Cách nhận 8 phiếu giảm giá miễn phí PUBG Mobile

Như chúng ta đã biết, PUBG Mobile tiếp tục mang cho người chơi những sự kiện mới ở các máy chủ khu vực khác nhau. Và hôm nay, tất cả là có tổng cộng là 8 phiếu giảm giá miễn phí mà người chơi có thể nhận được, thông qua sự kiện đăng nhập hàng ngày trên máy chủ Đài Loan.

Sự kiện phiếu giảm giá miễn phí trong PUBG Mobile được tổ chức tại máy chủ Đài Loan, vì vậy nếu bạn thuộc về máy chủ này thì có thể nhận được phiếu giảm giá hoàn toàn dễ dàng. Còn không thì đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận 8 phiếu giảm giá miễn phí PUBG Mobile bằng thủ thuật chuyển đổi VPN.

cach nhan 8 phieu giam gia mien phi pubg mobile

Phần thưởng máy chủ PUBG Mobile Đài Loan

Làm thế nào để nhận được phiếu giảm giá miễn phí ?

* Lưu ý: Trước khi tiến hành chuyển đổi VPN bạn cần phải thoát PUBG Mobile, kể cả những ứng dụng đang chạy ẩn trên máy.

Bước 1: Khởi động ứng dụng FlyVPN trên điện thoại và tiến hành đăng nhập tài khoản, trong trường hợp bạn chưa có ứng dụng trên điện thoại thì có thể download theo đường dẫn phía dưới.

+ Link tải phiên bản Android: FlyVPN cho Android
+ Link tải phiên bản iOS: FlyVPN cho iPhone
- Hướng dẫn đăng ký và cách dùng FlyVPN

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản FlyVPN, bạn tiến hành chọn máy chủ Taiwan (Đài Loan) để fake ip.

cach nhan 8 phieu giam gia mien phi pubg mobile 2

Kết nối đến máy chủ Taiwan - chuyển đổi VPN sang Đài Loan.

cach nhan 8 phieu giam gia mien phi pubg mobile 3

Bước 3: Khởi động trò chơi PUBG Mobile và lựa chọn mục Event (Sự Kiện) tại giao diện chính của trò chơi.

cach nhan 8 phieu giam gia mien phi pubg mobile 4

Bước 4: Trong mục Sự Kiện bạn có thể nhận được phiếu giảm giá bằng cách đăng nhập hàng ngày trong "Login Continuously & Earn Reward" và cũng có thể kiếm được phiếu giảm giá miễn phí khi tham gia "Stay Online & Earn Reward" tại Themed.

cach nhan 8 phieu giam gia mien phi pubg mobile 5

cach nhan 8 phieu giam gia mien phi pubg mobile 6

Sự kiện Login Continuously & Earn Reward được tổ chức vào ngày 28 tháng 6 cho đến ngày 7 tháng 7 năm 2019. Trong sự kiện này, bạn cần phải đăng nhập hàng ngày để thu thập những phần thưởng có trong sự kiện. Đăng nhập hàng ngày trên máy chủ Đài Loan và thu thập các phần quà thú vị như phiếu giảm giá miễn phí.

Event Stay Online & Earn Reward cũng được tổ chức vào ngày 28 tháng 6 cho đến ngày 7 tháng 7 năm 2019. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ thấy nhiều nhiệm vụ khác nhau, thực hiện và hoàn thành chúng bạn nhận được nhiều phần quà cũng như là phiếu giảm giá.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-8-phieu-giam-gia-mien-phi-pubg-mobile-49657n.aspx
Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách nhận 8 phiếu giảm giá miễn phí PUBG Mobile bằng cách tham dự 2 sự kiện, ngoài ra bạn cũng có thể fake ip sang Thái nhận 666BP và nhiều phần quá miễn phí PUBG Mobile, sử dụng phần mềm chuyển đổi VPN như Kiwi VPN hoặc OpenVPN.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí quà Sport Day Event PUBG Mobile
Cách nhận FREE UC PUBG Mobile trên Play Store
Cách nhận miễn phí skin M416 Golden, Avatar Lạc Đà PUBG Mobile
Hướng dẫn nhận miễn phí skin UMP9, SKS và 900 UC PUBG Mobile
Cách nhận miễn phí vĩnh viễn skin Panda Mập Mạp PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

cach nhan 8 phieu giam gia mien phi PUBG Mobile

, huong dan nhan 8 phieu giam gia mien phi PUBG Mobile, fake ip dai loan nhan 8 phieu giam gia mien phi PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
 • PUBG MOBILE Guessing

  Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

  PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới

 • 5 mẹo chơi Payload 2.0 PUBG Mobile Lite chiến thắng mọi trận đấu

  Có thể không dễ dàng để chiến thắng mọi trận đấu trong chế độ Payload 2.0 của PUBG Mobile Lite, nhưng không có gì là không thể, chiến thắng sẽ nằm trong tay bạn nếu bạn áp dụng 5 mẹo chơi Payload 2.0 PUBG Mobile Lite được chia sẻ trong bài viết sau đây.

 • Rò rỉ phần thưởng PUBG Mobile Royale Pass Season 17

  Người chơi PUBG Mobile đang rất mong chờ phần thưởng của Royale Pass mùa 17 mặc dù nó diễn ra vào khoảng tháng 1 năm sau. Tuy nhiên, nhiều phần thưởng đặc biệt cho season mới đã bị rò rỉ và đây là mọi thông tin hiện có mà bạn cần biết về phần thưởng PUBG Mobile Royale Pass Season 17.

 • Vị trí và cách sử dụng Lựu Đạn trong PUBG Mobile

  Lựu đạn trong chế độ luyện tập PUBG Mobile khá là khó để tìm thấy, nhưng Taimienphi.vn sẽ giúp cho quá trình tìm kiếm này trở nên dễ dàng hơn bằng cách chia sẻ cho bạn các vị trí mà bạn có thể có được lựu đạn trong chế

 • Code game Garena Free Fire mới nhất

  Mã Code Free Fire được cập nhật thường xuyên là cơ hội để những game thủ như chúng ta được sử dụng nhiều trang phục, vũ khí, súng đạn và phụ kiện miễn phí trong game, hãy bookmark (lưu) lại bài viết này để cập nhật các sự kiện cũng như GiftCode Garena Free Fire có sẵn cũng như cách nhập code trong game nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá