Mọi điều cần biết về chế độ Halloween Infection trong PUBG Mobile

Halloween Infection Mode - Hay còn biết đến với cái tên Chế độ lây nhiễm Zombie là một chế độ được người hâm mộ PUBG Mobile yêu thích nhất, nó sẽ quay trở lại trò chơi vào dịp Halloween này. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu thêm về Chế Độ Zombie PUBG Mobile trong bài viết bên dưới nhé.

Chế độ lây nhiễm Zombie độc quyền cho Halloween của PUBG Mobile cuối cùng đã trở lại, nó sẽ có sẵn trong phần Evo Ground (chế độ Vô Cực) khi người chơi đạt cấp độ 5 trở lên. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về Chế độ chơi Zombie trong PUBG Mobile sắp tới.

moi dieu can biet ve che do halloween infection trong pubg mobile

Halloween Infection Mode - Chế độ chơi lây nhiễm Zombie trong PUBG Mobile mùa Halloween

Cách chơi chế độ Zombie PUBG Mobile, Halloween Infection

Chế độ lây nhiễm Zombie này ban đầu là một phần của bản cập nhật 0.14.0 PUBG Mobile vào năm ngoái, chỉ phát hành trong một khoảng thời gian giới hạn. Trong chế độ này, 12 người chơi sẽ được chia thành 2 đội là Loài Người Thây Ma trước khi bắt đầu trận đấu.

Điều kiện giành chiến thắng là khá đơn giản, Loài Người sẽ phải sống sót và bảo vệ mình cho đến khi hết giờ, trong khi Zombie phải tấn công Loài Người để họ biến đổi thành zombie. Bản đồ Halloween Infection trong PUBG Mobile sẽ chứa đầy các đồ vật theo chủ đề tương tự.

moi dieu can biet ve che do halloween infection trong pubg mobile 2

Khi bắt đầu trận, 3 người chơi sẽ bị biến thành zombie với số lần hồi sinh vô hạn và lượng máu cao hơn. Zombies không có bất kỳ vật dụng hoặc vũ khí tấn công tầm xa như súng, phải tấn công Loài Người bằng các cuộc tấn công cận chiến. Loài Người phải sống sót sau các cuộc tấn công của zombie trong 3 phút. Những người bị zombie giết cũng sẽ biến thành zombie, điều này có thể dễ dàng dẫn đến hiệu ứng dây chuyền trong đó nhiều người một hàng bị biến thành zombie.

moi dieu can biet ve che do halloween infection trong pubg mobile 3

Một trận đấu sẽ có 3 hiệp, sau khi 3 phút của một hiệp kết thúc, tất cả mọi người sẽ được chuyển trở lại sảnh chờ để bắt đầu hiệp tiếp theo. Vào cuối trận đấu, người chơi có điểm thành tích cao nhất trên bảng xếp hạng sẽ giành chiến thắng, không phân biệt zombie hoặc loài người.

https://thuthuat.taimienphi.vn/moi-dieu-can-biet-ve-che-do-halloween-infection-trong-pubg-mobile-60981n.aspx
Trên đây là toàn bộ những điều bạn cần biết về chế độ chơi Zombie trong PUBG Mobile, Halloween Infection. Bạn quan tâm đến các bài viết khác của chúng tôi liên quan đến PUBG Mobile ? Hãy xem bài viết này để tìm hiểu thêm về Top 3 danh hiệu khó kiếm nhất trong game PUBG Mobile qua liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Top 3 danh hiệu PUBG Mobile khó nhận nhất

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi chế độ RPG Warehouse 2.0 PUBG Mobile 1.9
Mẹo chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile luôn thắng
Nội dung chi tiết Royale Pass Season 13 PUBG Mobile
Mẹo chơi chế độ PUBG Mobile Metro Royale chiến thắng
PUBG Mobile có mấy chế độ bắn ?
Từ khoá liên quan:

Halloween Infection Mode trong PUBG Mobile

, cach choi che do zombie Halloween trong PUBG Mobile, che do lay nhiem PUBG Mobile Halloween Infection,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá