Những điều cần biết về chế độ chơi Runic Power PUBG Mobile

Sau chế độ Payload 2.0, PUBG Mobile gần đây đã thông báo về việc đưa một chế độ chơi mới có tên là Runic Power vào trong game. Mode chơi này rất giống với các chế độ Payload trước đó. Trong bài viết này, bạn và Taimienphi hãy cùng nhau thảo luận về chế độ chơi Runic Power PUBG Mobile mới.

Phần lớn thành công của PUBG Mobile trong vài năm qua có thể được ghi nhận là do các bản cập nhật định kỳ của các nhát phát triển. Bản cập 1.2 hiện chỉ mới xuất hiện và sẽ được phát hành vào ngày 12/1/2021, mang tới cho game thủ chế độ Runic Power mới vô cùng hấp dẫn.

nhung dieu can biet ve che do choi runic power pubg mobile

Runic Power - Chế độ chơi PUBG Mobile mới

Chế độ chơi Runic Power trong PUBG Mobile là gì ?

Trong chế độ chơi Runic Power PUBG Mobile này, người chơi sẽ phải thu thập các Tinh Thể Rune để sở hữu sức mạnh đặc biệt trong trận đấu. Người chơi sẽ nhận được ba tùy chọn sức mạnh đặc biệt để sử dụng, các tùy chọn đó là Flame rune, Arctic rune và Wind rune.

nhung dieu can biet ve che do choi runic power pubg mobile 2

Người chơi chỉ có thể chọn một trong những rune này mỗi trận đấu. Sau khi kết hợp các tinh thể, người chơi có thể đạt được sức mạnh đặc biệt của rune để chiếm thế thượng phong trong trận đấu. Có hai loại khả năng đặc biệt mỗi rune, Triệu Hồi Tăng Kỹ Năng. Cần năng lượng rune để sử dụng các khả năng, vì vậy người chơi sẽ phải tìm kiếm các mảnh vỡ trong toàn bộ trận đấu trên bản đồ để nạp lại thanh năng lượng, sử dụng các khả năng đặc biệt của họ. Người chơi đã chết sẽ có thể được hồi sinh trong các Trạm Nghiên Cứu.

Khả năng của từng Rune chế độ Runic Power trong PUBG Mobile

1. Flame rune/Magma wheel
- Kỹ năng triệu hồi: Triệu hồi một bánh xe lửa làm bằng kim loại và lăn từ từ về phía trước. Nó gây sát thương bỏng tối thiểu như Molotov cocktail cho kẻ thù mà nó chạm vào. Người chơi cũng có thể sử dụng nó như một lá chắn. Nó tồn tại trong vòng 30 giây.
- Tăng kỹ năng: Thêm lửa và hiệu ứng đốt cho đạn của người chơi, tăng sát thương. Nó gây thêm thiệt hại cho vật phẩm bảo vệ đầu.

nhung dieu can biet ve che do choi runic power pubg mobile 3

2. Arctic rune
- Kỹ năng triệu hồi: Triệu hồi một bức tường băng. Mỗi bức tường băng có thể bị phá hủy bởi từng loại đạn riêng biệt. Khi bức tường băng xuất hiện, nó có thể nâng người chơi hoặc phương tiện phía trên họ lên. Bức tường này là tuyệt vời để làm lá chắn, thời gian tồn tại của bức tường là 30 giây
- Tăng kỹ năng: Thêm hiệu ứng đóng băng vào Đạn trong thời gian ngắn. Đóng băng làm giảm hiệu quả chữa bệnh, hiệu quả hồi phục bằng vật phẩm. Nó cũng gây thêm sát thương cho bánh xe lửa từ kỹ năng triệu hồi của Flame rune.

nhung dieu can biet ve che do choi runic power pubg mobile 4

3. Wind rune
- Kỹ năng triệu hồi: Triệu hồi một lá chắn trong suốt hoặc nơi trú ẩn của gió để chặn đạn và giảm sát thương của đạn từ bên ngoài lá chắn. Người chơi có thể bắn bình thường từ bên trong lá chắn. Thời gian tồn tại của lá chắn là 1 phút (60 giây)
- Tăng kỹ năng: Tăng tốc độ di chuyển và nạp lại đạn của người chơi. Nó cũng làm tăng thiệt hại cho các bức tường băng từ kỹ năng triệu hồi Arctic rune

nhung dieu can biet ve che do choi runic power pubg mobile 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-che-do-choi-runic-power-trong-pubg-mobile-62127n.aspx
Bạn có hào hứng với chế độ chơi Runic Power mới trong PUBG Mobile hay không ? Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào trong phần bình luận bên dưới, Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra nếu bạn thắc mắc làm sao đặt tên nhân vật PUBG Mobile khoảng trống, hãy click liên kết bên dưới nhé.

Tham Khảo: Cách đặt tên nhân vật PUBG Mobile khoảng trống

=> Link tải PUBG Mobile VN cho Android

=> Link tải PUBG Mobile VN cho iPhone

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chơi chế độ Hỏa Lực PUBG Mobile Payload 2.0
Tìm hiểu về máy bán hàng Vending Machine trong PUBG Mobile
Chế độ Godzilla vs Kong trong PUBG Mobile có gì đặc biệt ?
Mẹo chơi chế độ PUBG Mobile Metro Royale chiến thắng
Mẹo chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile luôn thắng
Từ khoá liên quan:

Những điều cần biết về chế độ chơi Runic Power PUBG Mobile

, Mode Runic Power PUBG Mobile, cách sử dụng Runic Power trong PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
 • PUBG MOBILE Guessing

  Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

  PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới

 • Mẹo chơi PUBG Mobile tăng tỉ lệ K/D

  Gameplay của PUBG Mobile luôn thay đổi, vì vậy bạn cũng cần có những mẹo mới để tăng tỉ lệ K/D trong trò chơi này. Và dưới đây, Taimienphi xin phép tổng hợp đến bạn đọc 3 mẹo chơi PUBG Mobile tăng tỉ lệ K/D hàng đầu, được nhiều game thủ chuyên nghiệp chia sẻ trên các trang mạng xã hội hiện nay.

 • Top 3 danh hiệu PUBG Mobile khó nhận nhất

  Ở bài viết này, Taimienphi sẽ liệt kê 3 trong số những danh hiệu được người chơi PUBG Mobile mong muốn sở hữu nhất, sẽ phải nỗ lực rất nhiều để mở khóa những thành tích cao quý này. Nếu bạn đang thắc mắc Top 3 danh hiệu

 • Cách đổi tên nhân vật game PUBG Mobile Lite

  Khi bắt đầu trò chơi lần đầu, bạn được hệ thống yêu cầu đặt tên cho nhân vật chính của mình. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi tên nhân vật game PUBG Mobile Lite này ngay sau đó bằng cách sử dụng thẻ đổi tên. Nếu không biết như thế nào, hãy thực hiện theo từng bước hướng dẫn của Taimienphi.

 • Top 7 phần mềm download video Youtube hiệu quả nhất

  Lựa chọn một trong những phần mềm tải video Youtube về máy tính dưới đây như IDM hay Free YouTube Downloader ... chúng ta dễ dàng xem lại video Youtube thông qua các phần mềm hỗ trợ phát video trên PC, mỗi ứng dụng tải video trên Youtube đều có những ưu điểm khác nhau để các bạn trải nghiệm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá