Mẹo sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile

Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp là một tính năng mới xuất hiện tại phiên bản PUBG Mobile 2.0. Vật phẩm này có sẵn trong các bản đồ Erangel và Miramar, người dùng sử dụng chúng có thể di chuyển nhanh hơn, mang lại nhiều lợi ích cần thiết. Sau đây là cách sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile 2.0.

Nếu bạn cần di chuyển nhanh vào Khu Vực An Toàn, hãy sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp. Nó sẽ triệu hồi một máy bay cứu hộ đến đón bạn giúp bạn đi đến Vùng An Toàn một cách nhanh chóng. Trên tuyến đường bay, bạn có thể lựa chọn nhảy xuống bất kỳ đâu. Vậy làm thế nào để có Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile, sử dụng chúng giành lợi thế ? Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu nhé.

meo su dung bo cuu tro khan cap trong pubg mobile

Mọi thứ bạn cần biết về Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp mới trong PUBG Mobile 2.0


Nội dung bài viết:
  1. Cách nhận Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile.
  2. Cách sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile.
  3. Lợi ích khi sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile?.

1. Cách nhận Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile

Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp là một tiện ích mới có thể mua được trong PUBG Mobile 2.0. Nó có thể giúp tối đa bốn người chơi di chuyển đến vùng an toàn một cách nhanh chóng. Vì vậy, nhóm của bạn có thể lao vào khu vực chơi sau vài giây. Người chơi PUBG Mobile có thể tìm thấy vật phẩm này ở nhiều điểm nằm rải rác trên bản đồ. Sau khi bạn nhặt được vật phẩm Emergency trên mặt đất, nó sẽ có sẵn để sử dụng từ phần Quick Item.

cach su dung bo cuu tro khan cap trong pubg mobile


Chế độ mode Core Circle, vòng tròn lõi có lối chơi khá phức tạp vì thế, các bạn nên xem mẹo chơi chế độ này trong bài viết hướng dẫn của Taimienphi.vn.
Xem thêm: Mẹo chơi chế độ Core Circle trong PUBG Mobile

2. Cách sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile

Việc sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile phải mất tới 7 giây để triển khai. Do đó, bạn và đồng đội cần kiểm tra khu vực xung quanh trước khi sử dụng nó. Khinh khí cầu sẽ được phóng lên để dẫn đường cho máy bay sau khi bạn mở. Sau đó, đợi đến khi máy bay đến đón và đưa bạn cùng những người đồng đội về vùng an toàn.
- Bạn phải mở Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trên bãi đất trống.
- Bạn không thể mở nếu đang ở trong nhà hoặc xe

huong dan su dung bo cuu tro khan cap trong pubg mobile

Nếu khu vực xung quanh an toàn, cả đội có thể tiếp cận và nhấn vào nút Attack trên màn hình để kết nối đèn hiệu trong khi chờ máy bay chuẩn bị bay lên. Hãy để ý trên bản đồ nhỏ và nhảy xuống để hạ cánh khi bạn đến vị trí được nhắm từ trước.


Team Deathmatch là một mode chơi khá thú vị của PUBG Mobile, chúng giúp người chơi cải thiện kỹ năng bắn và khả năng phản xạ. Team Deathmatch PUBG Mobile còn được coi là một chế độ chơi có tính cạnh tranh cao, vô cùng khốc liệt.
Xem thêm: Cách giành chiến thắng trong trận đấu 1vs1 TDM PUBG Mobile

3. Lợi ích khi sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile?

Trong khi bay trên không, bạn cũng có một tầm nhìn từ trên xuống tuyệt đẹp và có thể phát hiện kẻ thù khi đang di chuyển. Nhưng hãy nhớ rằng kẻ thù trên mặt đất có thể nhìn thấy và bắn hạ bạn. Do đó, bạn cần hạ cánh tại một chỗ nấp an toàn ngay lập tức và chuẩn bị sẵn sàng trước khi chiến đấu.

Bạn cũng có thể dự đoán và hạ cánh ở trung tâm của vòng bo cuối cùng, cắm trại cho đến khi kết thúc trận đấu. Tiến vào vòng cuối cùng trước những người chơi khác giúp bạn có lợi thế lớn trước kẻ thù. Hơn nữa, những người chơi thông minh có thể sử dụng gói Emergency để làm mồi nhử và gây bất ngờ cho kẻ thù. Đây là cách nó hoạt động.
- Cắm trại ở trung tâm của vòng bo cuối cùng.
- Thu hút sự chú ý của kẻ thù bằng tiếng súng cho đến khi chúng bắn trả và để lộ vị trí.
- Bí mật mở Emergency và hạ cánh nhẹ nhàng trên đầu để gây bất ngờ cho họ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-su-dung-bo-cuu-tro-khan-cap-trong-pubg-mobile-69908n.aspx
Trên đây là những mẹo và thủ thuật sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile hay nhất. Sử dụng nó một cách khôn ngoan để có được Chicken Dinner tại bản đồ Erangel và Miramar ở cả hai chế độ Ranked và Unranked.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi PUBG Mobile bằng giả lập Tencent trên PC
Hướng dẫn sử dụng lựu đạn trong PUBG Mobile hiệu quả nhất
Hướng dẫn nhận phiếu hòm đồ cao cấp PUBG Mobile miễn phí
Top súng dễ chơi nhất trong game PUBG Mobile
Mẹo dùng súng lục PUBG Mobile hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

Mẹo sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile

, Cách sử dụng sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile, hướng dẫn dùng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới