Cách nhận Free 300UC và trang phục Vũ Công Tử Thần PUBG Mobile

Bất kỳ ai cũng chơi PUBG Mobile cũng có thể sở hữu bộ trang phục đẹp mắt Vũ Công Tử Thần dành cho cả nam lẫn nữ, 3 phiếu giảm giá cổ điển và 300 UC miễn phí, nếu bạn là người chơi PUBG Mobile thì chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội lần này.

Trong ưu đãi này, bạn sẽ nhận được miễn phí bộ trang phục Vũ Công Tử Thần có giá trị 1000UC. Không phải sử dụng bất kỳ thủ thuật chuyển đổi VPN nào của PUBG Mobile, bất kỳ ai sống ở đâu trên thế giới đều có thể nhận được tất cả các phần thưởng nêu trên hoàn toàn miễn phí.

cach nhan free 300uc va trang phuc vu cong tu than pubg mobile

Thủ thuật nhận trang phục vĩnh viễn PUBG Mobile

Nhận free 300UC và trang phục Vũ Công Tử Thần PUBG Mobile

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào PUBG Mobile, hãy nhớ không sử dụng bất kỳ ứng dụng VPN nào cho thủ thuật này. Trường hợp bạn chưa có game hãy download theo liên kết bên dưới của Taimienphi.

- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Bước 2: Chuyển đến phần sự kiện bằng cách nhấp vào biểu tượng quà tặng nhỏ có ở góc dưới bên phải của giao diện màn hình chính trong PUBG Mobile.

cach nhan free 300uc va trang phuc vu cong tu than pubg mobile 2

Bước 3: Bây giờ, hãy đến phần sự kiện Chủ Đề có thể được truy cập từ thanh công cụ trên cùng. Khi bạn đang ở trong phần sự kiện, hãy tìm tùy chọn 220% Hoàn trả và thưởng, click vào chúng.

cach nhan free 300uc va trang phuc vu cong tu than pubg mobile 3

Bước 4: Có tùy chọn để mua Vũ Công Tử Thần với giá 300UC, nhấp vào Mua Ngay. Một khi đã mua bộ trang phục này thì bạn sẽ đủ điều kiện nhận được các phần thưởng ưu đãi 300UC, trang phục Vũ Công Tử Thần PUBG Mobile.

cach nhan free 300uc va trang phuc vu cong tu than pubg mobile 4

Bước 5: Bây giờ bạn có thể quay lại tùy chọn 220% Hoàn trả và thưởng, click thu thập tất cả UC cùng với phiếu giảm giá vào các ngày nhất định. Những ngày cần nhớ là 4/10-11/10, 11/10-18/10, 18/10-25/10 thu thập 100UC + Phiếu giảm giá cổ điển.

cach nhan free 300uc va trang phuc vu cong tu than pubg mobile 5

Đây là các bước của mà bạn có thể hưởng lợi từ sự kiện và nhận được miễn phí trang phục Vũ Công Tử Thần PUBG Mobile trị giá 1000 UC. Taimienphi khuyên bạn nên tận dụng ưu đãi này và đầu tư 300 UC vào đây, bạn không mất gì nhưng nhận được trang phục 1000 UC miễn phí. Thậm chí nếu không thích những trang phục đó bạn vẫn sẽ nhận được điểm thành tích.

Hãy nhớ, ưu đãi này không vĩnh viễn và có giới hạn thời gian, hãy chắc chắn sử dụng thủ thuật PUBG Mobile này trước ngày 11/10 để nhận đủ 300 UC miễn phí. Nếu qua mốc thời gian đó, bạn sẽ không nhận được 100 UC miễn phí vào ngày đầu nhưng chỉ nhận được 200UC vào các ngày còn lại. Vì vậy, để tối đa hóa lợi nhuận của bạn và không phải đối mặt với bất kỳ tổn thất nào, bạn cần phải nhận bộ trang phục Vũ Công Tử Thần PUBG Mobile càng sớm càng tốt.

Trường hợp bạn muốn chơi PUBG Mobile trên MAC mà không biết làm như thế nào, hãy tham khảo những bài thủ thuật hướng dẫn của Taimienphi, chỉ với vài bước là bạn đã có thể chơi được game chiến thuật FPS trên Macbook rồi đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-free-300-uc-va-trang-phuc-vu-cong-tu-than-pubg-mobile-53541n.aspx
Ngoài ra, các bạn cũng tham khảo thêm những cách nhận biết hacker PUBG Mobile đơn giản nhất để không chơi với những trường hợp gian lận như thế này nhé.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Súng Desert Eagle PUBG Mobile có gì lợi hại ?
Cách nhận skin đạn bạc AKM PUBG Mobile miễn phí
Cách nhận trang phục Mèo Đen PUBG Mobile miễn phí
Hướng dẫn nhận miễn phí skin UMP9, SKS và 900 UC PUBG Mobile
Cách nhận danh hiệu Weapon Master PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

free skin PUBG Mobile

, trang phuc vu cong tu than PUBG Mobile, free UC PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá