Chi tiết đầy đủ Event Oasis Fresh trong PUBG Mobile

Các nhà phát triển PUBG Mobile sắp ra mắt tính năng độc đáo trong mùa 14, họ đang tung ra một loạt các sự kiện hấp dẫn cho phép người chơi nhận nhiều phần thưởng miễn phí độc quyền hơn. Hầu hết game thủ đều không biết đến sự tồn tại của Event Oasis Fresh, dưới đây là thông tin chi tiết.

Tất cả game thủ PUBG Mobile đều tự hỏi mình rằng Syrup, Bitters, Sour JuiceChilly Sauce là cái gì, chúng sử dụng như thế nào mà lại có sẵn trong kho ? Đây là những nguyên liệu bạn sẽ cần để làm đồ uống lạnh trong sự kiện Oasis Fresh mới nhất của PUBG Mobile.

chi tiet day du event oasis fresh trong pubg mobile

Sự kiện chế tạo đồ uống, thức uống lạnh trong PUBG Mobile

Link update phiên bản mới nhất của PUBG Mobile:

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

Event Oasis Fresh trong PUBG Mobile

Oasis Fresh là một sự kiện mới của PUBG Mobile trong đó người chơi thu thập các tài nguyên hoặc nguyên liệu, cụ thể là Syrup, Bitters, Sour Juice, Chilly Sauce và Ice ở các trận đấu kinh điển. Người chơi sau đó phải truy cập trang sự kiện thông qua mục Event in-game và kết hợp các nguyên liệu này để tạo ra một thức uống lạnh. Sau khi thưởng thức thứ đồ uống này người chơi cũng có thể nhận được phần thưởng độc quyền.

chi tiet day du event oasis fresh trong pubg mobile 2

Cơ hội nhận được nguyên liệu phụ thuộc vào các chế độ chơi PUBG Mobile khác nhau của bạn, có nhiều khả năng nhận được Syrup sau khi hoàn thành các trận đấu xếp hạng. Tương tự, Bitters được thưởng sau khi hoàn thành các trận đấu trong bản đồ Livik. Sour Juice thưởng khi chiến đấu cùng bạn bè và Chilly Sauce nhận khi có sự gia tăng về mặt thứ hạng (rank). Ice được lấy trong Cheer Park.

Có hơn 34 loại thức uống lạnh để người chơi thực hiện kết hợp, bạn phải thử kết hết các công thức khác nhau để chế tạo ra một đồ uống ngon. Ngoài ra, bạn cũng phải lắc chúng nhẹ nhàng hoặc nhanh chóng. Mỗi thức uống lạnh có một tên gọi khác nhau. Một món quà độc quyền được thưởng sau khi chế tạo đồ uống lạnh.

chi tiet day du event oasis fresh trong pubg mobile 3

Phần thưởng độc quyền Event Oasis Fresh PUBG Mobile

Tương ứng với mỗi mốc, người chơi sau khi thực hiện chế tạo (kết hợp) thức uống loại sẽ nhận được phần thưởng độc quyền. Dưới đây là danh sách các phần thưởng sự kiện Oasis Fresh đang diễn ra trong PUBG Mobile..
- 10 thức uống lạnh: Cung cấp Phiếu giảm giá .
- 15 thức uống lạnh: Kính râm hoa hồng (7 ngày).
- 20 thức uống lạnh: 5 Phiếu giảm giá hòm cổ điển.
- 25 thức uống lạnh: 300 Coin in-game.
- 30 thức uống lạnh: Áo khoác phi công (10 ngày).
- 35 thức uống lạnh: Skin SKS Tsunami (7 ngày).

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-day-du-event-oasis-fresh-trong-pubg-mobile-59922n.aspx
Ngoài ra mùa 14 còn cung cấp rất nhiều phần thưởng miễn phí độc quyền khác ngoài Event Oasis Fresh, danh sách phần thưởng Royale Pass PUBG Mobile mùa 14 đều đã được Taimienphi liệt kê tại đây, hãy tham khảo nếu bạn là người chơi chùa không nạp thẻ nhưng muốn có đồ ngon, hịn hò.

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho Android

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho iOS

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí skin M16A4, phiếu giảm giá PUBG Mobile
Hướng dẫn cài đặt độ nhạy, sensitivity PUBG Mobile tốt nhất
Chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0
Hướng dẫn chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG không mất dữ liệu
Bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.5 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

Event Oasis Fresh PUBG Mobile

, su kien Oasis Fresh trong PUBG Mobile, phan thuong su kien Oasis Fresh PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
 • PUBG MOBILE Guessing

  Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

  PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới

 • Chi tiết đầy đủ Event Oasis Fresh trong PUBG Mobile

  Các nhà phát triển PUBG Mobile sắp ra mắt tính năng độc đáo trong mùa 14, họ đang tung ra một loạt các sự kiện hấp dẫn cho phép người chơi nhận nhiều phần thưởng miễn phí độc quyền hơn. Hầu hết game thủ đều không biết đến sự tồn tại của Event Oasis Fresh, dưới đây là thông tin chi tiết.

 • Cách thay đổi ảnh đại diện trong PUBG Mobile

  PUBG Mobile cung cấp cho người dùng nhiều cách để làm hồ sơ của mình trông thật ấn tượng và ngầu hơn. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thay đổi ảnh đại diện trong PUBG Mobile chỉ với vài thao tác

 • Top 5 vũ khí PUBG Mobile gây sát thương cao nhất

  Bạn có tự hỏi vũ khí nào được thiết kế để gây sát thương nhiều nhất cho kẻ thù trong PUBG Mobile không? Bài viết sau đây sẽ chỉ ra 5 cái tên là 5 vũ khí gây sát thương lớn nhất trong PUBG Mobile để đáp lại câu hỏi của

 • Tả quang cảnh nhà tù trưởng Đăm Săn sau khi chiến thắng Mtao Mxây

  Sau khi giành chiến thắng vẻ vang trước Mtao- Mxây, Đăm Săn không chỉ đưa được vợ về nhà mà còn có thêm nhiều đất đai, tôi tớ và dành được sự ủng hộ của một số người dân làng Mtao Mxây. Không khí của buổi tiệc ăn mừng ở nhà Đăm Săn vì thế cũng hết sức vui vẻ, rộn rã. Để hiểu rõ hơn về nội dung đoạn trích, làm tốt hơn đề văn yêu cầu phân tích đoạn trích chiến thắng Mtao Mxây sau này, các em cần tham khảo bài văn mẫu tả quang cảnh nhà tù trưởng Đăm Săn sau khi chiến thắng Mtao - Mxây dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá