Hướng dẫn ẩn thông tin, kết quả cá nhân PUBG Mobile

PUBG Mobile đã trở nên nổi tiếng trong thể loại game bắn súng sinh tồn. Thông tin về thứ hạng và xếp hạng rank PUBG Mobile cho biết rất nhiều về các kỹ năng của người chơi. Có một phần cụ thể trong trò chơi gọi là phần nghề nghiệp nói về số liệu thống kê nghề nghiệp của bất kỳ người chơi nào.

Trong bài viết này, người chơi sẽ tìm hiểu về phương pháp mà họ có thể che giấu hoặc ẩn thông tin kết quả nghề nghiệp PUBG Mobile của mình với người khác. Hầu hết người chơi có thể đã biết về điều này nhưng bài viết này dành cho những người vẫn chưa biết về hình thức cài đặt này.

huong dan an thong tin ket qua ca nhan pubg mobile

Khóa chức năng thông tin nhân vật với người chơi khác

Cách ẩn thông tin, kết quả cá nhân PUBG Mobile

Bước 1: Khởi động PUBG Mobile trên thiết bị của bạn, nếu chưa cài đặt hoặc chưa có thì hãy tải theo liên kết dưới đây, chọn đúng và phù hợp với hệ điều hành bạn đang sử dụng.

- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện chính ở màn hình sảnh đấu. Trên màn hình chọn biểu tượng Setting (Cài đặt) hình bánh răng cưa ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

huong dan an thong tin ket qua ca nhan pubg mobile 2

Bước 3: Người chơi có thể quan sát thấy rõ ràng trong phần Setting được chia thành nhiều phần khác nhau như Basic (Cài đặt cơ bản), Graphics (Đồ Họa), Controls (Cài đặt điều khiển) ....

huong dan an thong tin ket qua ca nhan pubg mobile 3

Trong phần Basic, kéo hoặc cuộn xuống phía dưới và tìm kiếm tùy chọn Allow others to see your results (Cho phép người khác xem thông tin của bạn).

huong dan an thong tin ket qua ca nhan pubg mobile 4

Vô hiệu hóa việc làm này bằng cách chuyển sang chế độ Disable, tất cả các kết quả về thông tin người chơi sẽ bị ẩn, người khác không thể xem chi tiết vế thứ hạng nhân vật, số trận thắng, trận thua .... về nhân vật của bạn.

huong dan an thong tin ket qua ca nhan pubg mobile 5

Trong phần thông tin cá nhân này bao gồm về

- Tổng số trận đấu đã chơi
- Tổng số tiêu diệt
- Xếp hạng RP hiện tại
- Kết quả nghề nghiệp
- Trang phục hiện tại và nhiều hơn nữa ...

Thông tin này có thể được xem bởi bất kỳ người chơi nào trong danh sách bạn bè của bạn. Một số người chơi thích chia sẻ số liệu thống kê của họ với những người khác nhưng một số người chơi cũng cảm thấy không thoải mái khi công khai chia sẻ điều này.

Bằng cách làm theo các bước trên đây của Taimienphi, người chơi đã có thể ẩn được thông tin kết quả cá nhân PUBG Mobile của mình đối với người khác, còn rất nhiều tùy chọn khác mà bạn có thể ẩn được trong phần cài đặt cơ bản của game.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-an-thong-tin-ket-qua-ca-nhan-pubg-mobile-51701n.aspx
Mới đây game xuất hiện chế độ Infection PUBG Mobile 0.14.0 cực kỳ hấp dẫn, nếu muốn tìm hiểu về chế độ mới này, bạn có thể tham khảo bài viết trên website Taimienphi của chúng tôi. Mọi thắc mắc về game hãy comment tại phần bình luận phía dưới nhé.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận skin Áo tình nhân PUBG Mobile miễn phí
Cấu hình máy chơi PUBG Mobile mượt
PUBG Mobile 0.10 có gì mới?
So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile
PUBG Mobile 0.12.0 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

an thong tin ket qua ca nhan PUBG Mobile

, an thong tin nhan vat PUBG Mobile, an thong tin nguoi choi PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá