Cách kiếm điểm RP Royale Pass PUBG Mobile mùa 14

PUBG Mobile có nhiều nhiệm vụ RP khác nhau để người chơi hoàn thành, lên cấp và nhận phần thưởng RP trong PUBG Mobile Season 14. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hoàn thành nhiệm vụ RP nhanh chóng và kiếm điểm Royale Pass trong PUBG Mobile mùa 14.

RP là từ viết tắt của Royale Pass và mức tối đa của điểm RP mà người chơi có thể có là 100. Nhiều người sẽ nghĩ rằng cần gì tăng điểm RP? Mặc dù điểm RP không liên quan gì đến lối chơi trong game, nhưng bất cứ khi nào bạn lên máy bay, tên người chơi có điểm RP tối đa sẽ hiển thị trên màn hình. RP được coi là tiêu chí chung để biết trình độ của người chơi. Nó cho thấy các kỹ năng mà một người chơi có.

cach kiem diem rp trong pubg mobile season 14

Mẹo kiếm thêm điểm Royale Pass PUBG Mobile season 14

Có thể nói rằng nếu một người chơi có 100 RP, họ được xem là một người chơi cấp Pro. Bạn có thể kiếm được điểm RP bằng cách hoàn thành tất cả nhiệm vụ. Qua bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn để kiếm điểm RP trong PUBG Season 14.

Xem thêm: Mẹo tăng thứ hạng trong PUBG Mobile Season 14

Các mẹo kiếm điểm RP trong PUBG Mobile Season 14

Giống như các mùa Royale Pass khác, RP mùa 14 cũng có 2 danh mục nhiệm vụ cho người chơi thu thập điểm RP, leo rank và nhận phần thưởng RP bao gồm nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ hàng tuần. Một số nhiệm vụ này rất dễ dàng và có thể hoàn thành một cách nhanh chóng, trong khi những nhiệm vụ khác lại rất thách thức. Những mẹo sau đây sẽ giúp bạn chinh phục các nhiệm vụ RP hiệu quả.

1. Đổi server

cach kiem diem rp royale pass pubg mobile mua 14

Theo báo cáo của PUBG Mobile, Châu Á có lưu lượng người chơi chuẩn cao nhất, có nghĩa là có ít bot hơn trong game. Người chơi chuẩn sẽ khiến cuộc cạnh tranh khó khăn hơn và mặt khác, server ít lưu lượng hơn sẽ có nhiều bot và ít người chơi chân chính hơn. Do đó, trong mẹo này, bạn chỉ cần đổi server từ Châu Á sang server khác như Châu Âu và bạn sẽ có thể hoàn thành mục tiêu dễ dàng hơn.

2. Thử hoàn thành nhiệm vụ trong chế độ Arcade

Thủ thuật thú vị thứ 2 để kiếm được điểm RP hiệu quả trong PUBG Mobile mùa 14 là hoàn thành nhiệm vụ trong chế độ Arcade. Một số nhiệm vụ có thể được hoàn thành nhanh chóng trong chế độ này, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

3. Lập một team cố định

cach kiem diem rp royale pass pubg mobile mua 14 2

Mẹo tiếp theo là lập một đội hình cố định với những người sẵn sàng hoàn thành các nhiệm vụ này. Giả sử, nếu bạn có nhiệm vụ chọn một loại súng cụ thể, bạn và bạn bè của mình có thể tìm kiếm loại súng đó và hoàn thành nhiệm vụ này nhanh hơn nhiều so với bất kỳ ai khác.

4. Nhờ sự trợ giúp của tất cả người chơi trên thế giới

Mẹo cuối cùng là điều có thể sẽ đẩy bạn vào rủi ro, đó là yêu cầu người chơi trên toàn thế giới giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ. Cách này đôi khi hữu ích hơn cả mong đợi, vì vậy đây là điều bạn chắc chắn có thể thử.

Người chơi có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ trong PUBG Mobile và nhận phần thưởng. Nhiệm vụ RP nằm trong số những nhiệm vụ của game mà hầu hết người chơi đang cố gắng hoàn thành và tăng thứ hạng Royale Pass mùa 14. Trên đây là hướng dẫn về cách hoàn thành các nhiệm vụ RP mà bạn cần biết để lên cấp và nhận thưởng trong PUBG Season 14. Ngoài ra, sự kiện Bí Mật Cổ Đại đang diễn ra trong PUBG Mobile, các bạn có thể tham gia và nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Xem thêm: Cách chơi chế độ Bí Mật Cổ Đại trong PUBG Mobile

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-diem-rp-royale-pass-pubg-mobile-mua-14-60073n.aspx
Link update phiên bản PUBG Mobile cho Android, iOS mới nhất:

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.16.5 có gì HOT ?
So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile
Cách nạp tiền game PUBG Mobile VNG
Những điều cần biết về sự kiện Warriors Draw PUBG Mobile
5 địa điểm nhặt Flare Gun map Erangel PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

cách kiếm điểm Royale Pass trong PUBG Mobile mùa 14

, cách có được điểm RP trong PUBG Mobile Season 14, cách hoàn thành nhiệm vụ Royale Pass nhanh chóng trong PUBG Mobile Season 14,

SOFT LIÊN QUAN
 • PUBG MOBILE Guessing

  Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

  PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới

 • 5 mẹo chơi Payload 2.0 PUBG Mobile Lite chiến thắng mọi trận đấu

  Có thể không dễ dàng để chiến thắng mọi trận đấu trong chế độ Payload 2.0 của PUBG Mobile Lite, nhưng không có gì là không thể, chiến thắng sẽ nằm trong tay bạn nếu bạn áp dụng 5 mẹo chơi Payload 2.0 PUBG Mobile Lite được chia sẻ trong bài viết sau đây.

 • Rò rỉ phần thưởng PUBG Mobile Royale Pass Season 17

  Người chơi PUBG Mobile đang rất mong chờ phần thưởng của Royale Pass mùa 17 mặc dù nó diễn ra vào khoảng tháng 1 năm sau. Tuy nhiên, nhiều phần thưởng đặc biệt cho season mới đã bị rò rỉ và đây là mọi thông tin hiện có mà bạn cần biết về phần thưởng PUBG Mobile Royale Pass Season 17.

 • Vị trí và cách sử dụng Lựu Đạn trong PUBG Mobile

  Lựu đạn trong chế độ luyện tập PUBG Mobile khá là khó để tìm thấy, nhưng Taimienphi.vn sẽ giúp cho quá trình tìm kiếm này trở nên dễ dàng hơn bằng cách chia sẻ cho bạn các vị trí mà bạn có thể có được lựu đạn trong chế

 • Sơ đồ tư duy Chiến thắng Mtao Mxây

  Sơ đồ tư duy Chiến thắng Mtao Mxây tài liệu bao gồm tổng quan nội dung, ý nghĩa, giá trị nghệ thuật của tác phẩm dưới dạng sơ đồ ngắn gọn, dễ hiểu. Các em học sinh có thể tham khảo sơ đồ này để ghi nhớ kiến thức, làm tốt đề văn phân tích chiến thắng Mtao Mxây trên lớp và đạt kết quả học tập cao nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá