Cách nhận miễn phí skin xe Daryl PUBG Mobile

Sự hợp tác giữa PUBG Mobile và The Walking Dead đã được công bố tại Chung kết PMCO Spring Split. Hiện tại bây giờ game thủ đăng nhập PUBG Mobile và tham gia sự kiện sẽ có cơ hội nhận miễn phí skin xe Daryl, còn chân chờ gì nữa mà không tham gia ngay đi.

Kết quả của sự hợp tác này, PUBG Corporation đã công bố một sự kiện mới vào ngày hôm qua có tên "Survival Brings Us Together", bằng cách đăng nhập và hoàn thành một số nhiệm vụ, gaem thủ PUBG Mobile sẽ sở hữu nhiều phần thưởng giá trị trong đó có skin xe Daryl.

cach nhan mien phi skin xe daryl pubg mobile

Daryl PUBG Mobile

- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Hướng dẫn nhận miễn phí skin xe Daryl PUBG Mobile

Tham gia sự kiện này, game thủ sẽ được chơi một ván cờ "The Walking Dead" và chọn một trong ba loại phương tiện như xe máy, Tukshai và xe bán tải để di chuyển trên bảng. Để di chuyển, bạn sẽ cần phải hoàn thành các nhiệm vụ trong Adventure Missions Center. Mỗi nhiệm vụ cung cấp cho bạn một số Fuels (Nhiên liệu hình bình xăng). Có tổng cộng 4 nhiệm vụ hàng ngày để bạn hoàn thành và nhận tối đa 5 nhiên liệu.
- Mỗi ngày đăng nhập hoàn thành 4 nhiệm vụ nhận 5 bình nhiên liệu, tham dự sự kiện Adventure Missions Center nhận miễn phí skin xe Daryl PUBG Mobile.

cach nhan mien phi skin xe daryl pubg mobile 2

Bạn có thể di chuyển một lần bằng cách sử dụng một trong 3 loại xe kể trên với bình nhiên liệu. Điểm đến của bạn sẽ được xác định ngẫu nhiên dựa trên chiếc xe của bạn. Với một chiếc xe máy, bạn có thể di chuyển 1 đến 2 bước. Với Tukshai, bạn có thể di chuyển 3 đến 4 bước. Và với xe bán tải, bạn có thể di chuyển 5 đến 6 bước.

- Taimienphi khuyên bạn nên sử dụng xe bán tải để di chuyển (mỗi lần di chuyển từ 5-6 bước), đi thật nhanh qua các map để nhận được nhiều điểm nhất có thể.

cach nhan mien phi skin xe daryl pubg mobile 3

Mỗi ô vuông trên bảng được đánh dấu bằng một vật phẩm hoặc vị trí sẽ cho bạn điểm, lấy đi điểm hoặc cho bạn phần thưởng ngẫu nhiên. Khi bạn đã thu thập đủ điểm, bạn sẽ nhận được phần thưởng dựa trên số điểm của mình, bao gồm Phiếu giảm giá (10 điểm), Phiếu giảm giá cổ điển (30 điểm), skin Silver Bullet AKM (60 điểm) và Xe máy Daryl (120 điểm). Mỗi khi bạn đến điểmbắt đầu, bản đồ sẽ được reset và tái tạo ngẫu nhiên. Bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng thêm bằng cách di chuyển hết bản đồ.

- Mỗi phần thưởng tương ứng ở ô vương sẽ cho bạn một số điểm và phần thưởng đó, khi đạt được 120 điểm bạn sẽ nhận được skin xe Daryl PUBG Mobile.

cach nhan mien phi skin xe daryl pubg mobile 4

Các vị trí có Khung màu Xanh lá cây sẽ cho bạn điểm trong khi các điểm có Khung màu Đỏ sẽ khiến bạn mất điểm. Đối với các điểm có Khung Vàng, bạn sẽ được nhận phần thưởng ngẫu nhiên ngay lập tức. Chuyển đổi phương tiện của bạn một cách thông minh để bạn có thể tránh các điểm với Khung mày đỏ và nhận được càng nhiều điểm càng tốt.

- Tránh những ô màu Đỏ, không nên tập trung quá nhiều vào những ô màu Vàng hoặc Xanh Lá nếu như bạn muốn nhận skin xe Daryl PUBG Mobile.

cach nhan mien phi skin xe daryl pubg mobile 5

Sự kiện này sẽ kéo dài trong 3 tuần từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 21 tháng 10. Mọi nhiên liệu còn sót lại sẽ được chuyển đổi thành BP và được gửi qua email trong trò chơi sau khi sự kiện kết thúc. Nếu bạn là fan hâm mộ của PUBG Mobile thì chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-skin-xe-daryl-pubg-mobile-53437n.aspx
Mới đây PUBG Mobile đã cập nhật lên phiên bản mới, khởi đầu mùa giải PUBG Mobile Season 9 với nhiều nội dung hấp dẫn. Game thủ sau khi cập nhật sẽ được tham dự rất nhiều sự kiện và một trong đó là Warriors Draw, cho phép bạn nhận nhiều set đồ miễn phí.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn nhận miễn phí skin UMP9, SKS và 900 UC PUBG Mobile
Nhận free skin súng Cưa Nòng, SCAR-L PUBG Mobile Season 9
Cách nhận miễn phí skin M16A4, phiếu giảm giá PUBG Mobile
Cách nhận xe máy TVS Apache và set Nightmare PUBG Mobile miễn phí
Cách nhận skin Áo tình nhân PUBG Mobile miễn phí
Từ khoá liên quan:

skin Daryl PUBG Mobile

, free skin Daryl PUBG Mobile, PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • FANDOM

    Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho Android

    FANDOM là ứng dụng được tạo ra từ cộng đồng người chơi PUBG mobile nhằm chia sẻ những kinh nghiệm chơi game hiệu quả, thông qua FANDOM người dùng có thể tìm hiểu các bài viết hướng dẫn về vũ khí, trang thiết bị, xe cộ, bản đồ và nhiều thông tin quan trọng khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá