Cách nhận miễn phí skin M16A4, phiếu giảm giá PUBG Mobile

PUBG Mobile đã trở thành trò chơi yêu thích của rất nhiều game thủ trên toàn thế giới do cơ chế đồ họa và độ thực tế cao. Sau khi trò cho được phổ biển rộng rãi, PUBG Mobile đã cải thiện nhiều giao diện khác nhau trong trò chơi để làm chúng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Trong bài đăng hôm nay của Taimienphi về trò chơi PUBG Mobile, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một mẹo đơn giản để nhận được skin súng M16A4 miễn phí, phiếu giảm giá và phiếu hòm cổ điển trong game PUBG Mobile.

cach nhan mien phi skin m16a4 phieu giam gia pubg mobile

Skin súng M16A4 và phiếu giảm giá cổ điển PUBG Mobile miễn phí

- Download PUBG Mobile cho Android
- Download PUBG Mobile cho iPhone

Nhận miễn phí skin súng M16A4 và phiếu giảm giá PUBG Mobile

PUBG Mobile gần đây đã ra mắt một sự kiện mới có tên là Alan Walker, trong đó người chơi có thể nhận được miễn phí skin súng hoàn toàn mới Blue Tint M16A4. Đây là sự hợp tác thứ hai của PUBG Mobile với DJ nổi tiếng Alan Walker.

cach nhan mien phi skin m16a4 phieu giam gia pubg mobile 2

Trong sự kiện này, người chơi sẽ nhận được một khẩu súng M16A4 và skin miễn phí, được thiết lập khi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ nhất định. Sự kiện này cũng thưởng cho game thủ một số vật phẩm cao cấp khác bao gồm Silver Fragments, BP và Phiếu giảm giá. Các nhiệm vụ rất dễ hoàn thành, bạn chỉ cần đăng nhập vào trò chơi hàng ngày giữa khoảng thời gian diễn ra sự kiện và bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình.

Quá trình để có thể nhận được những phần thưởng sự kiện Alan Walker

- Đầu tiên vào phần sự kiện và nhấn vào Time-Limited Events (Sự kiện giới hạn thời gian).
- Sau đó, bạn sẽ thấy một sự kiện mới có tên Alan Walker - Live Fast.
- Bây giờ chạm vào sự kiện, bạn sẽ thấy một khung hình mới xuất hiện và trong đó là tất cả các phần thưởng bạn có thể nhận.
- Có một số nhiệm vụ và 3 Chapters trong sự kiện này.
- Để thu thập phần thưởng nhiệm vụ, chỉ cần nhấn vào Collect và bạn sẽ nhận được những phần thưởng này trong hòm thư đến của nhân vật.
- Để có được skin súng M16A4, chỉ cần nhấn vào Chapters 1 và sau đó một câu chuyện được hiển thị trên màn hình của bạn.
- Chỉ cần tiếp tục chạm vào màn hình để bỏ qua phần câu chuyện và đi đến cuối, một màn hình hiển thị với M16A4 phát sáng, chỉ cần chạm vào để nhận skin súng.
- Bạn cũng có thể nhận được một số vật phẩm hoành tráng hơn từ các phiếu giảm giá bạn nhận được từ thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ khác.

cach nhan mien phi skin m16a4 phieu giam gia pubg mobile 3

Thời gian diễn ra sự kiện là từ ngày 21 tháng 7 đến hết ngày 30 tháng 7, sẽ không có thêm phần thưởng nào sau đó cả. Skin súng có sẵn trong khoảng thời gian 7 ngày và sau đó nó sẽ hết hạn, bạn không thể nhận được khi event kết thúc, điều đó cũng tương tự với các mặt hàng còn lại như phiếu giảm giá.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-skin-m16a4-phieu-giam-gia-pubg-mobile-50815n.aspx
Vì vậy, đây là tất cả hướng dẫn về việc nhận miễn phí skin súng M16A4, phiếu giảm giá trong PUBG Mobile. Hãy nhanh tay tham dự để nhận những phần thưởng trước khi event kết thúc nhé. Trong phiên bản PUBG Mobile 0.14.0 có sự xuất hiện của rất nhiều vật phẩm mới, người chơi có thể gặp lại bạn đồng hành hoặc chế độ Zombie hoàn toàn mới, mọi thông tin chi tiết về bản update sẽ được chúng tôi tổng hợp và gửi đến bạn đọc sớm nhất, hãy chú ý theo dõi nhé.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận 8 phiếu giảm giá miễn phí PUBG Mobile
Cách nhận skin Tôm vàng PUBG Mobile VNG miễn phí
Cách nhận miễn phí skin xe Daryl PUBG Mobile
Cách nhận quà PUBG Mobile nhân dịp Quốc khánh Liên bang Nga
Hướng dẫn fake IP Mỹ nhận skin Kar98 và Scar-L miễn phí PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

skin M16A4 Alan Walker Event PUBG Mobile

, Alan Walker Event skin M16A4 phieu giam gia PUBG Mobile, cach nhan skin M16A4 phieu giam gia su kien Alan Walker PUBG,

SOFT LIÊN QUAN
  • FANDOM

    Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho Android

    FANDOM là ứng dụng được tạo ra từ cộng đồng người chơi PUBG mobile nhằm chia sẻ những kinh nghiệm chơi game hiệu quả, thông qua FANDOM người dùng có thể tìm hiểu các bài viết hướng dẫn về vũ khí, trang thiết bị, xe cộ, bản đồ và nhiều thông tin quan trọng khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá