Nội dung chi tiết Royale Pass Season 13 PUBG Mobile

Để kỷ niệm lần thứ hai của game Battle Royale PUBG Mobile, Tencent Games đã giới thiệu các tính năng mới, chế độ kỷ niệm, giảm giá độc quyền, ... dưới đây là tất cả nội dung Royale Pass Season 13 PUBG Mobile mà người chơi cần phải biết.

Dự kiện Royale Pass Season 13 PUBG Mobile được phát hành vào ngày 13 tháng 5 năm 2020, PUBG Mobile Season 12 sẽ kéo dài khoảng hai tháng nữa và kết thúc vào ngày 11 tháng 5, cùng với đó, người chơi cũng có thể hy vọng NPH triển khai bản cập nhật PUBG Mobile 0.18.0 ngay thời điểm ra mắt.

noi dung chi tiet royale pass season 13 pubg mobile

Nội dung chi tiết Royale Pass Season 13 PUBG Mobile

Royale Pass Season 13 PUBG Mobile

Theo thông tin Royale Pass Season 13 PUBG Mobile sẽ cung cấp các trang phục huyền thoại mới như Armed Hound Set, Mr. Kitty Set, Sushy Doggy Ornament, emote mới và nhiều hơn nữa.

1. Armed Hound Set
Around Hound Set mới này đi kèm với một emote độc ​​quyền phản ánh tính cách cuồng nộ. Cùng với điều này, nó đi kèm với Armed Hound Head làm cho bộ trang phục hoàn chỉnh hơn.

noi dung chi tiet royale pass season 13 pubg mobile 2

Armed Hound Set

2. Sushy Dog Ornament
Một vật trang trí chó Sushy dễ thương cũng sẽ xuất hiện trong Royale Pass Season 13 PUBG Mobile. Tính sinh động được PUBG Mobile thêm vào Sushy Dog Ornament trang trí rất đáng yêu, và nó sẽ có sẵn trong hòm cao cấp cổ điển.

noi dung chi tiet royale pass season 13 pubg mobile 3

Sushy Dog Ornament

3. Skin dù Season 13
Trong mùa 13 Royale Pass, Parachute sẽ có màu xanh lá cây với biểu tượng logo S13 nằm phía trên mang phong cách và chủ đề chiến đấu của PUBG Mobile Season 13, chắc chắn người chơi sẽ nhận được miễn phí sau khi hoàn thành một số mục tiêu nhất định.

noi dung chi tiet royale pass season 13 pubg mobile 4

Season 13 Parachute

Không chỉ nội dung Royale Pass Season 13 mới mà bản đồ Erangel 2.0 cũng có thể được PUBG Mobile phát hành, rất nhiều những gợi ý được đưa ra bởi các nhà phát triển. Hiện tại, chế độ Bão Tuyết Arctic PUBG Mobile đã ra mắt cho phép game thủ trải nghiệm ngay bây giờ

https://thuthuat.taimienphi.vn/noi-dung-chi-tiet-royale-pass-season-13-pubg-mobile-57257n.aspx
- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.16.5 có gì HOT ?
PUBG Mobile Season 10 có gì HOT ?
Những điều cần biết về sự kiện Warriors Draw PUBG Mobile
Rò rỉ phần thưởng PUBG Mobile Lite Season 20
Chi tiết bản cập nhật 1.1 PUBG Mobile Metro Royale
Từ khoá liên quan:

PUBG Mobile Season 13

, Royale Pass PUBG Mobile, Royale Pass Season 13 PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới