Cách nhận xe máy TVS Apache và set Nightmare PUBG Mobile miễn phí

Một sự kiện tặng quà lớn khác được tổ chức bởi các nhà phát triển của PUBG Mobile và Tencent. Cho phép người chơi nhận miễn phí xe máy TVS Apache và set Nightmare PUBG Mobile, hãy nhanh tay tham dự Event Diwali Dhamaka ngay lập tức để sở hữu nhiều phần quà giá trị.

PUBG Mobile đang thưởng cho người chơi những món quà trong mùa lễ hội. Trong sự kiện mới Diwali Dhamaka, người chơi PUBG Mobile sẽ có cơ hội nhận một số vật phẩm và phần thưởng độc quyền trong trò chơi, cùng với các giải thưởng lớn khác.

cach nhan xe may tvs apache va set nightmare pubg mobile mien phi

Game sinh tồn hay nhất hành tinh

Nội dung bài viết:
1. Cách nhận Free TVS Apache, set Nightmare PUBG Mobile
2. Chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.0
3. Link tải game PUBG Mobile

Cách nhận free xe TVS Apache và set Nightmare PUBG Mobile

cach nhan xe may tvs apache va set nightmare pubg mobile mien phi 2

Phần chính của sự kiện Diwali Dhamaka của PUBG Mobile là các nhiệm vụ hàng ngày. Sau khi hoàn thành chúng, người chơi sẽ nhận được tiền tệ sự kiện, Diwali Sparklers. Sau đó chúng có thể được sử dụng để đổi lấy Gift Tokens. Đổi lại, những mã thông báo đó có thể được đổi thành các vật phẩm không có trong sự kiện như trang phục cricket, bộ kurta pajama, bộ lobster, bộ future policemen, bộ nightmare, skins súng AWM / M416 và phiếu giảm giá.

cach nhan xe may tvs apache va set nightmare pubg mobile mien phi 3

Có ba cấp độ, mỗi cấp có số lượng gift tokens cố định, được ẩn trong 25 hộp kẹo. Để đạt được cấp độ phần thưởng tiếp theo, người chơi phải thu thập số lượng tokens cần thiết. Phần thưởng cuối cùng cho việc mở khóa cả 3 cấp độ là skins súng M416 và trang phục Diwali. Các mặt hàng PUBG khác như tai nghe, áo phông và mũ cũng xuất hiện trong sự kiện này.

cach nhan xe may tvs apache va set nightmare pubg mobile mien phi 4

Bản cập nhật 0.15.0 của PUBG Mobile chắc chắn là một trong những phiên bản update lớn nhất từ ​​trước đến nay, vì sự kiện Survive Till Dawn Halloween cũng được đưa vào. Các monsters và đồ vật theo chủ đề Halloween được thay đổi để phù họp với Event. Với hai sự kiện lớn xảy ra cùng một lúc, đây có lẽ là thời điểm tốt nhất để người chơi quay lại PUBG Mobile.

cach nhan xe may tvs apache va set nightmare pubg mobile mien phi 5

Sự kiện Diwali Dhamaka sẽ kéo dài đến ngày 2 tháng 11. Nếu bạn chưa biết bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.0 có gì mới ? Hãy tham khảo bài viết trên website Taimienphi của chúng tôi. Mọi thông tin về game sẽ được tổng hợp tại đây.

- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-xe-may-apache-va-set-nightmare-pubg-mobile-mien-phi-53800n.aspx

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Súng Desert Eagle PUBG Mobile có gì lợi hại ?
So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile
Cách nhận miễn phí quà Sport Day Event PUBG Mobile
Cách nhận trang phục Lân Sư PUBG Mobile
Cách giành chiến thắng Top 1 trong PUBG Mobile phiên bản 0.5.0 mới
Từ khoá liên quan:

TVS Apache PUBG mobile free

, set Nightmare PUBG Mobile mien phí, PUBG Mobile free,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới