Mẹo chơi bản đồ NUSA mới trong PUBG Mobile

Bản đồ NUSA trong PUBG Mobile 2.2 có nhiều tính năng mới. Do đó, bạn cần một số mẹo và thủ thuật để chơi bản đồ NUSA trong PUBG Mobile để nhận được Chicken Dinner, phần thưởng dành cho người sống sót cuối cùng.

NUSA là bản đồ mới xuất hiện tại phiên bản PUBG Mobile 2.2, chúng cung cấp một loạt tính năng cũng như trang bị vũ khí mới, do đó cách chơi bản đồ NUSA mới trong PUBG Mobile cũng bị thay đổi khá nhiều.

meo choi ban do nusa moi trong pubg mobile

Cách chơi bản đồ NUSA mới trong PUBG Mobile tốt nhất


Mẹo chơi bản đồ NUSA mới trong PUBG Mobile

1. Nhảy và Thả Dù
NUSA là bản đồ nhỏ nhất trong game Battle Royale PUBG Mobile với chỉ "1km x 1km". Do đó, bạn nên nhảy sớm hơn so với các bản đồ khác. Khoảng cách tốt nhất để thả dù trên bản đồ này là 375m từ vị trí đã đánh dấu. Bạn có thể thả dù ở khoảng cách 300m đến 400m và lao xuống đến địa điểm đã đánh dấu một cách nhanh chóng.

2. Sử dụng vũ khí NS200
NS200 là vũ khí độc quyền mới của NUSA PUBG Mobile. Đó là một trong những lựa chọn tốt nhất cho trận chiến tại vòng bo cuối với sát thương điên cuồng, một chết luôn. Mách bạn là dùng NS200 bắn ngang hông vì súng có độ giật và sát thương cao. Không cần thiết phải phạm vi chiến đấu tầm trung và tầm xa, sát thương của NS200 giảm khi khoảng cách tăng lên.

meo choi ban do nusa moi trong pubg mobile 2

3. Phương tiện di chuyển
Loại xe mới "Quad" ở NUSA được thiết kế đặc biệt cho địa hình ở bản đồ. Bạn có thể dễ dàng leo đồi với phương tiện này. Do đó, lựa chọn tốt nhất là lao vào vùng an toàn khi đội của bạn ở bên ngoài vòng tròn trắng. Nhưng bạn cần Quads cho đội của mình. Sau đó, lái nó thẳng đến khu vui chơi trước khi vòng tròn hẹp lại.

4. Vị trí loot đồ map NUSA PUBG Mobile
PUBG Mobile NUSA là một bản đồ nhỏ nhưng nó vẫn có nhiều thành phố và thị trấn phong phú. Hãy tham khảo về các địa điểm này và chọn cho mình nơi loot đồ tốt nhất, phù hợp với cách chơi của bạn.

- Telepak Town: Đây là thành phố lớn nhất ở NUSA với nhiều tòa nhà. Có thang máy hoạt động bên trong các tòa nhà chung cư 7 tầng ở thành phố này. Telepak Town là một nguồn cung cấp tài nguyên dồi dào với các nhu yếu phẩm cấp cao.
- Shipyard: Vị trí loot đồ map NUSA PUBG Mobile tốt nhất tiếp theo cho người chơi, nơi này có một số nhà kho và rất nhiều container, một địa điểm mới trên bản đồ với rất nhiều nguồn cung cấp và vũ khi hạng nặng.
- Cavern: Nó tương tự như một số Cavern trong các bản đồ cũ như Sanhok và Erangel. Nhưng bạn có thể tìm thấy một chiếc tàu ngầm bí mật và một nhà kho lớn bên trong hang động ở NUSA. Hơn nữa, nó có một đường hầm bí mật dẫn đến một tòa nhà trên mặt đất.
- Bulan Bay: Nằm cạnh Cavern. Bulan Bay là một vịnh tuyệt đẹp với một bãi biển đẹp và những ngôi nhà. Nếu bạn không muốn bắt đầu trận đấu ở địa điểm nóng, thì vịnh Bulan Bay là lựa chọn tốt nhất.
- Science Center: Đây sẽ là địa điểm loot đồ nóng nhất ở bản đồ NUSA mới trong PUBG Mobile với rất nhiều vũ khí tối tân.

meo choi ban do nusa moi trong pubg mobile 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-ban-do-nusa-moi-trong-pubg-mobile-71738n.aspx
Bạn cũng có thể hạ cánh ở một số địa điểm nhỏ, chẳng hạn như Sunset Street và Regal Resort để bắt đầu trò chơi một cách chậm rãi. Hoặc nếu không, hãy thực hiện một cuộc phiêu lưu ở Crystal Bay và khám phá hang động bí mật. Pink Beach là nơi lý tưởng nhất để các cặp đôi ghé thăm dạo chơi.

Tham Khảo: Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính, PC, laptop

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chơi chế độ Core Circle trong PUBG Mobile
Mẹo chơi bản đồ Ruins PUBG Mobile mà game thủ nên biết
Mẹo chơi chiến thắng map mới Livik PUBG Mobile
Mẹo chơi chế độ PUBG Mobile Metro Royale chiến thắng
PUBG Mobile sắp ra mắt chế độ Gun Mode và bản đồ Library TDM mới
Từ khoá liên quan:

Mẹo chơi bản đồ NUSA mới trong PUBG Mobile

, Mẹo chơi map NUSA PUBG Mobile, Tips map NUSA PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới