Cách nhận Free 300UC và trang phục Vũ Công Tử Thần PUBG Mobile

Bất kỳ ai cũng chơi PUBG Mobile cũng có thể sở hữu bộ trang phục đẹp mắt Vũ Công Tử Thần dành cho cả nam lẫn nữ, 3 phiếu giảm giá cổ điển và 300 UC miễn phí, nếu bạn là người chơi PUBG Mobile thì chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội lần này.

Trong ưu đãi này, bạn sẽ nhận được miễn phí bộ trang phục Vũ Công Tử Thần có giá trị 1000UC. Không phải sử dụng bất kỳ thủ thuật chuyển đổi VPN nào của PUBG Mobile, bất kỳ ai sống ở đâu trên thế giới đều có thể nhận được tất cả các phần thưởng nêu trên hoàn toàn miễn phí.

cach nhan free 300uc va trang phuc vu cong tu than pubg mobile

Thủ thuật nhận trang phục vĩnh viễn PUBG Mobile

Nhận free 300UC và trang phục Vũ Công Tử Thần PUBG Mobile

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào PUBG Mobile, hãy nhớ không sử dụng bất kỳ ứng dụng VPN nào cho thủ thuật này. Trường hợp bạn chưa có game hãy download theo liên kết bên dưới của Taimienphi.

- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Bước 2: Chuyển đến phần sự kiện bằng cách nhấp vào biểu tượng quà tặng nhỏ có ở góc dưới bên phải của giao diện màn hình chính trong PUBG Mobile.

cach nhan free 300uc va trang phuc vu cong tu than pubg mobile 2

Bước 3: Bây giờ, hãy đến phần sự kiện Chủ Đề có thể được truy cập từ thanh công cụ trên cùng. Khi bạn đang ở trong phần sự kiện, hãy tìm tùy chọn 220% Hoàn trả và thưởng, click vào chúng.

cach nhan free 300uc va trang phuc vu cong tu than pubg mobile 3

Bước 4: Có tùy chọn để mua Vũ Công Tử Thần với giá 300UC, nhấp vào Mua Ngay. Một khi đã mua bộ trang phục này thì bạn sẽ đủ điều kiện nhận được các phần thưởng ưu đãi 300UC, trang phục Vũ Công Tử Thần PUBG Mobile.

cach nhan free 300uc va trang phuc vu cong tu than pubg mobile 4

Bước 5: Bây giờ bạn có thể quay lại tùy chọn 220% Hoàn trả và thưởng, click thu thập tất cả UC cùng với phiếu giảm giá vào các ngày nhất định. Những ngày cần nhớ là 4/10-11/10, 11/10-18/10, 18/10-25/10 thu thập 100UC + Phiếu giảm giá cổ điển.

cach nhan free 300uc va trang phuc vu cong tu than pubg mobile 5

Đây là các bước của mà bạn có thể hưởng lợi từ sự kiện và nhận được miễn phí trang phục Vũ Công Tử Thần PUBG Mobile trị giá 1000 UC. Taimienphi khuyên bạn nên tận dụng ưu đãi này và đầu tư 300 UC vào đây, bạn không mất gì nhưng nhận được trang phục 1000 UC miễn phí. Thậm chí nếu không thích những trang phục đó bạn vẫn sẽ nhận được điểm thành tích.

Hãy nhớ, ưu đãi này không vĩnh viễn và có giới hạn thời gian, hãy chắc chắn sử dụng thủ thuật PUBG Mobile này trước ngày 11/10 để nhận đủ 300 UC miễn phí. Nếu qua mốc thời gian đó, bạn sẽ không nhận được 100 UC miễn phí vào ngày đầu nhưng chỉ nhận được 200UC vào các ngày còn lại. Vì vậy, để tối đa hóa lợi nhuận của bạn và không phải đối mặt với bất kỳ tổn thất nào, bạn cần phải nhận bộ trang phục Vũ Công Tử Thần PUBG Mobile càng sớm càng tốt.

Trường hợp bạn muốn chơi PUBG Mobile trên MAC mà không biết làm như thế nào, hãy tham khảo những bài thủ thuật hướng dẫn của Taimienphi, chỉ với vài bước là bạn đã có thể chơi được game chiến thuật FPS trên Macbook rồi đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-free-300-uc-va-trang-phuc-vu-cong-tu-than-pubg-mobile-53541n.aspx
Ngoài ra, các bạn cũng tham khảo thêm những cách nhận biết hacker PUBG Mobile đơn giản nhất để không chơi với những trường hợp gian lận như thế này nhé.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận trang phục Trung thu Múa Lân PUBG Mobile miễn phí
Cách nhận miễn phí skin xe Daryl PUBG Mobile
Những điều cần biết về sự kiện Warriors Draw PUBG Mobile
Súng MP5K, xe Zima trong PUBG Mobile mạnh cỡ nào? làm sao để sở hữu
Cách nhận Free súng QBZ và dù Joker PUBG Mobile vĩnh viễn
Từ khoá liên quan:

free skin PUBG Mobile

, trang phuc vu cong tu than PUBG Mobile, free UC PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
 • FANDOM

  Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho Android

  FANDOM là ứng dụng được tạo ra từ cộng đồng người chơi PUBG mobile nhằm chia sẻ những kinh nghiệm chơi game hiệu quả, thông qua FANDOM người dùng có thể tìm hiểu các bài viết hướng dẫn về vũ khí, trang thiết bị, xe cộ, bản đồ và nhiều thông tin quan trọng khác.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi GameTV Plus khi vào Room

  Gần đây có một số người dùng mới sử dụng GameTV Plus có phản ánh với Taimienphi.vn về việc lỗi GameTV Plus khi vào Room. Thông qua tìm hiểu chúng tôi nhận ra rằng vấn đề này đã có từ rất lâu và được xử lý thông qua cách dưới đây.

 • Hướng dẫn chơi Thái Cực 3D trên máy tính

  Có rất nhiều bạn đang thắc mắc chơi Thái Cực 3D trên máy tính như thế nào ? Sử dụng phần mềm giả lập Android nào để chơi Thái Cực 3D trên PC tốt nhất ? Bài viết sau đây sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc của bạn, hãy chú ý theo dõi nhé.

 • Hướng dẫn mở khóa toàn bộ nhân vật Brawl Stars

  Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để mở khóa tất cả các nhân vật trong Brawl Stars, thì chúng tôi sẽ cung cấp cho tất cả các chi tiết cho phép bạn có được chúng nhanh chóng. Lưu ý rằng tất cả những người chơi mới bắt đầu chơi Brawl Stars đều nhận được brawler Shelly.

 • Điều chỉnh khoảng cách chữ trong Word

  Điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ là một trong những tính năng thú vị giúp người dùng có thể căn chỉnh khoảng cách chữ trong Word, tức là người dùng có thể điều chỉnh chữ xa nhau hơn hoặc gần nhau hơn tùy theo nhu cầu của mỗi người. Nếu bạn chưa biết cách điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ trong Word thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn điều đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá