Những điều cần biết về chế độ Team Deathmatch PUBG Mobile

Trong những bài viết trước đây, chúng ta đã thảo luận về mọi thứ sẽ đến trong bản cập nhật 0.13 PUBG Mobile, từ khẩu súng Bizon SMG mới cho đến sự hủy diệt tuyệt vời của Kar98k, và nay chúng tôi sẽ mang đến những điều mà bạn cần biết về chế độ Team Deathmatch PUBG Mobile.

Một điều thú vị là để có thể chơi được chế độ Team Deathmatch PUBG Mobile thì người chơi cần phải cập nhật phiên bản 0.13, bạn có thể tải và cài PUBG Mobile Beta 0.13 trước khi phát hành toàn cầu.

nhung dieu can biet ve che do team deathmatch pubg mobile

PUBG Mobile - Chế độ Team Deathmatch có trong phiên bản 0.13

- Download PUBG Mobile cho Android
- Download PUBG Mobile cho iPhone

Những điều cần biết về chế độ Team Deathmatch PUBG Mobile

1. Thông tin cơ bản

Chế độ Team Deathmatch hoặc TDM không phải là mới nếu bạn đã chơi các tựa game như Call of Duty trước đây, trận chiến thi đấu diễn ra giữa hai đội với nhau. Cả hai đội thi đấu để giành điểm và đội đầu tiên kiếm được 40 điểm sẽ giành chiến thắng trong trận đấu. Điểm có thể kiếm được bằng cách tiêu diệt đồng đội của đối thủ. Chúng tôi vẫn không chắc chắn là được được bao nhiêu điểm cho mỗi chỉ số kill.

nhung dieu can biet ve che do team deathmatch pubg mobile 2

2. Các tính năng

A) Tự động hồi phục máu, HP

Tự động hồi phục HP là thứ mà bạn có thể đã thấy trong Chế độ Zombie Darkest Night. Tự động hồi phục HP, như tên gọi, làm cho máu của người chơi được phục hồi theo thời gian cho đến khi hồi phục đầy đủ. Đây là một tính năng khá thú vị trong Team Deathmatch và buộc người chơi phải tạo ra chiến lược để dành chiến thắng của riêng họ.

B) Bất tử

Mọi người đều muốn trở thành bất tử và không ai muốn chết, cụm từ này sẽ được thực hiện trong Chế độ Team Deathmatch của PUBG Mobile. Mặc dù, bạn sẽ không hoàn toàn bất tử, nhưng sẽ tái sinh sau khi kẻ thù hạ gục bạn. Khá giống với chế độ The War. Trong chế độ The War khi người chơi chết, bạn có quyền lựa chọn hạ cánh bất cứ nơi nào trên bản đồ.

Nhưng trong Team Deathmatch sẽ có một điểm hồi sinh cho mỗi người chơi. Sau khi bị giết, bạn sẽ tái sinh tại điểm chính điểm hồi sinh của mình. Người chơi sẽ bất khả chiến bại trong vài giây sau khi tái sinh. Điều này sẽ làm nản lòng những người đứng chờ để tiêu diệt bạn, vì sau khi sinh ra bạn có thể tiêu diệt họ nhưng họ sẽ không thể làm hại bạn trong vài giây đầu tiên.

C) Bản đồ mới Team Deathmatch

Một bản đồ hoàn toàn mới đã được thiết kế cho chế độ Team Deathmatch của PUBG Mobile, bản đồ mới được gọi là "Warehouse". Sau bản cập nhật PUBG Mobile 0.13.0, nó sẽ là bản đồ duy nhất và có sẵn cho chế độ TDM. Mặc dù PUBG Mobile sẽ phát hành thêm các bản đồ mới cho chế độ này trong những bản cập nhật sắp tới.

nhung dieu can biet ve che do team deathmatch pubg mobile 3

D) Tài nguyên trong bản đồ Team Deathmatch

Tương tự như chế độ War Mode khi sinh ra bạn đã có súng, TDM sẽ không khác. Sự khác biệt duy nhất là bạn có thể tùy chọn nhặt bất kỳ khẩu súng nào hoặc các trang bị mình muốn từ khu vực Hồi Sinh như ảnh chụp màn hình ở dưới.

nhung dieu can biet ve che do team deathmatch pubg mobile 4

Nếu bạn đang dùng một khẩu M416 và đã chết, thì trong lần hồi sinh tiếp theo, bạn có thể đổi khẩu M416 của mình bằng một khẩu AKM khác. Ngoài ra, trong Chế độ Team Deathmatch sẽ không có airdrops (máy bay thả đồ). Thay vì airdrops, M249 LMG sẽ được đặt ở đâu đó ở đo trong trung tâm bản đồ.

E) Thành tựu và thống kê

Không giống như bất kỳ chế độ nào khác, ngoại trừ chế độ Classic Mode, nơi bạn có thể thấy các số liệu thống kê như Tỷ lệ K / D, số lần giết ... Tương tự, trong chế độ Team Deathmatch của PUBG Mobile, người chơi có thể thấy số liệu thống kê như bạn bè của họ. Ngoài ra, nhiều thành tích cụ thể khác của Team Deathmatch có thể được mở khóa bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ nhất định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-che-do-team-deathmatch-pubg-mobile-48371n.aspx
Mặc dù PUBG Mobile vẫn chưa phát hành bản cập nhật 0.13.0 trên toàn cầu nhưng bạn vẫn có thể thưởng thức Chế độ Team Deathmatch bằng cách cài đặt phiên bản Beta của trò chơi. Bằng cách nhìn vào các tính năng, Team Deathmatch chắc chắn nghe có vẻ vui và cung cấp tính năng giải trí hoàn toàn thú vị mới cho người chơi.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PUBG Mobile sắp ra mắt chế độ Gun Mode và bản đồ Library TDM mới
Nội dung chi tiết Royale Pass Season 13 PUBG Mobile
Cách chơi chế độ RPG Warehouse 2.0 PUBG Mobile 1.9
PUBG Mobile có mấy chế độ bắn ?
Bản đồ Aztec Temple TDM PUBG Mobile có gì nổi bật ?
Từ khoá liên quan:

Nhung dieu cau biet ve che do Team Deathmatch PUBG Mobile tat ca thong tin che do Team Deathmatch PUBG Mobile

, che do Team Deathmatch PUBG Mobile co gi va nhu the nao,

SOFT LIÊN QUAN
 • PUBG MOBILE Guessing

  Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

  PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới

 • Mẹo chơi chế độ Runic Power mới trong PUBG Mobile

  PUBG Mobile vừa chào đón bản cập nhật 1.2, kèm theo chế độ Runic Power mới. Nó mang đến lối chơi và sức mạnh mới để người chơi trải nghiệm trong PUBG Mobile. Chính vì thế, Taimienphi.vn đã nhanh chóng cập nhật thông tin để cung cấp cho bạn cách chơi, luật chơi và một số mẹo chơi chế độ Runic Power hiệu quả trong PUBG Mobile.

 • Mẹo khắc phục tình trạng Crash game PUBG trên Windows 10

  Hiện nay nhiều game thủ gặp lỗi Crash game PUBG khi chơi trên Windows 10, tình trạng này xảy ra khiến việc truy cập game gặp khó khăn, và đây cũng chính là một trong những lỗi không vào được PUBG trên PC mà nhiều bạn vẫn hay thắc mắc.

 • Cách nhận Invitation Code PUBG Mobile Beta, mã mời thử nghiệm

  Vài ngày trước, các nhà phát triển PUBG Mobile đã tung ra phiên bản Beta tiếp theo. Người chơi có thể thử nghiệm các tính năng mới nhất trước khi chúng được thêm vào phiên bản toàn cầu, tuy nhiên, lần này người chơi cần

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 44, 45 ước và bội

  Giải toán lớp 6 tập 1 trang 44, 45 bao gồm phương pháp giải, đáp số bài 111, 112, 113 trang 44 và 114 trang 45, cung cấp tài liệu ôn tập, hệ thống


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá