Mẹo chơi chế độ Core Circle trong PUBG Mobile

Một lần nữa PUBG Mobile trở lại cùng sự hợp tác khác với bộ truyện tranh Nhật Bản Evangelion nổi tiếng. PUBG Mobile x Evangelion này mang đến một chế độ chơi theo chủ đề mới được đặt tên là Core Circle. Dưới đây là một số mẹo chơi chế độ Core Circle trong PUBG Mobile.

Trước đây, PUBG Mobile đã từng hợp tác với những bộ phim như Godzilla vs Kong, League of Legends: Arcane và Spiderman No Way Home. Sự hợp tác PUBG Mobile x Evangelion cho ra mắt mode Core Circle (Vòng Tròn Lõi), chế độ mới này khá bất thường và phức tạp.

meo choi che do core circle trong pubg mobile

PUBG Mobile x Evangelion mang đến chế độ chơi Core Circle mới


PUBG Mobile x Evangelion: Cách chơi chế độ Core Circle

Chế độ Core Circle mới trong PUBG Mobile này khác với các chế độ trước đó. Mỗi trận đấu trong chế độ này chỉ chứa 64 người chơi. Phần thú vị nhất của mode này là kích thước của khu vực chơi rất nhỏ ngay cả khi bắt đầu trận đấu, một bản đồ chiến tranh với nhiều tòa nhà mới.
- Có 2 loại tòa nhà có sẵn trên bản đồ, pháo đài phòng thủ bệ phóng EVA.
- Một sinh vật cơ giới hóa tên là Sixth Angel, đi lang thang xung quanh Erangel. Mục tiêu chính của nó là phá hủy các pháo đài phòng thủ. Sinh vật này cuối cùng sẽ phá hủy cả ba pháo đài phòng thủ.

cach choi che do core circle trong pubg mobile

- Người chơi có thể nhận được một số lượng lớn chiến lợi phẩm từ những tàn tích đó. Sau vụ phá hủy này, một robot khổng lồ khác xuất hiện từ bệ phóng EVA dưới lòng đất có tên EVA-01. Robot này tìm kiếm Sixth Angel trên khắp bản đồ. Sau khi phát hiện ra Sixth Angel, nó nhặt được một khẩu súng trường laze khổng lồ gần giống với khẩu súng bắn tỉa AWM huyền thoại.

huong dan choi mode core circle trong pubg mobile

- Sau khi nhặt vũ khí, EVA-01 chiến đấu với Sixth Angel giống pha lê ngoài hành tinh và đánh bại nó bằng chùm tia laze. Người chơi có thể nhận được nhiều chiến lợi phẩm từ đống đổ nát của pháo đài phòng thủ bệ phóng EVA. Người ta phải tránh xa tia sáng của Sixth Angel vì nó có thể gây sát thương cho người chơi bị tấn công.

meo choi mode core circle trong pubg mobile


Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp là một trong những tính năng mới vừa được thêm vào trong PUBG Mobile, người chơi có thể di chuyển đến vùng an toàn hoặc vị trí chỉ định ngay sau khi sử dụng, tối đa 4 người.
Xem thêm: Mẹo sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile

Phần thưởng chế độ Core Circle trong PUBG Mobile
- Trong chế độ này, người chơi sẽ phải chứng kiến ​​cuộc chiến giữa EVA-01 và Sixth Angel. Họ cũng sẽ phải đến bệ phóng EVA và các pháo đài phòng thủ tổng cộng ba lần, mở một số thùng trong đống đổ nát của tòa nhà, hoàn thành các bước này người chơi có thể nhận được 20 điểm thành tích, mã phiếu giảm giá thùng và danh hiệu sử thi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-che-do-core-circle-trong-pubg-mobile-69961n.aspx
Bạn có hào hứng với chế độ Core Circle mới, một phần của sự hợp tác giữa PUBG Mobile x Evangelion không ? Hãy cho Taimienphi và mọi người cùng biết trong phần bình luận bên dưới đây nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 mẹo chơi Payload 2.0 PUBG Mobile Lite chiến thắng mọi trận đấu
Mẹo chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile luôn thắng
Mẹo chơi chế độ tổ đội Duo trong PUBG Mobile luôn thắng
Hướng dẫn chơi PUBG Zombie
Mẹo chơi chế độ Hỏa Lực PUBG Mobile Payload 2.0
Từ khoá liên quan:

Mẹo chơi chế độ Core Circle trong PUBG Mobile

, cách chơi mode Core Circle PUBG Mobile, Hướng dẫn chơi chế độ Core Circle PUBG Mobile x Evangelion Core,

SOFT LIÊN QUAN
 • PUBG MOBILE Guessing

  Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

  PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới

 • Cách chơi PUBG Mobile 120 FPS, chiến game mượt mà hơn

  Không chỉ là bản cập nhật 3.2 thông thường, NPH Tencent Games còn hỗ trợ chơi PUBG Mobile 120 FPS khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên. Vậy tính năng này khi nào ra mắt và làm thế nào để mở khóa tốc độ khung hình 120 FPS, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

 • Cách chơi chế độ Ancient Secret Arise PUBG Mobile 2.0

  Ancient Secret Arise PUBG Mobile 2.0 - Chế độ chơi Pharaoh 2.0 trong PUBG Mobile đã quay trở lại với game thủ cùng nhiều tính năng bổ sung hấp dẫn hơn. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách chơi chế độ Ancient Secret Arise PUBG Mobile 2.0, mẹo và thủ thuật để giành chiến thắng nhé.

 • Mẹo chơi chế độ Core Circle trong PUBG Mobile

  Một lần nữa PUBG Mobile trở lại cùng sự hợp tác khác với bộ truyện tranh Nhật Bản Evangelion nổi tiếng. PUBG Mobile x Evangelion này mang đến một chế độ chơi theo chủ đề mới được đặt tên là Core Circle. Dưới đây là một

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.