Mẹo đơn giản thống trị Team Deathmatch PUBG Mobile mọi trận đấu

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.13.0 cực kỳ HOT, thêm chế độ hoàn toàn mới Team Deathmatch. Với cập nhật này không chỉ giữ chân người chơi PUBG Mobile mà còn thu hút người chơi mới từ các nền tảng Battle Royale khác. Và dưới đây là mẹo đơn giản để bạn thống trị Team Deathmatch PUBG Mobile mọi trận đấu mà chúng tôi có được trong thời gian qua.

M249 LMG là vũ khí duy nhất bạn có thể nhặt được ở trung tâm bản đồ TDM (Team Deathmatch) trong PUBG Mobile, nhưng nếu chúng tôi nói rằng bạn có thể bắt đầu trận đấu với M249 mà không cần phải đi đến trung tâm Warehouse thì sao ? Bạn có tin không ? Nếu không tin thì hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thủ thuật này nhé.

meo don gian thong tri team deathmatch pubg mobile moi tran dau

Team Deathmatch - Chế độ bắn mới của PUBG Mobile tại phiên bản 0.13.0

Hiện nay phiên bản 0.13.0 PUBG Mobile đã có mặt trên toàn bộ khu vực, game thủ có thể tải trò chơi về để tham gia chế độ mới Team Deathmatch ngay tại bây giờ.

- Dành cho thiết bị Android: Tải PUBG Mobile cho Android

- Dành cho thiết bị iOS: Tải PUBG Mobile cho iPhone

Bắt đầu trận đấu Team Deathmatch PUBG Mobile với M249 LMG

Bước 1: Nếu như bạn đã từng chơi TDM PUBG Mobile thì hẳn đã biết sẽ có 20 giây trước khi bắt đầu trận đấu. Đây là khoảng thời gian để bạn hành động, khi vào trò chơi, hãy chạy về phía trung tâm của Warehouse.

meo don gian thong tri team deathmatch pubg mobile moi tran dau 2

Bước 2: Khi đã đến trung tâm, ở đó bạn sẽ thấy M249 sáng bóng nằm trên mặt đất như trong ảnh chụp màn hình bên dưới, hãy nhặt nó thật nhanh.

meo don gian thong tri team deathmatch pubg mobile moi tran dau 3

Bước 3: Bây giờ không nên lãng phí bất cứ khoảng thời gian nào, hãy chạy về phía khu vực hồi sinh của đội bạn và thả M249 đang cầm trên tay. Hãy chắc chắn thả nó trước khi trận đấu được bắt đầu.

meo don gian thong tri team deathmatch pubg mobile moi tran dau 4

Bước 4: Ngay khi trận đấu bắt đầu, chỉ cần nhặt khẩu M249 tại nơi mà bạn vứt hoặc thả nó và bắt đầu bắn kẻ thù bằng khẩu súng sử dụng viên đạn 5,56mm.

meo don gian thong tri team deathmatch pubg mobile moi tran dau 5

Quan trọng: Thực hiện phần nhặt và thả thật nhanh trước khi kết thúc 20 giây đếm ngược. Nếu bạn không thể thả súng trước khi trận đấu bắt đầu, thì nó sẽ trở lại trung tâm bản đồ một lần nữa. Vì vậy, luôn chú ý đến bộ đếm thời gian và thực hiện chính xác, chuẩn xác từng bước làm trên thật nhanh.

Không giống như bất kỳ Chế độ Team Deathmatch nào khác, bạn và nhóm của mình sinh ra trên bản đồ được gọi là Warehouse cùng với đội đối thủ. Có 20 giây chuẩn bị trước khi trận đấu bắt đầu. Bạn có thể chọn giữa một số vũ khí bao gồm AKM, Beryl M762, M416, UZI, v.v. Khi trận đấu bắt đầu, đội của bạn và đội đối thủ chiến đấu trong trận chiến kéo dài 10 phút. Trong 10 phút đó, đội có chỉ số kill nhiều hơn sẽ thắng trận đấu. Hoặc, bất kỳ đội nào nhận được tổng cộng 40 kill sẽ tự động giành chiến thắng trong trận đấu mặc dù thời gian vẫn chưa hết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-don-gian-thong-tri-team-deathmatch-pubg-mobile-moi-tran-dau-49482n.aspx
Như vậy, Taimienphi vừa mang đến cho bạn một số mẹo đơn giản để thống trị Team Deathmatch PUBG Mobile trong mọi trận đấu, có thể sử dụng súng M249 LMG ngay tại thời điểm hồi sinh sau mỗi lần chết. Thú vị phải không nào? Mới đây Tencent tung ra loại sự kiện Summer Challenge ở nhiều quốc gia trong đó không có Việt Nam, để tham gia sự kiện và nhận miễn phí skin Kar98 và Scar-L PUBG Mobile bạn cần phải Fake IP, chuyển đổi VPN sáng các nước khác để nhận phần thưởng.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gỡ cài đặt PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy
Cách chơi PUBG Mobile trên MAC
Bản đồ Aztec Temple TDM PUBG Mobile có gì nổi bật ?
10 thủ thuật và mẹo PUBG Mobile hay không thể bỏ qua
PUBG Mobile bị đứng hình trên iPhone sửa như thế nào?
Từ khoá liên quan:

meo don gian thong tri Team Deathmatch PUBG Mobile moi tran dau

, thu thuat choi PUBG Mobile Team Deathmatch, cach de chien thang Team Deathmatch PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • FANDOM

    Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho Android

    FANDOM là ứng dụng được tạo ra từ cộng đồng người chơi PUBG mobile nhằm chia sẻ những kinh nghiệm chơi game hiệu quả, thông qua FANDOM người dùng có thể tìm hiểu các bài viết hướng dẫn về vũ khí, trang thiết bị, xe cộ, bản đồ và nhiều thông tin quan trọng khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá