Cách nhận skin đạn bạc AKM PUBG Mobile miễn phí

Tencent Games, nhà phát triển của PUBG Mobile thường xuyên mang đến một số sự kiện mới dành cho người chơi mỗi tuần. Thông qua các sự kiện này, người chơi có thể giành được các vật phẩm quà tặng độc quyền như skin vũ khí đạn bạc AKM PUBG Mobile, trang phục ... Động lực chính của các sự kiện này là để giữ cho người chơi hoạt động và duy trì sự quan tâm của mình đối với trò chơi.

Gần đây, các nhà phát triển đã thêm một sự kiện mới trong PUBG Mobile được gọi là Lắp ráp các linh kiện để nhận ngoại trang vũ khí. Theo đề xuất của sự kiện, người dùng được yêu cầu thu thập tất cả các bộ phận của vũ khí và lắp ráp chúng thành một để mở khóa phần thưởng. Phần thưởng người chơi sẽ nhận được chính là khẩu AKM đạn bạc PUBG Mobile vô cùng đẹp mắt.

cach nhan skin dan bac akm pubg mobile mien phi

Trò chơi sinh tồn trên điện thoại

 

Hướng dẫn nhận skin đạn bạc AKM PUBG Mobile miễn phí

Sự kiện nhận free skin đạn bạc AKM PUBG Mobile diễn ra bắt đầu từ ngày 29/11/2019 cho tới 12/1/2020. Game thủ tham gia chiến đấu trong chế độ Xếp Hạng sẽ nhận được Linh Kiện vũ khí, lắp ráp chúng để nhận phần thưởng.
- Chơi các trận đấu trong Chế độ Xếp Hạng (Classic Mode) để nhận ngẫu nhiên các linh kiện.
- Người chơi chỉ có thể nhận được tối đa 10 linh kiện trong 24 giờ.
- Khi người chơi đã có đầy đủ các bộ phận hoặc linh kiện, họ có thể nhận miễn phí skin đạn bạc AKM PUBG Mobile qua Thư.

Tất nhiên bạn phải thu thập đầy đủ 12 Linh Kiện khác nhau để sở hữu skin đạn bạc AKM PUBG Mobile miễn phí, linh kiện trùng lặp sẽ tự động đổi thành Xu Linh Kiện.

cach nhan skin AKM Silver Bullet PUBG Mobile

Skin AKM Silver Bullet PUBG Mobile

Ngoài ra bạn cũng có thể sở hữu Linh Kiện súng bằng cách sử dụng Xu Linh Kiện, mỗi loại linh kiện đều yêu cầu số Xu khác nhau và chúng chỉ có thể mua 1 lần.

Free skin AKM Silver Bullet PUBG Mobile

Thu thập linh kiện đổi skin AKM Silver Bullet PUBG Mobile

Sau khi thời gian sự kiện kết thúc, những Xu Linh Kiện chưa đổi lập tức chuyển thành điểm BP, game thủ cũng sẽ tự động nhận skin đạn bạc AKM PUBG Mobile miễn phí nếu đã thu thập Linh Kiện súng nhưng quên không kích hoạt.

Ngoài ra game thủ có thể chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng cách sử dụng phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, BlueStacks là một trong ứng dụng được cộng động game thủ tin cậy và sử dụng nhiều nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-skin-dan-bac-akm-pubg-mobile-mien-phi-55357n.aspx
- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận skin Gấu Bông Thịnh Nộ PUBG Mobile
Mẹo nhận free skin súng M24 PUBG Mobile nhanh nhất
Cách nhận trang phục Mèo Đen PUBG Mobile miễn phí
Hướng dẫn fake IP Mỹ nhận skin Kar98 và Scar-L miễn phí PUBG Mobile
Cách nhận miễn phí skin M416 Golden, Avatar Lạc Đà PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

free skin AKM PUBG Mobile

, skin dan ban AKM PUBG Mobile mien phi, skin AKM Silver Bullet PUBG Mobile mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
 • PUBG MOBILE Guessing

  Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

  PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính PC

  Silkroad Origin Mobile là game nhập vai có lối chơi cày cuốc đánh quái kiếm điểm kinh nghiệm EXP và skill point ESP, vì thường xuyên phải cắm train nên game thủ sẽ tìm kiếm cách chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính

 • Cách lấy lại mã pin Roblox khi quên nhanh nhất 2024

  Nếu bạn quên mã PIN Roblox của mình, đừng lo lắng. Bạn có thể dễ dàng lấy lại mã pin Roblox bằng cách thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi. Mã PIN được yêu cầu khi bạn muốn thực hiện các thao tác như mua sắm trong

 • Cách tải, cài đặt và chơi Bomber VNG trên máy tính PC

  Bomber VNG là phiên bản game đặt boom sặc nước mới dành cho mobile vừa chính thức được VNGGames phát hành tại Việt Nam, với mong muốn người chơi có trải nghiệm tốt nhất, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải, cài đặt

 • Cách Active Office 365 bằng CMD vĩnh viễn siêu nhanh

  Thông qua phương pháp Active Office 365 bằng CMD của chúng tôi, các bạn sẽ có thể trải nghiệm bộ công cụ văn phòng phiên bản mới nhất mà không cần chi ra khoản tiền nào cả. Hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây và áp dụng ngay để kích hoạt bản quyền vĩnh viễn nhé.