Cách nhận miễn phí quà Sport Day Event PUBG Mobile

Sport Day Event đã có mặt trong PUBG Mobile sau khi được cập nhật lên phiên bản 0.15.0, tham gia trò chơi ngay bây giờ để chạy, đua, bơi và nhận rất nhiều phần thưởng miễn phí đến từ sự kiện.

Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn một số thủ thuật để nhận được những phần thưởng đến từ sự kiện Sport Day PUBG Mobile đơn giản và nhanh nhất. Hãy chú ý theo dõi để biết thêm nhiều thủ thuật hay nhé.

cach nhan mien phi qua sport day event pubg mobile

Sport Day Event PUBG Mobile

Nội dung bài viết:
1. Thông tin sự kiện Sport Day PUBG Mobile
2. Thủ thuật nhận quà sự kiện Sport Day PUBG Mobile
3. Link tải game PUBG Mobile

Cách nhận free quà Sport Day Event PUBG Mobile nhanh nhất

Để chào mừng ngày lễ Thể Thao, PUBG Mobile mang đến cho người chơi sự kiện Sport Day Event cùng với bản cập nhật 0.15.0. Game thủ có thể tham gia sự kiện bằng cách nhấn vào biểu tượng hộp Event hiện tại ở bên phải màn hình và chuyển đến tab Time Limited => Sport Day.

cach nhan mien phi qua sport day event pubg mobile 2

Đặc biệt, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày do sự kiện đưa ra và kiếm được phần thưởng như hộp trang phục và điểm chiến đấu. Dưới đây là danh sách các nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành. Tổng khoảng cách di chuyển của bạn cho cả ba danh mục sẽ được ghi lại trên bảng điều khiển bên phải, chúng sẽ được cập nhật thường xuyên mỗi ngày.
- Bơi tổng cộng 2000m.
- Chạy nước rút tổng cộng 5000m.
- Di chuyển bảng phương tiện tổng cộng 5000m.

cach nhan mien phi qua sport day event pubg mobile 3

Nhiệm vụ hàng ngày sẽ được thiết lập lại vào nửa đêm (00:00 mỗi ngày), vì vậy hãy nhớ thu thập phần thưởng của bạn trước khi reset nhé. Bạn có thể đi trên một chiếc xe do người khác điều khiển, và chúng vẫn sẽ được tính. Ngoài ra, bạn chỉ có thể hoàn thành các nhiệm vụ này ở chế độ Classic và chế độ Arcade (không bao gồm chế độ War Mode). Sự kiện này sẽ chỉ kéo dài từ ngày 16 tháng 10 cho đến 25 tháng 10, vì vậy hãy tham gia vào trò chơi ngay bây giờ và tập thể dục nào.

cach nhan mien phi qua sport day event pubg mobile 4

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.0 được cập nhật trên toàn bộ hệ thống, mang đến những thay đổi lớn cho trò chơi như BRDM-2, Gas Can, Ledge Grab, Desert Eagle và chế độ Payload hoàn toàn mới. Bạn có thể tham khảo chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.0 của Taimienphi tại đây.

Desert Eagle là một loại súng có độ chính xác, sức sát thương và vận tốc bắn rất cao trong dòng súng lục. Sức chứa băng đạn của Desert Eagle lên tới 10 viên và chúng có thể hạ gục đối phương chỉ bằng 2 đến 3 viên đạn găm vào người. Súng Desert Eagle PUBG Mobile rất lợi hại nếu như rơi vào tay của những tay súng chuyên nghiệp, và bạn sẽ phải cẩn thận hơn nếu như chơi PUBG Mobile.

Link tải game PUBG Mobile

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-qua-sport-day-event-pubg-mobile-53732n.aspx
PUBG Mobile là game bắn súng có số lượng người chơi tham gia đông đảo không kém Call of Duty Mobile, Apex Legends. PUBG Mobile liên tục được cập nhật, xuất hiện thêm nhiều tính năng và bản đồ mới khiến người chơi cảm thấy thích thú, không bị nhàm chán.
- Link tải phiên bản 0.15.0: PUBG Mobile 0.15.0

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí nhân vật Anna mới trong PUBG Mobile
Cách nhận miễn phí skin M16A4, phiếu giảm giá PUBG Mobile
Cách nhận skin Gấu Bông Thịnh Nộ PUBG Mobile
Chi tiết đầy đủ Event Oasis Fresh trong PUBG Mobile
Cách nhận Khung avatar trăng lưỡi liềm miễn phí PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

Sport Day Event PUBG Mobile

, su kien ngay hoi the thao PUBG Mobile, event PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới