Hướng dẫn lên RANK nhanh trong PUBG Mobile

Bạn chơi mãi mà vẫn không lên Rank nhanh trong PUBG Mobile được, tăng thì chậm mà bị trừ rank thì nhiều ? Có lẽ là do bạn chưa có được một phương pháp chuẩn nhất để lên Rank nhanh trong PUBG Mobile.

Về cơ bản thì tựa game nào cũng có chế độ Rank và PUBG Mobile cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng để lên Rank nhanh trong PUBG Mobile thì không phải chuyện đơn giản, không phải cứ chơi là có thể lên Rank nhanh được đâu. Với những lời khuyên trong bài viết dưới đây sẽ không giúp bạn lên Rank nhanh trong PUBG Mobile nhanh nhất bởi nó còn phụ thuộc vào yếu tố kỹ năng của bạn nhưng nó sẽ giúp bạn có được lối chơi an toàn.

huong dan len rank nhanh trong pubg mobile

- Dành cho thiết bị Android: PUBG Mobile cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Rank là gì ? Rank trong PUBG Mobile được lợi gì?

- Rank đơn thuần chỉ là chế độ thứ hạng trong game, nó sẽ cho biết được trình độ hiện tại của bạn đang xếp ở vị trí thứ bao nhiêu.

- Rank trong PUBG Mobile không chỉ cho bạn biết bạn xếp hạng bao nhiêu mà nó còn là hệ thống phân chia cấp độ, giúp cho những người chơi được chơi đúng cấp độ với nhau trong game. Ngoài ra Rank trong PUBG Mobile còn giúp bạn nhận được các phần thưởng có giá trị khi bạn đạt thứ hạng cao trong game.

Cách lên Rank nhanh trong PUBG Mobile

1. Chỉ chơi tập trung 1 chế độ trong PUBG Mobile

huong dan len rank nhanh trong pubg mobile 2

Như bạn đã biết trong PUBG Mobile có chế độ Single, Duo Squad riêng biệt. Ngoài ra PUBG Mobile còn phân biệt cả chế độ TPP (góc nhìn thứ 3) và FPP (góc nhìn thứ nhất). Nếu xét như trên thì chúng ta có đến 6 chế độ tương ứng với 6 Rank khác nhau, chính vì thế nếu bạn chỉ cần chơi 2 - 3 thể loại thôi thì việc lên rank của bạn sẽ chậm hơn rất nhiều khi chỉ tập trung 1 loại.

Do đó để lên Rank nhanh trong PUBG Mobile tốt nhất hãy chỉ tập trung chơi 1 loại trong 6 lựa chọn mà thôi.

-> Ưu điểm của Single là lên Rank lúc đầu nhanh, các màn chơi nhanh nhưng lên càng cao thì đòi hỏi bạn phải có kỹ năng nhất định không sẽ lên Rank rất khó.

-> Ưu điểm chơi Duo, Squad đó chính là có sự hỗ trợ lẫn nhau, tuy nhiên không phải lúc nào cũng kiếm được đồng đội ứng ý cũng như đợi hội "bạn thân" của bạn online lên để cùng chơi.

2. Không nhảy dù xuống các khu vực đông người

huong dan len rank nhanh trong pubg mobile 3

Nhảy dù các chỗ đông người, các khu vực thành thị hay các khu vực nổi tiếng trong bản đồ. Điền hình như Ponkichi là một ví dụ thì đồng nghĩa với việc bạn đang kéo Rank của mình xuống rất tốt đấy. Những khu vực như trên cho dù là một Pro đi chăng nữa vẫn có khả năng chết rất sớm bởi đạn là từ tứ phía.

Bản thân bạn là một người chơi PUBG Mobile chắc hẳn sẽ biết rằng 5 phút đầu game luôn có tỉ lệ chết cao nhất trong game và nếu bạn muốn lên Rank nhanh trong PUBG Mobile thì đừng nhảy vào các khu vực này.

3. Tập trung Loot đồ cứu thương lựu đạn

huong dan len rank nhanh trong pubg mobile 4

Thay vì chỉ tham bắn nhau thì PUBG Mobile không khuyến khích điều này, bản chất là một tựa game sinh tồn thì việc quan trọng nhất là sống đến cuối cùng. Hãy nhảy dù xuống một khu vực hẻo lánh kiếm những nhà dân xung quanh và loot cho mình đạn được, vũ khí. Đặc biệt là các trang bị cứu thương cao cấp hay các loại nước tăng lực rất cần cho 10 phút cuối gsame cũng như giai đoạn chạy bo đấy.

4. Rank chỉ có ở chế độ Classic

huong dan len rank nhanh trong pubg mobile 5

Trong PUBG Mobile thì Classic có 6 chế độ chơi nhỏ bên trong nó nhưng đó không phải là tất cả với PUBG Mobile bởi ngoài nó ra còn có một chế độ khác giúp cho cách chơi PUBG Mobile bớt bị nhàm chán chính là Arcade.

Chê độ Arcade trong PUBG Mobile giúp cho người chơi có thể chơi được nhiều chế độ đặc biệt như Erangel, chế độ War, Quick Match, Sniper Training hay Mini- Zone. Tất cả chế độ này đều không được tính Rank trong PUBG Mobile nên bạn sẽ không thể lên Rank nhanh trong PUBG Mobile nếu cứ chơi các chế độ này.

5. Nên chơi map Sanhok để lên Rank

huong dan len rank nhanh trong pubg mobile 6

Sanhok là một Map có kích cỡ chỉ bằng 1/2 so với 2 map trước đó cho nên mọi thứ nó diễn ra rất nhanh. Không những thế tỉ lệ nhặt được item "ngon" và item cần thiết trong PUBG Mobile ở map Sanhok này là rất cao. Hơn thế nữa vì tiến độ nhanh cho nên trong khoảng 10 phút đầu việc loại được 50 - 60 người là hoàn toàn bình thường, ở mức Rank cao việc bạn nằm trong top 20 của Sanhok là điều hoàn toàn bình thường và nó sẽ giúp bạn ít nhất là không bị trừ ranh.

6. Chơi PUBG Mobile trên máy tính

huong dan len rank nhanh trong pubg mobile 7

Thay vì phải chơi PUBG Mobile trên điện thoại, cầm mỏi tay làm ảnh hướng đến việc lên Rank nhanh trong PUBG Mobile của bạn thì tại sao không biến nó thành một tựa game FPS trên PC. Có rất nhiều cách để chơi PUBG trên máy tính hiện nay và để có trải nghiệm tốt nhất thì Taimienphi.vn khuyên bạn nên chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android Bluestacks 4 hiện nay.

Bởi lẽ khi chơi PUBG Mobile trên máy tính với phần mềm giả lập Bluestacks 4 sẽ cho bạn trải nghiệm tốt nhất, thao tác điều khiển linh hoạt mà không bị giới hạn bởi cảm ứng như điện thoại. Ngoài ra bạn không cần phải lo lắng nóng máy hay hết pin hoặc máy mình có để được cấu hình cao nhất hay không. Điều quan trọng nhất chính là bạn được trải nghiệm PUBG Mobile trên màn hình tính cỡ 20 - 24 inch, khác hẳn với các điện thoại 5 -6 inch hiện nay.

Hiện nay phiên bản PUBG Mobile VN cho game thủ Việt đã chính thức được ra mắt, các bạn hãy tải và trải nghiệm phiên bản này theo đường dẫn dưới đây

- Dành cho thiết bị Android: Tải PUBG Mobile VN cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Tải PUBG Mobile VN cho iPhone

Với những lời khuyên của chúng tôi trên đây sẽ giúp bạn lên Rank nhanh trong PUBG Mobile cao nhất, nhưng hãy nhớ răng nó chỉ giúp bạn ở một cấp độ Rank nhất định bởi khi lên Rank càng cao thì thực lực người chơi lúc này càng rõ rệt, nếu không có thực lực thực sự bạn sẽ sớm dậm chân tại chỗ mà thôi.

Ngoài ra nếu quan tâm đến vị trí Top 1 bạn đọc có thể tham khảo thêm cách giành chiến thắng Top 1 trong PUBG Mobile, đó là những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết lại của chính người viết bài cũng như lời khuyên của các Pro hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-len-rank-nhanh-trong-pubg-mobile-41290n.aspx
Ngoài ra với những ai đang làm theo hướng dẫn của chúng tôi, tức là bạn đang chơi PUBG Mobile với Map Sanhok thì đừng quên tham khảo các Loot đồ Sanhok trong PUBG Mobile nhé, bài viết hướng dẫn Loot đồ Sanhok sẽ cho bạn biết đâu là nơi bạn nên đến.

Tác giả: Ngọc Trinh     (3.3★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận nhân vật mới Andy PUBG Mobile
Cách nhận miễn phí quà Sport Day Event PUBG Mobile
Những cách nhận biết hacker PUBG Mobile đơn giản nhất
Cách nạp tiền game PUBG Mobile VNG
PUBG Mobile 0.14.0 có gì mới ?
Từ khoá liên quan:

len rank nhanh trong pubg mobile

, thang cap rank trong pubg mobile, len hang nhanh trong pubg mobile nhanh,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới