Hướng dẫn nhận miễn phí đồ PUBG Mobile máy chủ India

Được biết PUBG Mobile là một trò chơi có nhiều sự kiện để game thủ nhận được các vật phẩm miễn phí. Giờ đây, để chào mừng Ngày Quốc Khánh lần thứ 73 của India, PUBG Mobile đã phát hành một sự kiện mới chỉ dành cho người chơi tại Ấn Độ, Thử Thách Ngày Độc Lập PUBG Mobile.

Bằng cách tham gia PUBG Mobile máy chủ Ấn Độ, chơi và hoàn thành các nhiệm vụ từ các sự kiện, người chơi sẽ được thưởng Freedom Tokens và trao đổi chúng để nhận nhiều phần thưởng. Có phiếu giảm giá, mũ đội đầu, skins súng, dù và nhiều vật phẩm khác để bạn có được trong sự kiện này.

huong dan nhan mien phi do pubg mobile may chu india
Nhận miễn phí set Skeleton, skin súng AKM và Scar-L PUBG Mobile

Hướng dẫn nhận miễn phí đồ PUBG Mobile máy chủ India

Để có thể tham gia sự kiện PUBG Mobile tại máy chủ máy chủ India bạn cần phải sử dụng phần mềm chuyển đổi VPN. Và ở đây chúng tôi khuyên bạn nên dùng VPN Unlimited, ứng dụng chuyển đổi VPN nhanh nhất hiện nay.

Bước 1: Tải và cài đặt VPN Unlimited trên điện thoại

- Link tải phiên bản Android: VPN Unlimited cho Android
- Link tải phiên bản iOS: VPN Unlimited cho iPhone

Bước 2: Khởi động VPN Unlimited, chọn Máy Chủ Tốt Nhất =>Sever 1 => Thổ Nhỉ Kỳ (Đây là khu vực chuyển vùng hoàn toàn miễn phí, không đòi hỏi Coins nên bạn sẽ không mất thời gian tích lũy tiền ảo) như hình bên dưới.

huong dan nhan mien phi do pubg mobile may chu india 2

Bước 3: Truy cập PUBG Mobile, chọn mục Sự Kiện (Event). Tại đây bạn có thể tham gia nhiều hoạt động, sự kiện của máy chủ Ấn Độ, click vào Independence Day Challenge =>Play Now để đi đến trung tâm sự kiện Thử Thách Ngày Độc Lập PUBG Mobile máy chủ India.

huong dan nhan mien phi do pubg mobile may chu india 3

 

Nhận set Skeleton, skin AKM và Scar-L PUBG Mobile India

Theo như thông tin nhà phát hành PUBG Mobile tại Ấn Độ, Thử Thách Ngày Độc Lập này sẽ kéo dài từ 14 tháng 8 đến hết ngày 31 tháng 8. Tuy nhiên, bạn chỉ có thời gian đến ngày 27 tháng 8 để hoàn thành nhiệm vụ. Có 4 cách để bạn nhận được Freedom Tokens trong Thử Thách Ngày Độc Lập PUBG Mobile.

 

huong dan nhan mien phi do pubg mobile may chu india 4
Đổi Freedom Tokens lấy áo, dù và mũ Skeleton tại máy chủ India

- Phần thưởng đăng nhập: Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào trò chơi và ngay lập tức bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm và Freedom Tokens từ PUBG Mobile.
- Tiers Dash: Khi bạn đạt được các tầng khác nhau, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một số Freedom Tokens, mảnh hòm đồ cao cấp và phần thưởng BP.
- Nhiệm vụ bang hội: Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ bang hội của mình, bạn sẽ nhận được nhiều Freedom Tokens và Mảnh bạc hơn.
- Firepower: Mỗi ngày, bạn sẽ được giao những nhiệm vụ chỉ có thể hoàn thành bằng "Vũ khí trong ngày". Nếu bạn hoàn thành chúng, bạn sẽ nhận được cơ hội giành được skin vũ khí và Freedom Token.

 

huong dan nhan mien phi do pubg mobile may chu india 5
Bạn sẽ chỉ có 2 tuần để hoàn thành nhiệm vụ trong sự kiện này

Nếu đủ may mắn, bạn có thể nhận được một số vật phẩm độc quyền như áo giáp Thunderous hoặc set đồ Skeleton (bao gồm cả dù), skin súng Scar-L và nhiều phần thưởng khác trong sự kiện PUBG Mobile nhân dịp ngày Quốc Khánh trên đất nước Ấn Độ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nhan-mien-phi-do-pubg-mobile-may-chu-india-51777n.aspx
Đối với một số người thì việc để lộ thông tin thứ hạng hoặc xếp hạng trong trò chơi PUBG Mobile không mấy thú, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn thông tin cá nhân PUBG Mobile, nghề nghiệp đối với người khác tại đây, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể làm được.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí set đồ Infiltrator PUBG Mobile độc quyền
Cách nhận Free súng QBZ và dù Joker PUBG Mobile vĩnh viễn
Cách nhận miễn phí nhân vật Anna mới trong PUBG Mobile
Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính, Laptop miễn phí
Cách nhận miễn phí BC trong PUBG Mobile Lite
Từ khoá liên quan:

nhan mien phi do PUBG Mobile sever India

, su kien ngay doc lap PUBG Mobile India, set Skeleton skin AKM Scar L PUBG Mobile India,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới