, thông qua FANDOM người dùng có thể tìm hiểu các bài viết hướng dẫn về vũ khí, trang thiết bị, xe cộ, bản đồ và nhiều thông tin quan trọng khác.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Call of Duty Mobile for PC

  Call of Duty Mobile là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí được phát triển bởi Tencent Games và được phát hành bởi Activision. Là một game di động FPS được đánh giá cao, Call of Duty Mobile đòi hỏi kỹ thuật cao và một thiết bị hoạt động tốt. Nhưng thay vì chơi nó trên di động, nhiều người chơi đang tìm cách chơi COD Mobile trên máy tính PC bằng bàn phím và chuột.

 • Những điều cần biết về sự kiện Fight or Fright Apex Legends

  Sự kiện Fight or Fright Apex Legends sẽ phát hành ngày hôm nay trên toàn thế giới, sự kiện này đi kèm với một chế độ trò chơi độc quyền theo thời gian được gọi là Shadowfall, bao gồm đoạn giới thiệu sự kiện mới dành cho chế độ trò chơi, giao diện, nhân vật và nhiều hơn nữa.

 • Nội dung chi tiết bản cập nhật Fortnite 15/10

  Một chương mới bắt đầu, bản cập nhật Fortnite 15/10 này bạn sẽ được khám phá một cách mới để làm nổi bật các sáng tạo của mình, các thiết bị và cải tiến mới dành cho thiết bị hiện có của mình, hãy cùng theo dõi nhé.

 • Cách Live Stream Video trên Fanpage Facebook

  Tiến hành Stream Video trên Fanpage Facebook hay phát video trực tiếp trên Fanpage Facebook cho các thành viên của mình cũng như người dùng Facebook xem clip, phim, chơi game, trận đấu bóng đá ... hoặc do mình độc thoại (hay còn gọi là vlog) đơn giản và dễ dàng với các bước thực hiện dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá