Sự kiện PUBG Mobile x KFC có gì đặc biệt?

Sự hợp tác giữa PUBG Mobile x KFC đã khiến cộng đồng PUBG vô cùng kinh ngạc, mặc dù đây không phải là lần đầu tiên trò chơi hợp tác với thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng này. Vậy hãy cùng Taimienphi tìm hiểu xem sự kiện PUBG Mobile x KFC lần này có gì đặc biệt, người chơi sẽ nhận được gì qua bài viết sau đây.

Sự kiện PUBG Mobile x KFC bắt đầu từ ngày 2/10 đến 6/11, game thủ PUBG Mobile sẽ có cơ hội khám phá chuỗi nhà hàng KFC Royale nằm trên bản đồ Erangel, Miramar, Nusa và Livik. Các cơ sở KFC sẽ mang đến cho người chơi cơ hội nâng cấp HP hoặc EP.

su kien pubg mobile x kfc co gi dac biet

Thông tin chi tiết Event PUBG Mobile x KFC


Sự kiện PUBG Mobile x KFC: Tính năng mới là gì ?

- Nhà hàng KFC: Nhà hàng KFC sẽ xuất hiện trên bản đồ của PUBG Mobile dưới dạng các tòa nhà độc lập và bạn có thể tìm thấy chúng ở các khu vực cụ thể. Ngoài những nguồn cung cấp cổ điển thông thường, bạn có thể tìm thấy các mặt hàng KFC độc quyền trong các nhà hàng KFC và các ki-ốt bán hàng tự động sẽ có mặt ở đó.

- Vật phẩm hồi phục độc quyền của KFC: Vật phẩm hồi phục độc quyền của KFC sẽ là phiên bản sửa đổi của vật phẩm hồi phục cổ điển. Người chơi sẽ nạp HP nhanh hơn. Sẽ có bốn mặt hàng phục hồi khác nhau mà sự kiện PUBG Mobile x KFC mang lại:
+ KFC Drink: Phục hồi 60 EP và mất 4s để sử dụng.
+ KFC Nuggets: Phục hồi 75 HP và mất 4s để sử dụng.
+ KFC Chicken Bucket: Phục hồi HP của bạn và mất 6s để sử dụng.
+ KFC Chicken Dinner: Phục hồi đầy HP và EP của bạn, 6s để sử dụng.

su kien pubg mobile x kfc co gi dac biet 2

- Ki ốt bán hàng KFC: Nó sẽ phục vụ như một cửa hàng cung cấp đặc biệt trong các nhà hàng KFC và sẽ bán các mặt hàng phục hồi độc quyền của KFC. Bạn sẽ cần token để mua các mặt hàng mong muốn từ các ki-ốt này. Hơn nữa, sẽ có giới hạn về số lượng hàng hóa có thể mua từ họ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-kien-pubg-mobile-x-kfc-co-gi-dac-biet-77137n.aspx
Ngoài ra, người chơi sẽ có quyền truy cập vào nhiều vật phẩm theo chủ đề KFC, bao gồm set KFC Royale Colonel, set Chicken Champ Cover, Áo và Dù Royale Delight, Seasoned Squad Graffiti và Khung Crispy Crunch Avatar.

Tham Khảo: Mẹo chơi bản đồ NUSA trong PUBG Mobile

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chế độ Godzilla vs Kong trong PUBG Mobile có gì đặc biệt ?
Cách nhận miễn phí skin xe Daryl PUBG Mobile
Cách nhận miễn phí nhân vật Anna mới trong PUBG Mobile
Chế độ Rage Gear PUBG Mobile 0.16.0 có gì đặc biệt ?
Cách nhận miễn phí quà Sport Day Event PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

Sự kiện PUBG Mobile x KFC có gì đặc biệt

, PUBG Mobile x KFC có gì HOT, chi tiết event PUBG Mobile x KFC,

SOFT LIÊN QUAN
 • PUBG MOBILE Guessing

  Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

  PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới

 • Bản cập nhật PUBG Mobile 2.9 có gì mới?

  Bản cập nhật PUBG Mobile 2.9 đang tạo ra sự mong đợi lớn trong cộng đồng game thủ, khi thông tin rò rỉ tiết lộ nhiều tính năng và cải tiến mới có thể làm thay đổi chiến thuật chơi của nhiều người. Bản update này phản ánh nỗ lực không ngừng của Tencent để làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn, thu hút hơn.

 • Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính, Laptop miễn phí

  Chơi PUBG Mobile trên máy tính mang đến trải nghiệm hoàn hảo hơn với đồ họa sắc nét và hiệu suất tối ưu. Bạn sẽ có cơ hội tham gia các trận đấu súng sinh tồn căng thẳng, gặp gỡ các đối thủ chuyên nghiệp và thể hiện khả

 • Sự kiện PUBG Mobile x KFC có gì đặc biệt?

  Sự hợp tác giữa PUBG Mobile x KFC đã khiến cộng đồng PUBG vô cùng kinh ngạc, mặc dù đây không phải là lần đầu tiên trò chơi hợp tác với thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng này. Vậy hãy cùng Taimienphi tìm hiểu xem sự kiện

 • Sửa lỗi Spotify Web Player không phát nhạc trên trình duyệt

  Spotify là một phổ biến nền tảng nghe nhạc và Podcast trực tuyến. Bài viết này của Taimienphi sẽ giới thiệu chi tiết về Spotify Web và cách sửa lỗi