Mẹo và thủ thuật tăng thứ hạng trong PUBG Mobile Season 14

Thống lĩnh hay Conqueror là thứ hạng cao nhất trong PUBG Mobile. Con đường để đi tới rank này không hề dễ dàng chút nào. Nhưng với các mẹo và thủ thuật tăng thứ hạng trong PUBG Mobile Season 14 mà bài viết chia sẻ sau đây, một ngày nào đó bạn sẽ có thể làm được điều này.

Mong ước cháy bỏng của nhiều người chơi có nhãn Conqueror hay Thống lĩnh xa xỉ xuất hiện phía trên đầu nhân vật. Thẻ danh hiệu này trông thực sự đẹp mắt. Nó cũng thể hiện người chơi có kiến thức về game tốt và nắm chắc tất cả các mẹo cũng như thủ thuật mà một game thủ chuyên nghiệp biết. Nhưng việc đạt được rank này là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, khó không có nghĩa là không thể và bạn cần biết rằng thực tế là chỉ có 500 người hàng đầu mới có thể có được danh hiệu này.

meo tang thu hang cao trong pubg mobile mua 4

Kinh nghiệm tăng thứ hạng nhanh trong game PUBG Mobile Season 14

Thành thật mà nói, khó có thể leo đến rank Conqueror đối với một người chơi bình thường, nhưng bạn có thể thử. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo và thủ thuật hữu ích giúp bạn đẩy thứ hạng của mình lên cao nhất có thể trong PUBG Mobile Season 14.

Xem thêm: Cách lên RANK nhanh trong PUBG Mobile

Mẹo và thủ thuật tăng rank trong PUBG Mobile Season 14

1. Chơi an toàn

Để tăng thứ hạng, bạn thực sự cần chơi một cách an toàn. Đó là điều mà bạn cần nói với chính mình mỗi lần bạn chơi với ý nghĩa muốn leo rank, cần leo rank và phải leo rank trong tâm trí. Trong khi làm như vậy nhiều lần, bạn phải thích chơi với xu hướng an toàn hơn là liều mình đuổi và giết.

meo tang rank trong pubg mobile season 14

Thậm chí nếu bạn phát hiện bot ở gần, bạn cũng không nên tìm bot và tiêu diệt họ lúc này. Một số người chơi thường sử dụng kỹ thuật săn bot để lấy kill. Nhưng đôi khi việc giết bot có thể là sai lầm. Do đó, hãy chơi an toàn và đừng trở thành một người chơi chỉ đăm đăm vào việc đuổi giết.

2. Chọn một team phù hợp

Đây là mẹo dễ nhất mà bạn có thể áp dụng. Chơi với những người chơi ngẫu nhiên có thể khiến bạn thực sự đau đầu. Một số người chơi sẽ không theo chỉ dẫn của bạn và sẽ chơi theo cách của họ. Điều này có thể dẫn đến tình huống bạn không còn muốn ở trong nhóm nữa. Do đó, hãy rủ bạn bè, nhưng người cũng muốn tăng thứ hạng và muốn có được danh hiệu Thống lĩnh chói lọi để cùng nhau chinh chiến trong game.

meo tang thu hang trong pubg mobile season 14

3. Cố gắng nằm trong top 10

Sâu xa hơn, bạn có lẽ biết rằng bạn không có tất cả những kỹ năng mà bạn cần phải có để trở thành một người chơi chuyên nghiệp. Nhưng bạn khao khát có được cái danh hiệu đó. Vậy trong mẹo này, bạn phải kiên nhẫn và cố gắng nhiều nhất có thể để đưa mình vào top 10. Thủ thuật này hiệu quả và cho bạn thêm điểm mỗi lần bạn chơi game.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-va-thu-thuat-tang-thu-hang-trong-pubg-mobile-season-14-60072n.aspx
Để đạt được những thứ hạng mong muốn trong bất kỳ tựa game nào không riêng gì PUBG Mobile, bạn cần phải kiên nhẫn và đầu tư nhiều thời gian cũng như công sức. Đó là cả một quá trình lâu dài và hy vọng những mẹo được chia sẻ ở trên sẽ phần nào giúp bạn tiến tới mục tiêu của mình. Ngoài ra, các bạn cùng tham khảo thêm cách kiếm điểm Royale Pass PUBG Mobile mùa 14 nữa nhé

Xem thêm: Cách kiếm điểm Royale Pass PUBG Mobile mùa 14

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo và chiến thuật chơi chế độ lây nhiễm PUBG Mobile
Mẹo chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile luôn thắng
Cách cài đặt kiểm soát độ giật PUBG Mobile Lite
Cách ẩn thông tin, kết quả cá nhân PUBG Mobile
Mẹo chơi chế độ Hỏa Lực PUBG Mobile Payload 2.0
Từ khoá liên quan:

Mẹo và thủ thuật tăng thứ hạng trong PUBG Mobile Season 14

, mẹo leo rank trong PUBG Mobile Season 14, cách leo rank thống lĩnh trong PUBG Mobile Season 14,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới