PUBG Mobile Season 9 có gì mới ?

PUBG Mobile đã và đang phát triển rất mạnh khắp các quốc gia đã ra mắt Season 9, bản cập nhật mới nhất PUBG Mobile Season 9 mang đến một loạt các tính năng và cải tiến mới, bao gồm quần áo theo chủ đề chiến binh, trang bị và nhiều thứ khác.

Trước hết, PUBG Mobile Royale Season 9 bổ sung thêm các nhiệm vụ mới và nhiều chiến lợi phẩm tuyệt vời để đi cùng với một sự kiện A Warrior's Journey hoàn toàn mới trong trò chơi. Như đã đề cập trước đó, tất cả các phần thưởng mà người chơi có thể kiếm được trong Royale Pass Season 9 đều là chủ đề chiến binh từ khắp nơi trên thế giới.

pubg mobile season 9 co gi moi

Chủ đề chiến binh PUBG Mobile Season 9

- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Bên cạnh mùa giải mới và các trang thiết bị đi kèm, bạn có thể mong đợi bảng xếp hạng nhân vật và nhiệm vụ được thiết kế lại, đồng hồ đếm ngược mới dẫn đến mùa giải mới, trang chia sẻ Royale Pass được nâng cấp, hệ thống nhắc nhở nhiệm vụ hàng tuần mới, hệ thống tiến trình chuỗi thành tích và emote có thể dễ dàng tháo dỡ.

pubg mobile season 9 co gi moi 2

Thậm chí còn có một vài phần thưởng đang giảm giá hoặc các vũ khí hiếm có thể mua được bằng tiền mặt. Bạn có thể tìm thấy bên dưới một số thay đổi quan trọng nhất có trong bản cập nhật, nội dung của Royale Pass Season 9 dành cho PUBG Mobile:

- Những cải tiến của Royale Pass Season 9 PUBG Mobile:
+ Đã thêm một bộ đếm thời gian hiển thị đếm ngược cho dành cho mùa giải mới.
+ Yêu cầu bạn bè của bạn vượt qua cho đến 7 ngày trước khi mùa giải bắt đầu.
+ Nâng cấp Royale Pass để thể tùy chỉnh trang chia sẻ.
+ Các nhiệm vụ và trang xếp hạng được thiết kế lại.

- Những cải tiến khác:
+ Đã thêm lời nhắc nhở nhiệm vụ hàng tuần.
+ Tiến độ chuỗi thành tích hiện có sẵn.
+ Tiền sảnh hiện không hiển thị xe hết hạn.

- Và hơn thế nữa:
+ Biểu tượng cảm xúc bây giờ có thể được tháo dỡ.
+ Mua UC để nhận phần thưởng lớn và giảm giá khi hoàn thành vũ khí hiếm.

Hiện nay PUBG Mobile Season 9 có sẵn trên các máy chủ App Store và Google Play Store để game thủ có thể tải xuống miễn phí. Trò chơi tương thích với mọi thiết bị trên điện thoại, nhưng nếu điện thoại của bạn không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu, có thể sẽ phải tải PUBG Mobile Lite, một phiên bản dành cho các máy cấu hình thấp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/pubg-mobile-season-9-co-gi-moi-53043n.aspx
Ngoài ra bạn có thể nhận free skin súng Cưa Nòng SCAR L PUBG sau khi Season 9 được cập nhật trên các máy chủ, bằng việc hoàn thành một số nhiệm vụ trong các chế độ chơi hoặc thực hiện đăng nhập hàng ngày là đã nhận được rồi đấy.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PUBG Mobile 0.10.5 có gì mới?
PUBG Mobile trong dịp Valentine năm nay có gì mới?
PUBG Mobile 0.10 có gì mới?
Tìm hiểu các gói Prime và Prime Plus PUBG Mobile
Những điều cần biết về sự kiện Warriors Draw PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

PUBG Mobile Season 9 co gi moi

, noi dung chi tiet ban cap nhat PUBG Mobile Season 9, update PUBG Mobile Season 9,

SOFT LIÊN QUAN
 • FANDOM

  Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho Android

  FANDOM là ứng dụng được tạo ra từ cộng đồng người chơi PUBG mobile nhằm chia sẻ những kinh nghiệm chơi game hiệu quả, thông qua FANDOM người dùng có thể tìm hiểu các bài viết hướng dẫn về vũ khí, trang thiết bị, xe cộ, bản đồ và nhiều thông tin quan trọng khác.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Call of Duty Mobile for PC

  Call of Duty Mobile là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí được phát triển bởi Tencent Games và được phát hành bởi Activision. Là một game di động FPS được đánh giá cao, Call of Duty Mobile đòi hỏi kỹ thuật cao và một thiết bị hoạt động tốt. Nhưng thay vì chơi nó trên di động, nhiều người chơi đang tìm cách chơi COD Mobile trên máy tính PC bằng bàn phím và chuột.

 • Những điều cần biết về sự kiện Fight or Fright Apex Legends

  Sự kiện Fight or Fright Apex Legends sẽ phát hành ngày hôm nay trên toàn thế giới, sự kiện này đi kèm với một chế độ trò chơi độc quyền theo thời gian được gọi là Shadowfall, bao gồm đoạn giới thiệu sự kiện mới dành cho chế độ trò chơi, giao diện, nhân vật và nhiều hơn nữa.

 • Nội dung chi tiết bản cập nhật Fortnite 15/10

  Một chương mới bắt đầu, bản cập nhật Fortnite 15/10 này bạn sẽ được khám phá một cách mới để làm nổi bật các sáng tạo của mình, các thiết bị và cải tiến mới dành cho thiết bị hiện có của mình, hãy cùng theo dõi nhé.

 • 1 YÊN Nhật bằng bao nhiêu USD

  Nắm bắt được 1 Yên Nhật bằng bao nhiêu USD nói riêng và quy đổi tiền tệ nói chung sẽ giúp các bạn đầu tư tiền tệ hoặc quy đổi tiền tệ có lợi hơn về mặt giá trị. Để biết được Yên Nhật hôm nay bằng bao nhiêu USD thì chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây?


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá