Những điều cần biết về sự kiện Warriors Draw PUBG Mobile

Royale Pass Season 9 của PUBG Mobile xoay quanh chủ đề chiến binh và hành trình của họ, do đó, tất cả các loại trang phục, skins súng, phụ kiện, skins dù và máy bay đã được tung ra xung quanh một chủ đề. Và sau đây là những điều bạn cần biết về sự kiện Warriors Draw trong PUBG Mobile Season 9.

Tencent Games hiện đã tung ra không chỉ một mà hai nguyên mẫu chiến binh bao gồm Bộ Honourable Warrior (chiến binh danh dự) và Feudal Lord (Chúa tể phong kiến). Cả hai Set bộ nguyên mẫu này đều có thể có được bằng việc rút thăm may mắn trong trò chơi.

nhung dieu can biet ve su kien warriors draw pubg mobile

Sự kiện chiến binh Warriors Draw PUBG Mobile

Cách mở Warriors Draw

Trên giao diện chính của PUBG Mobile, sẽ có phần biểu tượng chiến binh Warriors nằm ngay bên phải của mình hình, click vào Menu hình vẽ đó bạn sẽ mở được sự kiện Warriors Draw PUBG Mobile.

nhung dieu can biet ve su kien warriors draw pubg mobile 2

Set Honourable Warrior

1. Phần thưởng vòng quay may mắn

Set Honourable Warrior bao gồm skin dù Shadow Edge Parachute, ba lô bọc thép đỏ, mũ bảo hiểm Honourable Warrior, skin súng Crimson Honour-M16A4, mũ sắt Honourable Warrior, mặt nạ Honourable Warrior và bộ trang phục đeo vai Honourable Warrior. Tuy nhiên, phần rút thăm may mắn cũng có sự xuất hiện của các phần thưởng khác bao gồm 30 mảnh Bạc, 15 phiếu giảm giá cao cấp và 10 phiếu giảm giá cổ điển.

2. Chi phí

- Giá của lần rút thứ nhất đến lần thứ mười lần lượt là 60UC, 90UC, 150UC, 300UC, 600UC, 960UC, 1440 UC, 1980UC, 2880UC và 3960UC.

nhung dieu can biet ve su kien warriors draw pubg mobile 3

Set Feudal Lord

1. Phần thưởng vòng quay may mắn

Set Feudal Lord bao gồm skin súng Sekigahara Warlord M762, skin Shadow Edge Parachute, mặt nạ Feudal Lord, mũ sắt Feudal Lord, skin Silver Honor S1897, skin máy bay Sekigahara Warlord và trang phục đeo vai Feudal Lord. Bốc thăm may mắn của bộ này cũng bao gồm 30 mảnh Bạc, 15 phiếu giảm giá cao cấp và 10 phiếu giảm giá cổ điển.

2. Chi phí

Giá của lần rút thứ nhất đến lần thứ mười là 40UC, 60UC, 100UC, 210UC, 360UC, 600 UC, 900UC, 1200UC, 1500UC và 1800UC dành cho những ai đang có ý định rút thăm may mắn nhận trang phục Chú Tể.

nhung dieu can biet ve su kien warriors draw pubg mobile 4

Có thể thấy bộ trang phục Honourable Warrior có giá trị hơn rất nhiều so với set Feudal Lord, giá quay 10 lần đắt gấp đôi. Chắc chắn rằng bộ trang phục cũng sẽ lộng lấy và đẹp đẽ hơn rất nhiều. Cùng với sự kiện siêu chiến binh mùa 9, PUBG Mobile Season 9 cũng mang đến rất nhiều phần thưởng, danh hiệu, nhiệm vụ mới dành cho người chơi. Hãy nhanh tay tải phiên bản PUBG Mobile 0.15.0 mới nhất về ngay đi thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-su-kien-warriors-draw-pubg-mobile-53297n.aspx
- Link tải phiên bản trên PC: PUBG Mobile 0.15.0
- Download PUBG Mobile cho Android
- Download PUBG Mobile cho iPhone

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những điều bạn cần biết về PUBG LITE Pass
Cách giành chiến thắng Top 1 trong PUBG Mobile phiên bản 0.5.0 mới
PUBG Mobile vs PUBG Mobile VN giống và khác nhau ở điểm nào?
Cách nhận skin Áo tình nhân PUBG Mobile miễn phí
Các phương tiện di chuyển trong PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

Warriors Draw PUBG Mobile

, su kien chien binh PUBG Mobile mua 9, event chien binh Warriors Draw PUBG Mobile Season 9,

SOFT LIÊN QUAN
  • FANDOM

    Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho Android

    FANDOM là ứng dụng được tạo ra từ cộng đồng người chơi PUBG mobile nhằm chia sẻ những kinh nghiệm chơi game hiệu quả, thông qua FANDOM người dùng có thể tìm hiểu các bài viết hướng dẫn về vũ khí, trang thiết bị, xe cộ, bản đồ và nhiều thông tin quan trọng khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá